Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tem vỡ số lượng ít - Dịch vụ in nhanh lấy gấp chất lượng cao

Tin sản phẩm / 19.02.2024 / by Admin
Tem vỡ có nhiều công dụng như niêm phong và bảo hành sản phẩm, nâng cao uy tín thương hiệu và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, dịch vụ in tem vỡ số lượng ít nhanh chóng - lấy ngay thì không phải cơ sở nào cũng có. Cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ này nhé!

Tem vỡ là gì?

 Tem vỡ còn có tên gọi khác là tem bể. Đây là loại tem được làm từ chất liệu decal vỡ, được thiết kế đặc biệt để chỉ dán được 1 lần duy nhất và không thể tái sử dụng. Sau khi dán, nếu có người cố tình bóc tem thì tem sẽ bị vỡ và để lại dấu vết rõ ràng, dễ thấy. 

Có 2 loại tem vỡ chính là: tem vỡ dai và tem vỡ giòn.

 

 • Tem vỡ dai: Là loại tem được cán một lớp màng dai lên chất liệu decal bên dưới. Khi bóc lớp màng dai này sẽ làm vỡ lớp decal và không thể khôi phục như cũ.
 • Tem vỡ giòn: Là loại tem được làm từ chất liệu dễ vỡ, để càng lâu chúng càng giòn và dễ bị gẫy, vỡ thành vụn khi bị bóc.
Tem vỡ

 

Công dụng của tem vỡ

Tem vỡ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến vì những công dụng mà chúng đem lại. Một số công dụng chính quan trọng nhất của loại tem vỡ này là:
 • Tem vỡ niêm phong hàng hóa: Tem vỡ thường được dán lên các mép khui hộp, nắp chai lọ sản phẩm,... Điều này nhằm đảm bảo sản phẩm không bị mở ra trước khi giao đến tay khách hàng. Sử dụng tem vỡ niêm phong giúp doanh nghiệp hạn chế tình trạng gian lận như tráo đổi, tự ý mở sản phẩm.
 • Tem vỡ chống hàng giả: Tem vỡ còn giúp khách hàng và doanh nghiệp phân biệt hàng giả và hàng chính hãng. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng sản xuất - buôn bán hàng giả, hàng nhái.
 • Tem vỡ bảo hành: Tem vỡ còn có tác dụng bảo hành sản phẩm. Doanh nghiệp dùng tem vỡ bảo hành làm cơ sở để cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
 • Nâng cao uy tín sản phẩm và thương hiệu: Việc chủ động sử dụng tem vỡ niêm phong, chống hàng giả hay bảo hành thể hiện doanh nghiệp quan tâm đến quyền lợi của khách. Đồng thời, điều này cũng khẳng định sự tự tin vào chất lượng và uy tín của sản phẩm chính hãng.
 • Tạo niềm tin với khách hàng: Trong thị trường hàng hóa quá phong phú, hàng thật bị làm giả tràn lan và tinh vi, khách hàng luôn tìm kiếm các sản phẩm uy tín khiến họ tin dùng. Do đó, doanh nghiệp in dùng mẫu tem vỡ riêng sẽ gia tăng niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
Công dụng của tem vỡ

Ưu nhược điểm khi in tem vỡ số lượng ít

In ấn và sử dụng tem vỡ đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, in ấn tem vỡ số lượng ít lại có một vài ưu - nhược điểm riêng.

Ưu điểm
 • Thời gian in ấn nhanh hơn: Với số lượng tem nhỏ, các đơn vị in tem vỡ sẽ sản xuất nhanh hơn. Nhờ vậy, khách hàng sẽ nhận được thành phẩm nhanh hơn, ít tốn thời gian chờ đợi.
 • Chi phí mỗi đơn hàng nhỏ hơn: Không phải đơn vị kinh doanh nào cũng có nguồn lực tài chính mạnh hoặc có nhu cầu in các lô tem vỡ lớn. Do đó, việc in tem vỡ số lượng ít sẽ giúp giảm chi phí trên mỗi đơn hàng. Điều này giúp doanh nghiệp quay vòng vốn hiệu quả hơn.
 • Có thể in số lượng tem thích hợp với nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm: Nếu doanh nghiệp nhỏ, không cần in ấn và lưu trữ tem vỡ nhiều, in tem số lượng ít sẽ rất tiện lợi. Với mỗi thời điểm, doanh nghiệp có thể đặt in số lượng tem phù hợp, vừa đảm bảo dùng đủ, vừa tối ưu chi phí.
Ưu điểm khi in tem vỡ số lượng ít

Nhược điểm
 • Rủi ro về thiếu tem, không có tem dự trữ: In tem vỡ số lượng ít sẽ đem đến rủi ro về thiếu tem, không đủ dùng. Các đơn vị bán hãng sẽ mất công đi in và chờ đợi một khoảng thời gian để có tem mới để sử dụng.
 • Nhiều đơn vị không nhận in tem vỡ số lượng ít: Vì in tem vỡ số lượng ít quá sẽ không đem lại lợi nhuận cho đơn vị in. Do đó, khách hàng rất khó để tìm ra cơ sở in ấn nào chất lượng mà vẫn nhận in đơn nhỏ lẻ. 

Địa chỉ uy tín in nhanh tem vỡ số lượng ít

Nếu bạn có nhu cầu in ấn tem vỡ số lượng ít nhưng chưa biết nên in ở đâu cho nhanh gọn mà đảm bảo chất lượng, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt.

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đôi ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in nhanh lấy gấp tem vỡ mọi số lượng và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tem vỡ nhanh nhất - đẹp nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ