Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In name card mỹ phẩm mọi số lượng - chỉ từ 400 đ/c

Tin sản phẩm / 27.04.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm? Bạn muốn sở hữu những tấm name card mỹ phẩm chuyên nghiệp - chỉn chu với mức giá hấp dẫn? Đừng bỏ qua  bài viết dưới đât! Chúng tôi gợi ý cho bạn địa chỉ in nhanh lấy gấp name card mỹ phẩm - in mọi số lượng - giá chỉ từ 400 đ/c.

Name card mỹ phẩm 

Name card mỹ phẩm hay còn được gọi là card visit mỹ phẩm. Đây là loại card được các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm sử dụng rất phổ biến để gửi tới đối tác - khách hàng tiềm năng. Những tấm name card mỹ phẩm thường được thiết kế đẹp mắt và sang trọng với các thông tin như:
 • Logo, tên thương hiệu, 
 • Địa chỉ cửa hàng
 • Website, email
 • Số điện thoại của
 • Các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram
 • ...
Ngoài ra, trên card mỹ phẩm có thể có một số hình ảnh minh họa về hàng hóa giúp khách hàng dễ dàng nhận ra lĩnh vực kinh doanh của chủ card. Những hình ảnh mỹ phẩm đẹp mắt cũng góp phần nâng cao độ bắt mắt, nổi bật của tấm danh thiếp trong mắt khách hàng.

Name card mỹ phẩm

Tại sao nên in name card mỹ phẩm

Đặc biệt, trong lĩnh vực mỹ phẩm, khách hàng rất quan tâm đến yếu tố về thương hiệu và hình thức. Do đó, để thu hút và giữ chân khách hàng, hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm đều dùng mẫu card visit riêng của mình. Sử dụng name card mỹ phẩm sẽ đem đến nhiều lợi ích nên các thương hiệu mỹ phẩm rất chịu đầu tư và ưa dùng chúng. 

Một số lợi ích nổi bật của ấn phẩm này là:
 • Cung cấp thông tin: Name card mỹ phẩm sẽ cung cấp các thông tin quan trọng nhất về thương hiệu đến khách hàng. Những thông tin đó có thể là tên gọi, địa chỉ cửa hàng, website, các trang mạng xã hội như instagram/ facebook,... Những thông tin này giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu về thương hiệu và liên hệ mua hàng khi có nhu cầu sử dụng.  
 • Hoàn thiện khâu đóng gói: Card visit mỹ phẩm thường được cho kèm vào các hộp/ túi giấy mỹ phẩm tại store. Điều này giúp làm phong phú hơn những phụ kiện trong bao gói và hoàn thiện hơn sản phẩm cuối khi đến tay khách hàng. 
 • Xây dựng hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp: Một mẫu card visit mỹ phẩm đẹp mắt và nổi bật sẽ giúp thương hiệu "ghi điểm" về quy trình làm việc chỉn chu và chuyên nghiệp với khách hàng. Rất nhiều khách hàng ấn tượng, đánh giá cao và lựa chọn brand mỹ phẩm vì những yếu tố khác biệt như vậy.
 • Quảng bá thương hiệu: Một mẫu card visit mỹ phẩm được thiết kế đẹp mắt với màu sắc riêng biệt, logo, tên gọi,...sẽ giúp bạn cùng cố hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng cũ và quảng bá thương hiệu đến với các khách hàng tiềm năng mới.
Tác dụng khi in name card mỹ phẩm

Đặc điểm của card visit mỹ phẩm

Với đặc thù của ngành mỹ phẩm làm đẹp, khách hàng là những người yêu thích cái đẹp nên name card mỹ phẩm thường có hình thức hấp dẫn. Cụ thể, một số đặc điểm của card visit mỹ phẩm như:
 • Kích thước nhỏ gọn, tinh tế: Các mẫu card visit mỹ phẩm thường có kích cỡ khá nhỏ gọn, giúp đem lại cảm giác tinh tế, nhẹ nhàng. Ngoài ra, điều này còn giúp khách hàng dễ dàng giữ lại tấm card bằng cách nhét vào bất cứ loại túi nào: túi xách tay, túi tiền, túi quần/ áo,...
 • Thiết kế đẹp mắt: Khách hàng mua mỹ phẩm là người yêu cái đẹp nên họ sẽ ưa thích và đánh giá cao những thứ đẹp mắt. Vì vậy, card vist mỹ phẩm thường có vẻ ngoài rất sang và thu hút. Yếu tố này còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu và giá trị sản phẩm.
 • Làm nổi yếu tố thương hiệu: Hầu hết các mẫu card visit mỹ phẩm đều tập trung làm nổi bật các yếu tố về thương hiệu như logo, tên gọi, màu sắc,...Điều này góp phần quảng bá và khẳng định giá trị thương hiệu tới người tiêu dùng.
Đặc điểm của name card mỹ phẩm

Gợi ý địa chỉ in name card mỹ phẩm - Chỉ từ 400đ/c

Tóm lại, name card mỹ phẩm là ấn phẩm không thể thiếu trong quá trình làm dịch vụ và thương hiệu của các brand mỹ phẩm. Các thương hiệu mỹ phẩm thực sự nên đầu tư và sử dụng chúng. Nếu bạn muốn in card visit mỹ phẩm giá rẻ, số lượng ít mà vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in name card mỹ phẩm mọi số lượng & thiết kế free theo yêu cầu. Đến với In Sắc Màu Việt, chúng tôi cam kết sẽ đem đến mẫu name card mỹ phẩm khiến bạn ưng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ