Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Lợi ích chính khi in bìa hồ sơ có quai

Tin sản phẩm / 11.03.2024 / by Admin
Bìa hồ sơ có quai là mẫu kẹp file tài liệu có tai cài bên trong, chuyên dùng để sắp xếp và lưu trữ tài liệu gọn gàng. Chúng có vẻ ngoài chuyên nghiệp và có độ tiện lợi, tính ứng dụng rất cao. Sử dụng chúng đem lại những lợi ích gì, cùng điểm qua nhé!

Bìa hồ sơ có quai là gì?

Bìa hồ sơ có quai hay còn gọi là kẹp file tài liệu. Đây là một ấn phẩm văn phòng thiết yếu tại mọi công ty. Chúng thường được thiết kế với hai bìa cứng có thể gập mở linh hoạt cùng các tai cài bên trong. Bìa hồ sơ có quai có thể được in từ giấy Couche, Duplex,... với các kích thước phổ biến là A3, A4.

Trên bìa hồ sơ có quai thường chứa các thông tin cơ bản về doanh nghiệp như: logo, tên doanh nghiệp, website, email, số điện thoại, địa chỉ văn phòng,... Ngoài ra, trên bìa hồ sơ này có thể chứa một số hình ảnh về chính công ty.

Bìa hồ sơ có quai

Lợi ích khi sử dụng bìa hồ sơ có quai

Ngoài bìa hồ sơ có quai, các doanh nghiệp có thể sử dụng túi đựng hồ sơ để lưu trữ tài liệu. Tuy nhiên, hiện nay, các mẫu bìa hồ sơ có quai vẫn được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Đó là do loại bìa hồ sơ này có nhiều lợi ích sử dụng vượt trội như sau:
  • Dễ gập đóng - mở bìa hồ sơ để truy cập tài liệu: Với thiết kế hai bìa cứng tiện dụng, người dùng có thể dễ dàng đóng/ mở bìa hồ sơ để xem/ lấy/ cất tài liệu. So với mẫu bìa hồ sơ dạng túi phải dán keo/ cài dây rất bất tiện, bìa hồ sơ có quai tiện dụng hơn nhiều.
  • Kiểu cách đẹp mắt và sang trọng: Bìa hồ sơ có quai thường được làm từ bìa cứng với chất giấy dày dặn, tạo cảm giác chắc tay khi cầm và cho ra hình ảnh đẹp mắt khi in. Ngoài ra, bìa hồ sơ có quai giống bìa sách gập rất chỉn chu. Do đó, sử dụng ấn phẩm này để đựng tài liệu sẽ đem lại vẻ chuyên nghiệp cho cá nhân/ đơn vị sử dụng.
  • Có độ bền cao: Bìa hồ sơ có quai có độ bền bỉ tương đối cao. Phần bìa cứng cáp chống rách, thường được cán màng giúp tăng nhựa chống bụi, chống nước,... Bìa kẹp file có thể sử dụng thoải mái và lâu dài, không lo bị hỏng.
  • Hỗ trợ sắp xếp, lưu trữ giấy tờ khoa học: Với mỗi loại tài liệu/ nhóm tài liệu có liên quan, doanh nghiệp có thể sử dụng bìa hồ sơ để đựng riêng chúng. Nhờ đó, mỗi khi cần tìm xem tài liệu, mọi người sẽ nhanh chóng tìm thấy nơi cất giữ chúng, tạo tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
Lợi ích khi dùng bìa hồ sơ có quai

Gợi ý các mẫu bìa hồ sơ có quai đẹp

Có rất nhiều mẫu bìa hồ sơ có quai đẹp, mỗi doanh nghiệp thường đầu tư thiết kế một mẫu riêng để nâng cao sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Dưới đây là tổng hợp những mẫu bìa hồ sơ có quai đẹp mắt, tham khảo ngay nhé!

Mẫu bìa hồ sơ có quai

Mẫu bìa hồ sơ có quai

Mẫu bìa hồ sơ có quai

Mẫu bìa hồ sơ có quai

Mẫu bìa hồ sơ có quai

Mẫu bìa hồ sơ có quai

Mẫu bìa hồ sơ có quai

Địa chỉ uy tín chuyên in bìa hồ sơ có quai

Bìa hồ sơ có quai là văn phòng phẩm có nhiều công dụng, tiện lợi hơn hẳn loại túi giấy đựng tài liệu truyền thống. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có mẫu bìa hồ sơ có quai riêng, liên hệ In Sắc Màu Việt là sẽ có!

Với dây chuyền in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in bìa hồ sơ có quai mọi số lượng và thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có mẫu bìa hồ sơ chuyên nghiệp nhất.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ