Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Tem vỡ là gì? Ưu điểm nổi bật và địa chỉ in uy tín

Tin sản phẩm / 17.02.2024 / by Admin
In tem vỡ là một trong những giải pháp đơn giản mà hiệu quả giúp các doanh nghiệp bảo hành sản phẩm và gia tăng lòng tin của khách hàng. Tem vỡ có 2 loại và có những ưu điểm không thể bỏ qua. Cụ thể thế nào, khám phá ngay cùng In Sắc Màu Việt nhé!

Tem vỡ và các loại tem vỡ

Tem vỡ còn được gọi là tem decal vỡ. Với chất liệu và thiết kế đặc biệt, loại tem này chỉ dán được 1 lần duy nhất, không thể bóc ra dán lại. Nếu sau khi dán, có tác nhân cố tình bóc tem ra thì chúng sẽ để lại dấu vết rõ ràng, dễ thấy. 

Do đó, loại tem này thường được dán lên sản phẩm nhằm niêm phong sản phẩm, đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. Điều này vừa giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, vừa giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín của mình.

Có 2 loại tem decal vỡ chính là: tem decal vỡ dai và tem decal vỡ giòn


Tem decal vỡ dai Tem decal vỡ giòn
Kiểu cách Là tem được cán một lớp màng dai lên
chất liệu decal ở dưới, khi bóc lớpmàng dai sẽ làm vỡ phần decal này.
Là tem được làm từ chất liệu dễ vỡ,
để càng lâu chúng càng giòn và dễ vỡ khi bị gập/ bóc.
Độ bám dính Tốt Tốt
Độ bền
Cao hơn
Do dai nên khó bị hỏng trước khi dán
Thấp hơn
Do giòn nên để lâu không dùng sẽ dễ hỏng

Tem vỡ

Ưu điểm khi in tem vỡ

Tem vỡ có nhiều ưu điểm lớn, giúp doanh nghiệp có được những lợi ích to lớn. Vì vậy, in tem vỡ tại Hà Nội đã trở thành một xu hướng của các đơn vị kinh doanh hàng hóa. Cụ thể, tem vỡ có các ưu điểm nổi bật như sau:
  • Tem vỡ giúp phòng tránh việc làm hàng giả: Loại tem này giúp doanh nghiệp ngăn chặn việc làm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nhà sản xuất và khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy dấu hiệu khi tem bị vỡ, sản phẩm bị thay đổi.
  • Ngăn chặn các trường hợp gian lận: Sử dụng tem bể niêm phong giúp doanh nghiệp ngăn chặn việc gian lận như đánh tráo hàng hóa hoặc thay đổi nội dung sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả khách hàng, người bán, người giao hàng.
  • Phòng ngừa các vấn đề về sức khỏe: Trong trường hợp sản phẩm vô tình bị mở và biến chất, tem vỡ sẽ là dấu hiệu để chúng ta nhận biết và loại bỏ sản phẩm, tránh các vấn đề về sức khỏe khi sử dụng sản phẩm ấy.
  • Tạo lòng tin từ khách hàng và nâng cao uy tín thương hiệu: Việc sử dụng tem vỡ chứng tỏ doanh nghiệp quan tâm tới quyền lợi và sự an toàn của khách hàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin và sự trung thành từ phía khách hàng.
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định: Sử dụng tem vỡ giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm của FDA và các cơ quan quản lý khác.
  • Nhiều đơn vị in ấn: Ngoài ra, tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị nhận in tem vỡ. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, có thể khảo sát thị trường và chọn in tại đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
Ưu điểm khi in tem vỡ tại Hà Nội

Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, nâng cao uy tín thương hiệu thì hãy in ngay tem vỡ để sử dụng nhé! 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem vỡ tại Hà Nội, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng in đẹp và tốc độ in nhanh. Nếu bạn lo ngại vấn đề này, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt.

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in nhanh lấy gấp tem vỡ bảo hành giá rẻ với mọi số lượng và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu tem ưng ý nhất.
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ