Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Thoả thuận sử dụng

Thoả thuận sử dụng

Khi đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website tức là bạn đã đồng ý về thỏa thuận sử dụng gồm các điều khoản sau đây. Cùng SẮC MÀU VIỆT tìm hiểu trước khi đặt hàng nhé.

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với  https://insacmauviet.vn/


Chúng tôi là CÔNG TY TNHH ĐTPT VÀ TM SẮC MÀU VIỆT -MST: 0107296215 cấp ngày: 13/01/2016. Có địa chỉ công ty và nhà xưởng tại: 20/80 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

 

CÔNG TY TNHH ĐTPT VÀ TM SẮC MÀU VIỆT xây dựng phát triển và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam. Khi quý khách đã đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

 

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SẮC MÀU VIỆT

 

Điều 1:  SẮC MÀU VIỆT có quyền chấp nhận in lại hoặc không in lại nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:

 

1.1 Những trường hợp in lại hoặc in bổ sung:

a. Khách hàng đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách hàng đã duyệt.

b. Thành phẩm in sai quy cách in như: sai kích thước, cán màng sai,… (Phạm vi kích thước cho phép được quy định trong kỹ thuật dung sai)

c. Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình nhân viên SẮC MÀU VIỆT bảo quản hoặc vận chuyển.

d. Thành phẩm giao không đúng số lượng như cam kết trên đơn hàng.

 

1.2 Những trường hợp không in lại hoặc in bổ sung:

a. Khách hàng duyệt nội dung sai hoặc không duyệt nội dung nên khi thành phẩm in sai nội dung.

b. Khách hàng không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in, nên khi thành phẩm in sai lệch màu sắc.

c. Thành phẩm in sai quy cách in nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.

d. Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận, bảo quản của khách hàng và vận chuyển tại các xe.

 

Điều 2:  Trường hợp hủy đơn hàng

 

Nếu Quý khách huỷ đơn hàng vì lý do khách quan khác những điều khoản, thời gian đã thoả thuận trước như trên Đơn Hàng trước khi tiến khi tiến hành in ấn, SẮC MÀU VIỆT có trách nhiệm hoàn lại 50% tiền Quý khách đã đặt cọc. Trong trường hợp Quý khách huỷ đơn hàng khi đã tiến hành thiết kế và in ấn, chúng tôi sẽ không hoàn lại phần tiền cọc mà Quý khách đã đặt.

 

Điều 3: Cam kết về quyền sở hữu trí tuệ

 

3.1 SẮC MÀU VIỆT cam kết không sử dụng, sản xuất, cung cấp sản phẩm mang thương hiệu, nhãn hiệu, logo và các tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ khác của khách hàng cho bất kỳ mục đích nào hoặc cung cấp cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

3.2 Tác quyền thiết kế: SẮC MÀU VIỆT cam kết mỗi thiết kế theo yêu cầu đều là tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty và SẮC MÀU VIỆT có đầy đủ quyền tác giả đối với những thiết kế đó.

 

Điều 4: Quy tắc ứng xử

 

SẮC MÀU VIỆT sẽ không thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm của pháp luật hiện hành liên quan việc phòng chống gian lận, hối lộ, tham nhũng, mánh khóe gian lận, rửa tiền hoặc khủng bố.

 

QUY ĐỊNH CHUNG

 

Điều 5: Nghĩa vụ cung cấp thông tin

 

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…Chúng tôi có các chính sách bảo mật thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng tốt nhất.

5.1 Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách hàng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

5.2 Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc cung cấp thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

 

Điều 6: Trường hợp từ chối đơn hàng

 

SẮC MÀU VIỆT không chịu trách nhiệm hoặc từ chối các đơn hàng vi phạm các mục sau:

6.1 Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.

6.2 Mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị, tôn giáo.

 

Điều 7: Về can thiệp hệ thống, cấu trúc dữ liệu

 

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

 

Điều 8: Các trường hợp nghiêm cấm

 

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống máy chủ của SẮC MÀU VIỆT (hack, cheat...).

8.1 Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị qua Email: [email protected]

8.2 Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của SẮC MÀU VIỆT.

 

Điều 9: Cam kết bảo mật thông tin

 

9.1 Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

9.2 Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

Điều 10: Điều khoản bổ sung

 

SẮC MÀU VIỆT có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. 

 

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

 SẮC MÀU VIỆT - Quy mô xưởng hiện đại hàng đầu Việt Nam- 


Chat Facebook (8h-22h)
Chat Zalo (8h-22h)
1900 633 836 (8h-22h)
Hotline
Facebook
Zalo
Địa chỉ