Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

So sánh nhanh 2 kiểu brochure gấp 4

Tin sản phẩm / 15.05.2024 / by Admin
Brochure gấp 4 là một loại ấn phẩm truyền thông đặc biệt, ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Vậy bạn có biết brochure gấp 4 có mấy loại? Chúng khác nhau như thế nào? Bạn nên dùng loại nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé! 

Brochure gấp 4 là gì?

Brochure gấp 4 còn có thể gọi là tờ gấp 4, là một ấn phẩm truyền thông được in trên 1 tờ giấy lớn, được gập lại thành 4 phiến giấy với 8 mặt giấy. Loại brochure này thường được sử đụng để quảng cáo những sản phẩm/ dịch vụ cao cấp hoặc truyền thông cho các sự kiện quan trọng, chứa nhiều thông tin. 

Thông thường, brochure gấp 4 thường được thiết kế chỉn chu và đẹp mắt với các hình ảnh và thông tin như:
  • Thông tin doanh nghiệp: logo, tên gọi, website, số điện thoại, địa chỉ văn phòng,...
  • Thông tin sản phẩm, dịch vụ: tên gọi, mức giá, ưu điểm vượt trội,...
  • Thông tin sự kiện: tên sự kiện, nội dung chương trình, thời gian - địa điểm tổ chức,...
Brochure gấp 4 nổi bật bởi khả năng chứa nhiều thông tin hơn, do khổ trải của chúng lớn hơn. Ngoài ra, brochure gấp 4 được thiết kế rất chuyên nghiệp và có cách gập độc đáo, đem đến trải nghiệm truyền tin thú vị cho người đọc.


Brochure gấp 4

Tác dụng của brochure gấp 4

Brochure gấp 4 được sử dụng phổ biến như một công cụ truyền thông truyền thống nhưng hiệu quả khó thay thế. Cụ thể, ấn phẩm này có các tác dụng như sau:
  • Cung cấp thông tin hấp dẫn - đầy đủ - trực quan: Brochure gấp 4 có mặt trải lớn nên dung lượng thông tin có thể chứa cũng lớn. Các đơn vị có rất nhiều "đất" để giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ/ công ty mình theo cách hấp dẫn nhất với khách hàng. Đơn vị có thể thoải mái sáng tạo - sắp xếp các hình ảnh - thông tin sao cho khoa học, logic, hấp dẫn người đọc nhất.
  • Tiếp cận trực tiếp với đối tượng nhận tin: Một tác dụng nữa của brochure gấp 4 là tạo cơ hội để đơn vị tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của mình. Trong quá trình phát brochure gấp 4 tới tận tay khách hàng, đơn vị có thể nhanh chóng tạo ấn tượng, ghi điểm với họ bằng sự chuyên nghiệp của mình.
  • Tạo trải nghiệm nhận tin thú vị với khách hàng: Trong thời đại công nghệ số, những phương pháp truyền thông online ngập tràn, khách hàng đang bị "bội thực" quảng cáo mạng và dần tìm về những thứ truyền thống - ấn phẩm quảng cáo giấy. Một tờ brochure gấp 4 đẹp mắt và thú vị sẽ đem lại sự mới mẻ và tăng khả năng truyền tin "sâu" tới khách hàng.
  • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của đơn vị: Việc đơn vị đầu tư in ấn brochure gấp 4 chuyên nghiệp và chỉn chu sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng của mình. Brochure càng sáng tạo, càng hấp dẫn, khách hàng càng bất ngờ và đánh giá cao đơn vị hơn.
Tác dụng của brochure gấp 4

So sánh 2 kiểu brochure gấp 4

Hiện nay, có 2 loại brochure gấp 4 được sử dụng nhiều nhất. Chúng được phân biệt bởi cách gấp, cụ thể là gấp đôi song song và gấp đôi cửa sổ. Cùng so sánh nhanh xem 2 kiểu brochure gấp 4 này khác nhau như thế nào nhé!


Brochure gấp đôi song song Brochure gấp đôi cửa sổ
Tên gọi khác Two-paralled fold Double Gate Fold
Số phiến giấy 4 4
Số mặt in 8 8
Kích thước các phiến giấy Bằng nhau Bằng nhau
Cách gấp
Gấp đôi khổ giấy lớn lần 1. Tiếp tục gấp đôi cùng chiều ở lần 2
Gấp 2 mép giấy ngoài vào trong. Gấp đôi lần 2
Cách mở  Đơn giản
Mở lần 1 từ trái qua phải, mở lần 2 từ phải qua trái
Thú vị
Tương tự cách mở cánh cổng 2 lần
Cách đọc thông tin Từ trái qua phải như thông thường Theo thứ tự mở trang của người đọc
Cách thiết kế Đơn giản hơn Phức tạp hơn
Độ thẩm mỹ Thấp hơn Cao hơn

Brochure gấp 4 cửa sổ

Địa chỉ chuyên in brochure gấp 4

Brochure gấp 4 là ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, sự kiện. Nếu bạn đang cần in nhanh lấy gấp brochure gấp 4, bạn muốn có được ấn phẩm bền đẹp - hấp dẫn người xem, hãy đến in ngay tại Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ gấp 4 mọi số lượng & thiết kế miễn phí 100% theo yêu cầu. Đến với In Sắc Màu Việt, bạn sẽ có được  brochure gấp 4 ưng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ