Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In vé mời giá rẻ Tp.HCM: 5 Lưu ý bạn cần nhớ kỹ

Tin sản phẩm / 08.04.2024 / by Admin
Vé mời là một ấn phẩm nhỏ gọn, thường được dùng trong các sự kiện để gửi tới khách mời hoặc bán cho khách hàng muốn tham gia. Vé mời có nhiều mẫu mã đa dạng nhưng để in vé mời giá rẻ Tp.HCM ưng ý nhất, bạn cần nhớ kỹ 5 điều sau.

Vé mời là gì?

Vé mời hay ticket là tấm giấy nhỏ, được sử dụng phổ biến trong các loại sự kiện từ lớn tới nhỏ. Do đó, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu vé mời ca nhạc, vé mời bóng đá, xem phim,... Chúng thường được đơn vị tổ chức sự kiện dùng để:

  • Gửi tới đối tác - khách hàng quan trọng: Tấm vé sẽ thay đơn vị gửi lời mời tham dự tới nhóm đối tượng này.
  • Bán cho công chúng muốn tham gia sự kiện: Nhiều sự kiện thương mại tổ chức bán vé cho người xem. Tấm vé này sẽ như căn cước xác nhận người cầm vé được quyền tham gia và trải nghiệm nội dung sự kiện.
  • Phát miễn phí cho công chúng mục tiêu: Với các sự kiện xã hội hay sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu, truyền thông rộng rãi tới công chúng mục tiêu, vé mời thường được phát miễn phí, thu hút sự tham gia của mọi người.
Vé mời

Công dụng của vé mời

Hiện nay, hầu hết các sự kiện lớn/nhỏ, sự kiện công khai/ riêng tư thân mật đều nên in vé mời chuyên nghiệp, chỉn chu vì chúng đem lại nhiều công dụng lớn. Cụ thể, nhưng tác dụng nổi bật khi dùng vé mời là:
  • Hỗ trợ truyền thông về sự kiện: Với các sự kiện công khai, cần quảng bá rộng rãi, vé mời cũng được xem như 1 công cụ marketing trực tiếp tới khách hàng. Những tấm vé chứa thông tin và hình ảnh hấp dẫn về sự kiện sẽ giúp đơn vị tổ chức sự kiện truyền tải thông điệp của sự kiện và thu hút khách đến tham dự sự kiện này.
  • Gửi lời mời chuyên nghiệp, trang trọng tới khách mời: Thực tế, các đơn vị tổ chức sự kiện hoàn toàn có thể gửi lời mời/ vé mời online qua email, mạng xã hội,... nhưng những cách mời này thiếu chuyên nghiệp và trang trọng hơn hẳn so với gửi vé mời giấy. Đặc biệt với các sự kiện cao cấp, cần sự tham gia của các khách mời quan trọng, in ấn vé mời là việc nên làm và cần thiết.
  • Kiểm soát đúng cá nhân và số lượng khách tham dự: Với các sự kiện cần kiểm soát chặt chẽ thông tin cá nhân khách mời (sự kiện cao cấp, riêng tư) hay sự kiện cần kiểm soát số lượng khách tham dự (sự kiện lớn, sự kiện công khai), tấm vé mời với mục thông tin cá nhân/ số thứ tự trên cuống vé sẽ giúp ban tổ chức giải quyết vấn đề này.
Công dụng khi in vé mời

Lưu ý gì khi in vé mời giá rẻ

Hiện nay, nhiều đơn vị có nhu cầu tổ chức sự kiện và in ấn vé mời đa dạng. Tuy nhiên, để có được mẫu vé mời giá rẻ ấn tượng và phù hợp nhất với sự kiện của mình, bạn cần lưu ý 4 điều sau:

1. Trình bày thông tin trên vé mời ngắn gọn, hấp dẫn: 

Vé mời nên chứa các thông tin chọn lọc nhất về sự kiện. Thông tin càng ngắn gọn, người đọc càng dễ dàng theo dõi và ghi nhớ hơn. Cụ thể, một số thông tin nên có trên vé mời là:

  • Chi tiết sự kiện: tên sự kiện, timeline, khách mời,... Những thông tin này góp phần thu hút sự chú ý và hấp dẫn người xem đến với sự kiện. Do đó, hãy chú ý làm nổi bật chúng trên vé mời.
  • Thời gian - địa điểm tổ chức: Đây là 2 thông tin chắc chắn cần có, giúp người xem biết sự kiện tổ chức khi nào và ở đâu. Từ đó, họ có thể tham gia sự kiện đúng nơi đúng lúc và có trải nghiệm tốt nhất.
  • Đơn vị tổ chức: tên đơn vị tổ chức, website, số điện thoại,... Thông tin này giúp người xem biết mình nhận được lời mời từ ai hay sự kiện có uy tín - đáng tin hay không.
Lưu ý khi in vé mời giá rẻ

2. Lựa chọn hình ảnh minh họa đẹp mắt và liên quan: 

Vì mắt người luôn chú ý tới hình ảnh trước nội dung chữ nên việc sử dụng hình ảnh đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của người xem tốt hơn. Hơn nữa, hình ảnh minh họa hấp dẫn về sự kiện như hình ảnh nhạc hội sôi động, triển lãm ấn tượng,... sẽ khơi gợi sự tò mò và muốn tham gia của mọi người hơn.

3. Chọn kích thước tương xứng với lượng hình ảnh, thông tin: 

Vì thông tin trên vé mời thường rất ngắn gọn nên kích thước vé mời cũng rất nhỏ gọn. Kích thước phổ biến nhất khi in vé mời là 7x18cm, 12x17cm, 10x28cm, 9,5x22cm,... In vé mời càng nhỏ thì càng tiết kiệm chi phí hơn.

Kích thước vé mời nên được xem xét dựa trên khả năng trình bày thông tin, độ tiện lợi khi lưu trữ chiếc vé. Bạn cần cân nhắc tấm vé có nhiều chữ hay không, sử dụng hình ảnh minh họa to hay nhỏ, bố cục thông tin có đủ thoáng hay bí, dễ nhìn hay khó nhìn,... Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng vé nhỏ sẽ dễ cất gọn hơn, tiện hơn. 

Lưu ý khi in vé mời giá rẻ

4. Dùng chất liệu in vé đủ cứng cáp: 

Vé mời giá rẻ nên được in từ chất giấy phổ biến, giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp như giấy Ivory, Couche. Những chất giấy này đảm bảo in ra ấn phẩm chỉn chu và bền đẹp. Theo đó, loại giấy hay được ưa dùng để in vé mời giá rẻ nhất là giấy Couche. 

5. Chọn đơn vị in vé uy tín:

Do nhu cầu in ấn vé mời tăng lên, nhiều đơn vị nhận in vé mời với mức giá rất rẻ, khiến khách hàng bị hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo in đẹp - in đúng chất lượng cam kết. Nếu muốn in vé mời giá rẻ nhưng vẫn có sản phẩm bền đẹp, chỉn chu, hãy tìm đến các cơ sở in có kinh nghiệm, có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ nhé!

Ngoài ra, trong quá trình in ấn tại đơn vị đó, hãy yêu cầu đơn vị cho bạn kiểm tra bản in vé mời mẫu trước khi in ấn hàng loạt. Nếu ấn phẩm có bất cứ vấn đề gì, bạn còn có cơ hội yêu cầu đơn vị in xử lý, giải quyết vấn đề cho bạn.

Lưu ý khi in vé mời giá rẻ

Địa chỉ uy tín chuyên in vé mời giá rẻ Tp.HCM

Nhìn chung, vé mời là công cụ nhỏ nhưng thiết yếu, cần có trong các sự kiện đa dạng. Nếu bạn đang tổ chức sự kiện, bạn muốn in vé mời giá rẻ - chuyên nghiệp - in nhanh lấy gấp, hãy liên hệ ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, chúng tôi nhận in nhanh lấy gấp vé mời với mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có được mẫu vé mời ưng ý nhất.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ