Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Tem vỡ điện thoại nhỏ nhưng "có võ" - Những tác dụng có thể bạn chưa biết

Tin sản phẩm / 17.02.2024 / by Admin
Khi mua một chiếc điện thoại mới, bạn có để ý rằng trên đó luôn có những chiếc tem vỡ nhỏ. Tem vỡ này có tác dụng xác nhận hàng chính hãng và bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Điện thoại không có tem vỡ bảo hành chắc chắn sẽ đánh mất uy tín, niềm tin của khách hàng. 

Cùng Sắc Màu Việt tìm hiểu kỹ hơn về tem vỡ điện thoại, các loại và lý do tại sao chúng lại quan trọng đến thế nhé!

Tem vỡ điện thoại là gì?

Tem vỡ điện thoại là loại tem được làm từ chất liệu decal vỡ, chỉ dán được một lần duy nhất và sẽ bị vỡ/ hư hỏng khi cố tình bóc tem và dán lại. Tem này thường được dán trên điện thoại nhằm mục đích đánh dấu sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, tem này còn là cơ sở để bên bán cung cấp dịch vụ bảo hành sau mua nếu sản phẩm đó phát sinh lỗi.

Theo đó, mẫu tem vỡ điện thoại này thường có kích thước nhỏ gọn với hình dạng thông dụng là hình chữ nhật/ hình tròn. Chúng ta có thể thấy 2 loại tem vỡ điện thoại, mỗi loại được dán ở một ví trí trên sản phẩm.
  • Tem vỡ điện thoại dán ở các vi mạch, ốc vít linh kiện của điện thoại để đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm sau khi lắp ráp. Loại tem này thường là tem vỡ giòn.
  • Tem vỡ điện thoại dán trên hộp sản phẩm để niêm phong sản phẩm trước khi  được giao tới tay khách hàng. Loại tem này thường là tem vỡ dai.
Tem vỡ điện thoại

Tại sao cần in tem vỡ điện thoại?

Điện thoại là một trong những vật dụng quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta. Hơn nữa, giá trị của một chiếc điện thoại cũng không nhỏ, chúng ta mua điện thoại với mục đích sử dụng lâu dài. Do đó, khi cân nhắc mua điện thoại, chúng ta rất quan tâm đến vấn đề hàng chính hãng chất lượng cao và vấn đề bảo hành sau mua.

Thấu hiểu điều này, hầu hết các nhà sản xuất/ nhà phân phối điện thoại đều đầu tư in ấn - sử dụng tem vỡ cho sản phẩm của mình. Nhờ đó, họ sẽ có được những lợi ích sau:
  • Phân biệt hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái: Việc sử dụng tem vỡ giúp cả đơn vị bán và khách hàng phân biệt được hàng thật - hàng giả. Nhờ đó, bên bán có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho những khách hàng mua đúng sản phẩm của mình; bên mua có thể tránh bị lừa, mua phải hàng giả - hàng nhái kém chất lượng. 
  • Đảm bảo và nâng cao uy tín sản phẩm, thương hiệu: Trước hết, dùng tem vỡ điện thoại là cách bên bán khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín bán hàng của mình. Thông qua việc sẵn sàng cam kết bảo hành điện thoại sau mua, đơn vị bán hàng sẽ khiến khách hàng tin rằng đây là sản phẩm tốt và đơn vị bán này rất đáng tin, đáng mua.
  • Hạn chế tình trạng sản xuất - kinh doanh hàng giả, gây giảm uy tín thương hiệu: Với tem vỡ điện thoại chính hãng, khó đánh tráo, khó làm giả, thương hiệu điện thoại sẽ hạn chế được tình trạng làm giả và bán hàng giả. Từ đó, đơn vị cũng tránh được trường hợp suy giảm uy tín chỉ vì sự kém chất lượng của hàng nhái.
  • Tạo dựng niềm tin, là cơ sở chăm sóc khách hàng: Những chiếc điện thoại có dán tem vỡ bảo hành đầy đủ sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra, những chiếc tem này còn là cơ sở để nhân viên bán hàng kiểm tra điện thoại và hỗ trợ bảo hành điện thoại cho khách hàng khi sản phẩm phát sinh lỗi. Điều này giúp đơn vị xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng của mình.
Lý do nên dùng tem vỡ điện thoại

Những lưu ý khi in tem vỡ điện thoại

Tem điện thoại có rất nhiều công dụng, bạn muốn in ấn sử dụng nhưng để có được chiếc tem chuyên nghiệp và ưng ý nhất, hãy lưu ý ngay những điều sau:
  • Vị trí dán tem vỡ điện thoại: Tem vỡ điện thoại có thể được dán ở bên trong hoặc bên ngoài điện thoại. Vị trí dán tem sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn chất liệu làm tem vì nếu dán bên trong điện thoại thì tem phải chịu được nhiệt cao. Ngược lại, nếu tem dán bên ngoài điện thoại thì tem phải chịu được không khí ẩm hay trầy xước. Bạn cần cân nhắc vị trí dán tem để chọn được chất liệu làm tem phù hợp.
  • Chất liệu làm tem vỡ điện thoại: Theo đó, tem vỡ điện thoại có thể làm từ decal vỡ dai và decal vỡ giòn. Tem decal vỡ dai thường được dán bên ngoài điện thoại, trong khi tem vỡ giòn thường được dán bên trong điện thoại.
  • Kích thước in tem: Tem vỡ điện thoại thường có kích thước rất nhỏ gọn chỉ từ 0,5-cm. Độ lớn của tem phụ thuộc vào vị trí dán tem. Nếu tem được dán trong điện thoại, trên ốc vít thì tem thường có độ lớn hơn đầu ốc vít một chút. Nếu tem dán bên ngoài thì có thể có kích thước lớn hơn để dễ nhận biết khi bị bóc.
  • Các thông tin trên tem: Trên tem vỡ điện thoại thường chỉ chứa một vài thông tin như logo thương hiệu, mã sản phẩm, dãy mã seri định danh,... Vì tem khá nhỏ nên các thông tin cần được trình bày ngắn gọn và sắp xếp khoa học, dễ nhìn.

Gợi ý địa chỉ uy tín chuyên in tem vỡ điện thoại

Có thể nói, tem vỡ điện thoại là công cụ nhỏ nhưng có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với các đơn vị sản xuất - kinh doanh điện thoại. Nếu bạn cần in nhanh lấy gấp ấn tem vỡ điện thoại mà vẫn đảm bảo chất lượng uy tíngiá cả phải chăng, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, Sắc Màu Việt nhận in tem vỡ điện thoại theo mọi số lượngthiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Quý khách muốn tem thế nào thì sẽ nhận được mẫu tem thế ấy!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ