Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

4 Lợi ích nổi bật khi in card visit shop thời trang

Tin sản phẩm / 26.04.2024 / by Admin
Card visit thời trang là loại danh thiếp dùng riêng cho các shop thời trang, giúp cung cấp các thông tin về thương hiệu tới khách hàng. In card visit shop thời trang là cách giúp các shop có được 4 lợi ích nổi bật sau đây!

Card visit thời trang - Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Card visit thời trang còn được gọi là name card quần áo, được thiết kế và sản xuất riêng dành cho các shop quần áo thời trang. Trên card visit shop thời trang này thường chứa các thông tin như:
 • Logo, tên shop
 • Địa chỉ cửa hàng
 • Website, facebook, instagram
 • Số điện thoại
 • ...
Ngoài ra, card visit shop quần áo thường được thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt. Name card quần áo thường được bỏ kèm trong các túi giấy/ hộp giấy đóng gói sản phẩm hoặc đưa trực tiếp cho khách hàng. Khi mua sắm tại các shop quần áo lớn, đặc biệt những shop có thương hiệu, bạn sẽ dễ dàng nhận được những tấm card như thế.

Card visit thời trang

Đặc điểm của card visit thời trang

Vì thời trang là đa dạng, sáng tạo không giới hạn nên card visit shop thời trang cũng có một số đặc điểm riêng như sau:
 • Kích cỡ nhỏ gọn: Các mẫu card visit shop quần áo thường có kích cỡ khá nhỏ gọn, khoảng 9x5,4cm, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế. Ngoài ra, điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng giữ lại các tấm name card quần áo này vào túi áo, túi xách, ví tiền rất tiện lợi.
 • Thiết kế đẹp mắt: Card visit thời trang rất chú trọng tính thẩm mỹ, nghệ thuật nên chúng thường có thiết kế đẹp mắt và nổi bật. Các shop thời trang có thể sử dụng thiết kế tinh tế - tối giản để hướng tới sự sang trọng, hoặc dùng thiết kế phá cách - khác biệt để thể hiện phong cách riêng biệt của thương hiệu trong mắt khách hàng.
 • Yếu tố thương hiệu: Khi mua sắm sản phẩm thời trang, thương hiệu là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất. Yếu tố thương hiệu có thể tạo uy tín cho sản phẩm, nâng tầm giá trị quần áo trong mắt khách hàng. Do đó, các tấm name card quần áo thường tập trung làm nổi bật các yếu tố thương hiệu như logo, tên shop, website, facebook, instagram, địa chỉ shop, màu sắc riêng (nếu có),... 
 • Hình dáng đa dạng: Card visit shop quần áo có thể có nhiều hình dáng độc đáo khác ngoài card visit hình chữ nhật truyền thống. Những chiếc card đặc biệt như vậy thường có giá thành in ấn đắt hơn nhưng có tác dụng gây ấn tượng với khách hàng tốt hơn.
Đặc điểm của card visit shop thời trang

4 Lợi ích khi in card visit thời trang

Hiện nay, hầu như các shop thời trang có đầu tư đều sử dụng name card thời trang của riêng mình. Chỉ với một khoản đầu tư nhỏ, shop đã có được 4 lợi ích lớn sau đây:
 • Hoàn thiện khâu đóng gói: Sử dụng card visit thời trang như một phụ kiện nhỏ xinh đi kèm trong túi/ hộp giấy đựng sản phẩm sẽ giúp shop hoàn thiện hơn khâu đóng gói của mình.
 • Gợi nhắc thông tin tới khách hàng: Card visit shop quần áo có chứa các thông tin về shop giúp gợi khắc khách hàng về trải nghiệm mua hàng tại đây. Từ đó, khách hàng sẽ ghi nhớ và thấy thân quen hơn với thương hiệu thời trang của bạn.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu: Các shop thời trang sử dụng name card quần áo sẽ thể hiện sự đầu tư, chỉn chu và chuyên nghiệp của cửa hàng. Ngoài ra, mẫu card visit đẹp mắt và ấn tượng còn khiến khách hàng đánh giá cao hơn về gu thẩm mỹ và giá trị thương hiệu thời trang ấy.
 • Tạo ấn tượng riêng biệt: Bạn hoàn toàn có thể để lại ấn tượng đặc biệt với khách hàng thông qua thiết kế card visit thời trang thật đẹp mắt hoặc phá cách. Điều này giúp thương hiệu của bạn có khả năng hiện diện lâu dài trong tâm trí khách hàng.
Lợi ích khi in card visit thời trang

Top 1 địa chỉ uy tín in card visit thời trang

Tóm lại, card visit thời trang không chỉ là một phụ kiện giúp hoàn thiện quá trình đóng gói sản phẩm mà còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá cửa hàng và nâng cao hình ảnh thương hiệu shop. Vì vậy, nếu shop của bạn chưa có mẫu card visit thời trang riêng, hãy liên hệ In Sắc Màu Việt để in ngay nhé!

Với dây chuyền công nghệ in tiên tiến nhất hiện hay cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit thời trang với mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với In Sắc Màu Việt, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được mẫu name card quần áo thật ưng ý!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ