Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Quy cách in brochure khách sạn, bạn đã biết chưa?

Tin sản phẩm / 15.05.2024 / by Admin
Các khách sạn cao cấp cần một ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp để gửi tận tay các khách hàng, đem lại trải nghiệm tốt dịch vụ tốt nhất cho họ? Vậy brochure khách sạn chính là ấn phẩm bạn cần in. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy cách in brochure khách sạn để có được mẫu brochure ưng ý nhất nhé!

Brochure khách sạn là gì?

Brochure khách sạn là một công cụ truyền thông chuyên nghiệp các khách sạn ưa chuộng sử dụng để giới thiệu thông tin dịch vụ tới tận tay khách hàng. Với mục đích này, các tờ gấp khách sạn thường chứa các thông tin và hình ảnh như:
  • Thông tin: thông tin về khách sạn (tên gọi, địa chỉ, webiste, hotline liên hệ,...), thông tin về dịch vụ phòng (các loại phòng, dịch vụ và mức giá từng loại,...)
  • Hình ảnh: hình ảnh tổng quan của khách sạn, view xung quanh, hình ảnh nội thất của các loại phòng,...
Các thông tin và hình ảnh này được chọn lọc và trình bày khoa học, hấp dẫn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và gia tăng hiệu quả truyền tin. Hiện nay, khi đi đến khách sạn sử dụng dịch vụ, bạn sẽ dễ dàng nhận được các brochure giới thiệu từ nhân viên. Hầu hết các khách sạn muốn truyền thông trực tiếp tới khách hàng đều chọn sử dụng ấn phẩm này. 

Brochure khách sạn

Tác dụng của brochure khách sạn

Vậy tại sao brochure khách sạn lại được sử dung phổ biến như thế? Lý do nào khiến các khách sạn ưa chuộng sử dùng ấn phẩm truyền thông này đến vậy, cùng tìm hiểu nhé!
  • Giới thiệu dịch vụ đầy đủ - chỉn chu: Sử dụng tờ gấp khách sạn là cách giúp khách sạn giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ một cách đầy đủ và hấp dẫn nhất. Các thông tin và hình ảnh có trong tờ gấp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nắm được tổng quan về khách sạn.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Việc đầu tư thiết kế và in ấn brochure sẽ giúp khách sạn thể hiện được sự chỉn chu và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Khách hàng sẽ có đánh giá cao hơn về dịch vụ khách sạn tại đây.
  • Thu hút khách hàng: Với thông tin giới thiệu hấp dẫn về dịch vụ phòng cũng như thông tin liên hệ rõ ràng với khách sạn, khách hàng có thể dễ dàng bị thu hút và đặt phòng hơn. Nhờ đó, khách sạn sẽ có được lượng khách hàng nhiều hơn.
Tác dụng của brochure khách sạn

Quy cách in brochure khách sạn

Thông thường, khi in ấn brochure, các khách sạn rất chú ý đến quy cách in để có được ấn phẩm chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Theo đó, các mẫu brochure khách sạn thường được in với quy cách dưới đây:
  • Kích thước: Tờ gấp khách sạn đa dạng về kích thước, tuy nhiên, một số kích thước thông dụng nhất là A4, A5 (hình chữ nhật) hay 21x21cm, 15x15cm (hình vuông). 
  • Chất liệu: Dịch vụ khách sạn bình dân sẽ dùng chất liệu giấy bình dân, dịch vụ khách sạn sang trọng sẽ dùng loại giấy cao cấp. Điều này phụ thuộc vào hình ảnh thương hiệu khách sạn và nhu cầu sử dụng của từng đơn vị kinh doanh. Cụ thể, một số chất giấy hay dùng in brochure khách sạn là Ivory/ Couche/ Kraft...
  • Kiểu cách: Về kiểu cách gấp, tờ tơi khách sạn thường được thiết kế theo mẫu gấp 2 (Bi-fold), gấp 3 (Tri-fold, Z-fold, Gate-fold). Đôi khi, brochure khách sạn cao cấp sẽ có kiểu gấp 4 (Two-paralled Fold, Double gate Fold).
  • Thiết kế: Thiết kế chuyên nghiệp và sang trọng luôn là những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi làm tờ gấp khách sạn. Brochure càng đẹp càng thể hiện được sự cao cấp của khách sạn đó.
  • Gia công cán màng: Đa số các mẫu brochure khách sạn đều được cán màng để đem lại vẻ chỉn chu và bền đẹp cho ấn phẩm. Màng bóng giúp ấn phẩm tươi tắn và rực rỡ hơn, trong khi đó, màng mờ giúp ấn phẩm trông thanh lịch và sang hơn.
Quy cách in brochure khách sạn

In brochure khách sạn chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn đang kinh doanh khách sạn và cân in brochure gấp, bạn muốn tìm một đơn vị nhận thiết kế - in ấn brochure chuyên nghiệp - hấp dẫn, hãy đến in ngay tại Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in brochure khách sạn mọi số lượng & thiết kế free theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn muốn in mẫu brochure nào, bạn sẽ nhận được đúng mẫu brochure đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ