Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Top 10 kiểu mẫu card visit bất động sản uy tín

Tin sản phẩm / 26.04.2024 / by Admin
Bất động sản là ngàng nghề đặc thù bởi bán hàng cá nhân, cần tạo dựng thương hiệu uy tín với đối tác - khách hàng. Do đó, hầu hết tất cả những cá nhân/ tổ chức trong ngành đều đầu tư in card visit bất động sản riêng. Cùng tham khảo ngay top 10 mẫu in card visit bất động sản uy tín dưới đây nhé!

Card visit bất động sản là gì?

Card visit bất động sản còn được gọi là name card bất động sản. Loại card này chuyên dùng cho những cá nhân/ tổ chức làm việc trong lĩnh vực nhà đất. Trên card visit nhà đất có chứa các thông tin rõ ràng về tên cá nhân, tên công ty, địa chỉ văn phòng, số điện thoại, email, website hoặc các thông tin liên quan đến dự án,... 

Những chiếc name card nhà đất có đầy đủ các thông tin sẽ giúp cá nhân/ công ty bất động sản tạo ấn tượng đầu thật chuyên nghiệp - uy tín với khách hàng. Đây được xem như công cụ giao tiếp cơ bản, không thể thiếu nên thường được đầu tư in ấn rất chỉn chu, chuyên nghiệp.

Card visit bất động sản

Các loại card visit bất động sản

Hiện nay, các cá nhân/ tổ chức làm việc trong lĩnh vực bất động sản thường hay sử dụng 2 loại card visit bất động sản chính, đó là card làm từ giấy và card làm từ nhựa. Cụ thể như sau:


Card visit bđs giấy Card visit bđs nhựa
Độ bền
Thấp hơn
Có thể bị ngấm nước, xé rách
Cao hơn
Chống nước, chống rách 100%
Tính thẩm mỹ Đơn giản  Sang trọng
Giá thành Thấp hơn Cao hơn

Tuy nhiên, card visit bất động sản giấy có thể gia tăng khả năng chống nước, chống rách và độ thẩm mỹ bằng cách phủ thêm lớp màng bóng/ màng mờ. Khi đó, card visit bđs giấy sẽ bền đẹp hơn mà vẫn có giá thành rẻ hơn card visit bđs nhựa. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng name card của từng cá nhân/ đơn vị kinh doanh bất động sản mà bạn có thể lựa chọn loại card phù hợp nhất nhé!

Các loại card visit bất động sản

Tác dụng của card visit bất động sản

Trong ngành bất động sản, hầu hết mọi cá nhân/ công ty đều sử dụng card visit nhà đất riêng của mình. Lý do là bởi tấm card này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:
  • Cung cấp thông tin nhanh chóng: Giới thiệu bằng lời nói đôi khi rất mất thời gian và có khả năng bị sai lệch. Thay vào đó, sử dụng card visit bất động sản giúp cá nhân/ đơn vị trong ngành gửi lời giới thiệu đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất tới khách hàng.
  • Giúp tạo ấn tượng uy tín: Một lời chào thân thiện cùng tấm card visit chỉn chu sẽ giúp bạn tạo ấn tượng đầu thật uy tín và đáng tin trong mắt khách hàng. Từ đó, bạn có thể tiếp cận khách hàng và nâng cao khả năng bán sản phẩm/ dịch vụ cho họ.
  • Xây dựng hình tượng chuyên nghiệp: Việc đầu tư và sử dụng một mẫu card visit nhà đất chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn. Đây là điểm cộng lớn giúp khách hàng muốn làm việc với bạn hơn.
  • Tạo cầu nối liên lạc với khách hàng: Rất khó để khách hàng ghi nhớ thông tin về bạn/ công ty ngay từ lần đầu tiếp xúc. Khi đó, tấm card visit bất động sản đóng sẽ vai trò là cầu nối liên lạc, giúp khách hàng dễ dàng nhớ tới và gọi bạn bất cứ khi nào họ có nhu cầu tư vấn, thuê/ mua bất động sản.
Tác dụng của card visit bất động sản

Top 10 mẫu in card visit bất động sản

Dưới đây là một số mẫu in card visit bất động sản đẹp mắt, bạn có thể tham khảo tìm ý tưởng cho mẫu card của mình nhé!

Mẫu in card visit bất động sản

Mẫu in card visit bất động sản

Mẫu in card visit bất động sản

Mẫu in card visit bất động sản

Mẫu in card visit bất động sản

Mẫu in card visit bất động sản

Mẫu in card visit bất động sản

Mẫu in card visit bất động sản

Gợi ý địa chỉ in nhanh card visit bất động sản

Như vậy, name card bất động sản có vai trò rất quan trọng trong ngành. Chúng không chỉ là cầu nối liên lạc giữa khách hàng và người cung cấp dịch vụ nhà đất, mà còn là công cụ giúp xây dựng hình ảnh cá nhân/ tổ chức rất hiệu quả. Nếu bạn chưa có mẫu card visit bất động sản uy chuyên nghiệp và uy tín, hãy tới ngay Sắc Màu Việt nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit bất động sản nhanh chóng - mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu name card bđs ưng ý nhất!


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ