Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In túi giấy giao hàng giá rẻ số 1 cho các cửa hàng đồ ăn nhanh

Tin sản phẩm / 12.03.2024 / by Admin
Túi giấy giao hàng là mẫu túi chuyên dùng để đóng gói sản phẩm và giao đơn cho khách hàng mua đem đi hoặc mua hàng online. Mẫu túi này có nhiều kiểu và nhiều ưu điểm sử dụng rất nổi bật. Cụ thể thế nào, cùng tham khảo nhé!

Túi giấy giao hàng

Túi giấy giao hàng là mẫu túi được thiết kế đơn giản, từ các chất giấy phổ biến như giấy Kraft, Ivory, Ford,... Loại túi này chuyên dùng để đóng gói sản phẩm và giao cho khách hàng mua đem đi hoặc khách hàng mua hàng online. Tùy theo kích thước sản phẩm cụ thể mà túi giấy giao hàng sẽ có nhiều cỡ to - nhỏ khác nhau. 

Về thông tin in trên túi, thông thường, túi chỉ chứa các thông tin cơ bản về cửa hàng như:
  • Logo, tên quán
  • Website, email, số điện thoại
  • Địa chỉ cửa hàng
Loại túi giấy giao hàng này được sử dụng vô cùng phổ biến, đặc biệt tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, đồ uống take-away như bánh mì, đồ ăn vặt, cafe, trà sữa,...

Túi giấy giao hàng

Các kiểu túi giấy giao hàng phổ biến

Với mục đích giao hàng, túi giấy được thiết kế ưu tiên tính tiện lợi, dễ sử dụng, không yêu cầu quá cao về độ thẩm mỹ. Theo đó, có 3 kiểu túi giấy giao hàng được ưa chuộng sử dụng nhất. 
  • Túi giấy kín: Là mẫu túi giấy giao hàng đơn giản nhất, có thiết kế kiểu túi hộp gồm 1 đáy kín và 1 miệng túi. Khi đóng gói sản phẩm, người ta sẽ gập miệng túi lại và cố định bằng kẹp/ băng dính/ tem nhãn. Loại túi giấy giao hàng này giá rẻ, có tính tiện lợi cao và đem lại vẻ ngoài xinh xắn cho sản phẩm. 
  • Túi giấy có bóng kính: Là mẫu túi có thiết kế đặc biệt hơn với 1 phần bóng kính trong suốt, cho phép khách hàng nhìn thấy 1 phần sản phẩm bên trong túi. Túi này có giá cao hơn nhưng đem lại vẻ ngoài thú vị và hấp dẫn cho sản phẩm.
  • Túi giấy có quai cầm: Là mẫu túi có phần quai cầm tay bằng giấy, giúp khách hàng dễ dàng cầm/ xách túi đồ đem đi. Túi giấy kiểu này tiện lợi hơn nhưng cũng có giá cao hơn. 
Các kiểu túi giấy giao hàng

Ưu điểm của túi giấy giao hàng

Túi giấy giao hàng có rất nhiều ưu điểm, đem lại nhiều lợi ích cho các cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Cụ thể, dưới đây là những ưu điểm nổi bật của loại túi giấy này:
  • Đóng gói nhanh chóng và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển: Túi giấy giao hàng giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bụi bẩn, thất lạc trong quá trình giao hàng. Các mẫu túi giấy được thiết kế đặc biệt để đóng gói nhanh chóng, vận chuyển tiện lợi tối đa.
  • Thân thiện mới môi trường: Túi giấy có thể dễ dàng phân hủy, tái chế hay tái sử dụng. Sử dụng túi giấy giao hàng thay vì túi nhựa sẽ thân thiện với môi trường hơn.
  • Đem lại cảm giác sạch sẽ: Đặc biệt, sử dụng túi giấy để đóng gói, giao các mặt hàng đồ ăn uống sẽ đem đến cảm giác sạch sẽ, an toàn hơn khi dùng túi nhựa. Khách hàng cầm túi giấy sẽ thoải mái và yên tâm sử dụng sản phẩm hơn.
  • Giá rẻ: Túi giấy giao hàng thường được làm từ giấy Kraft nên nhìn chung, chúng có giá thành khá rẻ.
Ưu điểm của túi giấy giao hàng

In túi giấy giao hàng giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang kinh doanh đồ ăn nhanh, bạn muốn in ấn và sử dụng mẫu túi giấy giao hàng riêng cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in túi giấy giao hàng giá rẻ mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu túi giấy ưng ý nhất!


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ