Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

3 kiểu in brochure gấp 3, bạn có biết?

Tin sản phẩm / 14.05.2024 / by Admin
Bạn đang cần in brochure gấp 3 làm ấn phẩm truyền thôn chuyên nghiệp và ấn tượng? Vậy bạn đã biết 3 kiểu in broochure gấp 3 đẹp nhất? Chúng khác nhau như thế nào, có ứng dụng ra sao? Đừng bỏ qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả cho bạn!

Brochure gấp 3 là gì?

Brchure gấp 3 còn được gọi là tờ gấp 3, là một tài liệu quảng cáo nhỏ gọn và chuyên nghiệp, được sử dụng phổ biến bởi các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề: du lịch, giáo dục, ăn uống, làm đẹp,... 

Brochure gấp 3 thường được thiết kế đẹp mắt với các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ/ sự kiện/ công ty. Chúng có thể được in trên giấy Ivory/ Couche với một số kích thước dưới như:
 
Brochure quốc tế Kích thước Brochure Bắc Mỹ Kích thước
A3 29,7 x 42 cm Letter 27,94 x 21,59 cm
A4 21 x 29,7 cm Legal 21,59 x 35,59 cm
A5 14,8 x 21 cm Half letter 21,59 x 13,97 cm
DL 11 x 22 cm Tabloid 27,91 x 43,18 cm

Brochure gấp 3

3 kiểu in brochure gấp 3

Trên thị trường, brochure gấp 3 được thiết kế rất đa dạng nhưng nhìn chung, có 3 kiểu in brochure gấp 3 được ưa chuộng sử dụng nhất. Cụ thể như sau:

1. Tri-fold: Tri-fold brochure được thiết kế với 3 phiến giấy có kích cỡ bằng nhau, trong đó hai phiến hai bên được xếp chồng lên phiến ở giữa. Loại brochure này được dùng phổ biến nhất, bạn hầu như có thể bắt bặp Tri-fold brochure ở đa số các doanh nghiệp. 

2. Z-fold: Z-fold brochure cũng có 3 phiến giấy bằng nhau, tuy nhiên cách gấp lại khác Tri-fold brochure. Cụ thể, 3 phiến giấy sẽ được gấp theo hình chữ Z, phiến 1 chồng lên phiến 2, phiến 2 chồng lên phiến 3. Cách gấp này tương tự với cách gấp quạt giấy hay thấy. Loại brochure này thường được sử dụng để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của một doanh nghiệp.

3. Gate fold: Gate fold brochure được thiết kế đặc biệt với hai lá giấy nhỏ được gấp lên trên phiến giấy lớn nhất ở giữa. Cách gấp này khiến tờ brochure giống như một cách cửa, vì vậy nó mới có tên gọi là "gate fold” hay "cửa gấp”. Đây là một loại brochure đặc biệt, thường được sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp, thông tin sự kiện hoặc các dự án nghệ thuật. 

Các kiểu brochure gấp 3

Ứng dụng của brochure gấp 3

Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng brochure gấp 3 để truyền thông với nhiều mục đích cụ thể. Theo đó, brochure gấp 3 được ứng dụng làm:
  • Brochure giới thiệu sản phẩm
  • Brochure giới thiệu doanh nghiệp
  • Brochure menu
  • Brochure truyền thông sự kiện
  • ...

Địa chỉ thiết kế và in ấn brochure gấp 3

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thiết kế và in brochure gấp 3 chuyên nghiệp - đẹp mắt nhưng chưa biết nên in ở đâu, hãy đến với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thiết kế brochure gấp 3 miễn phí và in ấn mọi số lượng theo nhu cầu. Quý khách chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ