Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Tìm hiểu một số mẫu in hóa đơn bán lẻ Phổ Biến hiện có trên thị trường

Tin sản phẩm / 04.04.2022 / by Admin
In hóa đơn bán lẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, cửa hàng, shop bán hàng nhỏ. Nó giúp thống kê và thanh toán tiền giữa người bán với người mua hàng được nhanh chóng và tiện lợi.

1. In hóa đơn bán lẻ là gì?


Hóa đơn bán lẻ là loại hóa đơn được sử dụng trực tiếp giữa người bán và mua hàng khi thanh toán. Loại hóa đơn không được kê khai khấu trừ thuế. Nó thường được dùng ở các doanh nghiệp, cửa hàng, shop nhỏ lẻ và không do Bộ tài chính phát hành. 


Hóa đơn bán lẻ được dùng chủ yếu để liệt kê sản phẩm, dịch vụ. Nó hỗ trợ cho việc tính tiền được nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng với khách hàng. Chi phí in hóa đơn bán lẻ cực rẻ. Vì thế, sản phẩm được sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến trên thị trường hiện nay. 

2. Những điều cần biết khi in hóa đơn bán lẻ


- Kích thước hóa đơn: Sử dụng nhiều loại kích thước khác nhau như khổ A6, khổ A5, khổ A4. Nhưng sử dụng nhiều nhất là hóa đơn bán lẻ khổ A5 (kích thước 14.8x21 cm)
- Chất liệu giấy in hóa đơn: Có 2 loại giấy chính dùng để in hóa đơn bán lẻ là giấy bãi bằng và giấy carbonless. Giấy bãi bằng chuyên dùng để in hóa đơn 1 liên ( khi viết phải sử dụng thêm 1 tờ giấy than kẹp ở dưới vì mực không in xuống liên dưới). Giấy carbonless - loại giấy đặc biệt có mực than sẵn, khi viết tự in mực xuống liên 2. 
- Số liên hóa đơn: Hóa đơn bán lẻ 1 liên (hay còn gọi hóa đơn bãi bằng); hóa đơn 2 liên (giấy carbonless trắng – hồng hoặc giấy carbonless trắng – vàng); hóa đơn 3 liên ( giấy carbonless trắng – hồng – vàng hoặc trắng – hồng – xanh). Thông thường, liên 1 được giữ lại trên cuốn hóa đơn khi bán hàng, liên 2 giao cho khách hàng và liên 3 giao cho kế toán hoặc bộ phận có liên quan. 


Ngoài ra, có cả hóa đơn bán lẻ 4 liên, tuy nhiên, loại hóa đơn này thường phổ biến ở các doanh nghiệp, công ty lớn hoặc đơn vị có nhiều phòng ban cần kiểm soát thì mới sử dụng. Còn lại khách hàng chủ yếu đặt in hóa đơn bán lẻ 2 liên hoặc 3 liên. 
- Số tờ/ quyển hóa đơn: hóa đơn 1 liên thường có 100 tờ/ quyển; hóa đơn bán lẻ 2 liên có 100 tờ carbonless/ 1 quyển; loại 3 liên có 150 tờ/ quyển.
- Số nhảy hay số seri: Số nhảy có dạng 0000001 – 0000002 và nhảy số tăng dần cần được đặt in trước.
- Rãnh xé, răng cưa: thường được gia công có sẵn đường rãnh xé giúp người dùng xé dễ dàng và xé giao cho khách hàng được nhanh chóng, tiện lợi.

3. Đơn vị in hóa đơn bán lẻ uy tín, chất lượng ở đâu?


Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị, cơ sở nhận in hóa đơn bán lẻ với hệ thống máy móc, kỹ thuật gia công riêng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, số lượng in và chất lượng mà bạn lựa chọn những đơn vị in ấn phù hợp với giá tốt nhất.

Khi đặt in hóa đơn rẻ, khách hàng sẽ phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề khác nhau như là giá in, cơ sở in, quy mô, mực in, công nghệ in…. Để tránh những rủi ro, tiền mất, sản phẩm cuối cùng về tay không được như ý muốn, khách hàng nên tìm hiểu kỹ đơn vị mình in. Có thể thông qua bạn bè, đối tác, người thân hoặc phản hồi của khách hàng… Từ đó lựa chọn được đơn vị, cơ sở in hóa đơn bán lẻ rẻ và tốt nhất cho mình.

Với kinh nghiệm in ấn lâu năm, công ty In Sắc Màu Việt chính là đơn vị uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài trong bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, chúng tôi còn nhận in số lượng ít, giá rẻ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là bất kỳ khách hàng đến với công ty đều nhận về sự hài lòng 100% và tin tưởng tuyệt đối.


4. Các dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại Sắc Màu Việt


In Sắc Màu Việt mang đến cho khách hàng giải pháp in hóa đơn chuyên nghiệp bao gồm in hóa đơn bán lẻ số lượng ít, in hóa đơn giá rẻ, in hóa đơn lấy ngay…..

In hóa đơn bán lẻ số lượng ít

Thường là từ 5 cuốn, 10 cuốn, 20 cuốn… đáp ứng nhu cầu khách hàng có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ số lượng ít, có thể lấy ngay trong ngày. Chủ yếu phục vụ các cửa hàng, shop bán lẻ có quy mô nhỏ. Đặc biệt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

In hóa đơn giá rẻ số lượng lớn

In hóa đơn số lượng càng lớn, giá càng rẻ. Số lượng từ 100 cuốn, 200 cuốn trở lên. Nó thường được các doanh nghiệp, công ty, hệ thống cửa hàng, shop bán hàng lớn đặt in. In hóa đơn giá rẻ số lượng lớn bằng công nghệ in offset giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

In hóa đơn lấy ngay trong ngày

Nó thường xảy ra khi số lượng in hóa đơn của bạn không đủ hoặc bị phát sinh dẫn tới bạn phải in hóa đơn lấy ngay. Loại hóa đơn có thời gian in ngắn, khoảng 2-3 giờ và lấy ngay trong ngày. Vì thế mà giá in loại hóa đơn này cũng đắt hơn so với các loại khác. Và sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để tiết kiệm thời gian khi cần gấp.

5. Báo giá in hóa đơn bán lẻ nhanh chóng, uy tín


Mỗi một đơn vị in hóa đơn sẽ có một báo giá khác nhau. Để đảm bảo giá là giá tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn đơn vị in uy tín. Với In Sắc Màu Việt sẽ được báo giá tốt nhất. Chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi qua email hoặc số điện cho nhân viên:

- Số lượng hóa đơn bán lẻ, số trang, số liên hóa đơn là bao nhiêu?
- Kích thước in hóa đơn bán lẻ?
- Chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ như thế nào?
- Công nghệ in hóa đơn bằng máy offset hay kỹ thuật số?
- In hóa đơn có số seri không?
- Thông tin địa chỉ giao hàng của khách hàng

6. Lý do in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Sắc Màu Việt


- In ấn giá cực tốt, vì không qua trung gian, làm việc từ A-Z tại công ty hoặc xưởng, được hỗ trợ 24/7 kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
- Công nghệ in hiện đại, máy in tiên tiến đáp ứng được yêu cầu ngày càng của khách hàng về màu in, chất lượng in và thời gian in ấn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
- Có nhận in hóa đơn bán lẻ số lượng ít theo nhu cầu, tuy nhiên, giá in sẽ cao hơn so với in hóa đơn bán lẻ số lượng nhiều.
- Đảm bảo in ấn chất lượng và thời gian in nhanh chóng, có thể lấy trong ngày hoặc 2-3 ngày, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
- Khách hàng được tư vấn mẫu miễn phí, thiết kế theo ý tưởng và in test mẫu để gửi duyệt trước khi in chính thức.
- Luôn đảm bảo tiến độ, thời gian in ấn cho khách hàng, có hỗ trợ in hóa đơn bán lẻ số lượng ít, hoặc in hóa đơn lấy ngay trong ngày.
- Có hỗ trợ đóng gói và vận chuyển trong Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành phố khác.
- Có hóa đơn VAT khi thanh toán nếu khách hàng yêu cầu.

7. Dịch in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Hà Nội


Với quy mô xưởng in lớn kết hợp với máy móc hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến, In Sắc Màu Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo để in hóa đơn chất lượng, giá tốt nhất.

Đặc biệt, khi đến đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế + lựa chọn chất liệu, giấy in, công nghệ in…. đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết về giá, chất lượng và thời gian in ấn. Vì thế, tất cả các khách hàng đến với In Sắc Màu Việt đều cảm thấy hài lòng.

Ngoài in hóa đơn, chúng tôi còn nhận in tờ rơi, in catalogue, in tem nhãn, in phong bì, in card visit, in túi giấy, in túi ni lông…..

 Hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi CÔNG TY CP IN SẮC MÀU VIỆT:
- Hotline kinh doanh 24/7: 098 221 5678 - 0987 156 633. 
- VPGD: Số 20, Ngõ 80 Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội. 
- Email: [email protected].


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ