Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Tổng hợp đầy đủ các mẫu in hóa đơn bán lẻ

Tin sản phẩm / 09.04.2024 / by Admin
Hóa đơn bán lẻ là một biểu mẫu thu chi, được bên bán hàng xuất cho khách hàng khi phát sinh giao dịch. Mẫu in hóa đơn bán lẻ đa dạng kiểu cách và có ứng dụng phù hợp riêng cho từng đối tượng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm mẫu hóa đơn phù hợp với mình nhé!

Tìm hiểu về hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ là biểu mẫu thu chi chứng minh giao dịch giữa các đơn vị bán lẻ với khách hàng, đối tác. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng sử dụng những tập hóa đơn bán lẻ khổ giấy A4, A5 hoặc A6. Trên hóa đơn thường chứa các thông tin như:
  • Số hóa đơn: Số thứ tự của hóa đơn, giúp theo dõi và kiểm soát số lượng hóa đơn về sau thuận tiện hơn, tránh thất lạc hóa đơn.
  • Thông tin bên bán: tên cửa hàng, địa chỉ, website, số điện thoại, phương thức giao dịch.
  • Thông tin bên mua: họ tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ.
  • Thông tin hàng hóa/ dịch vụ: số thứ tự, tên mặt hàng/ dịch vụ, số lượng, đơn giá, thành tiền.
  • Tổng tiền thanh toán: tất cả chi phí mà khách hàng cần thanh toán cho bên bán lẻ.
  • Ngày phát hành hóa đơn: Ngày tháng phát sinh giao dịch, xác lập hóa đơn và hoàn thành việc thanh toán.
  • Chữ ký các bên: chữ ký hợp lệ của người lập hóa đơn và người thanh toán hóa đơn
Các đầu mục thông tin này giúp các bên tham gia giao dịch xác minh giao dịch hoàn thành và lấy đó làm cơ sở để xử lý các vấn đề phát sinh trong tương lai (nếu có).

Hóa đơn bán lẻ

Ứng dụng của hóa đơn bán lẻ

Biểu mẫu thu chi/ hóa đơn bán lẻ được sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp vì nó có nhiều ứng dụng đa dạng. Một số ứng dụng nổi bật của ấn phẩm này là:
  • Làm căn cứ để thủ quỹ xuất quỹ, kế toán thống kê: Mọi thông tin thu - chi rõ ràng trên biểu mẫu sẽ là căn cứ xác thực để thủ quỹ, kế toán thực hiện xuất quỹ, thu quỹ, kế kiểm,...
  • Giúp doanh nghiệp lên kế hoạch chi tiêu, phân bổ nguồn lực tài chính hiệu quả: Với việc tổng hợp biểu mẫu thu chi/ thống kê hóa đơn, doanh nghiệp sẽ biết được tổng thu - tổng chi theo từng giai đoạn. Từ đó, doanh nghiệp có thể thực hiện điều chỉnh kế hoạch thu chi nếu cần và phân bổ tài chính sát thực tế hơn.
  • Giúp tạo sự minh bạch trong quá trình thu - chi: Với thông tin cụ thể từng khoản thu chi, người thực hiện, ngày thực hiện, biểu mẫu thu chi/ mẫu hóa đơn sẽ khiến việc thống kê trở nên minh bạch. Khi xảy ra vấn đề, doanh nghiệp có thể tra soát biểu mẫu và xác định trách nhiệm cho cá nhân cụ thể.
Ứng dụng của hóa đơn bán lẻ

Tổng hợp biểu mẫu thu chi - mẫu in hóa đơn bán lẻ 

Vì thỏa mãn mục đích sử dụng biểu mẫu thi chi/ hóa đơn bán lẻ đa dạng của nhiều cơ sở bán lẻ, bán buôn,... những ấn phẩm này được thiết kế theo nhiều kiểu cách. Cùng tham khảo nhưng biểu mẫu/ hóa đơn dưới đây để biết được đâu là loại mình cần dùng nhé!

Biểu mẫu thu


Hóa đơn bán lẻ 1 liên

Hóa đơn bán lẻ 2 liên

Hóa đơn bán lẻ 3 liên

Hóa đơn bán lẻ máy tính

Hóa đơn bán lẻ ăn uống

Hóa đơn bán lẻ dễ thương

Hóa đơn bán lẻ của công ty

Hóa đơn bán lẻ của công ty

Địa chỉ uy tín in biểu mẫu thu chi

Nếu bạn đang kinh doanh bán lẻ, bạn muốn in biểu mẫu thu chi hay hóa đơn bán lẻ riêng cho đơn vị mình, bạn cần tìm mẫu in hóa đơn chuyên nghiệp - giá rẻ, hãy liên hệ ngay để Sắc Màu Việt thiết kế miễn phí & in ngay cho bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in biểu mẫu thu chi/ hóa đơn bán hàng mọi số lượng theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn muốn in biểu mẫu thế nào, chúng tôi sẽ in ra ấn phẩm đúng thế đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ