Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In phiếu bảo hành Hà Nội - X10 uy tín với khách hàng

Tin sản phẩm / 09.04.2024 / by Admin
Phiếu bảo hành là một thẻ giấy/ nhựa nhỏ có chứa các thông tin về khách hàng và cam kết bảo hành từ đơn vị bán. In phiếu bảo hành Hà Nội là cách đơn giản và hiệu quả giúp các đơn vị bán gia tăng uy tín với khách hàng, khiến khách hàng tin mua - sử dụng sản phẩm/ dịch vụ đó. 

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là ấn phẩm được thiết kế chuyên nghiệp và chỉn chu với các thông tin về doanh nghiệp, khách hàng và cam kết bảo hành như:
  • Thông tin doanh nghiệp: logo, tên gọi, địa chỉ cửa hàng, website, số điện thoại,...
  • Thông tin khách hàng: họ tên, số điện thoại, mã khách hàng, thời gian mua hàng, phương thức thanh toán,...
  • Thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, mã sản phẩm, mức giá bán,...
  • Thông tin bảo hành: thời gian bảo hành, điều kiện sử dụng,...
Các thông tin này được trình bày rõ ràng và chính xác nhằm gia tăng độ uy tín của sản phẩm cũng như thương hiệu. Trong thời hạn bảo hành, bất cứ khi nào sản phẩm có vấn đề, khách hàng chỉ cần đem sản phẩm kèm phiếu bảo hành giấy ra điểm bán là có thể sử dụng dịch vụ bảo hành theo cam kết. 

Phiếu bảo hành

Thông thường, phiếu bảo hành thường được đính kèm với các sản phẩm/ dịch vụ có giá trị cao và thời gian sử dụng lâu dài như đồng hồ, trang sức, đồ điện tử,... Khi mua các sản phẩm/ dịch vụ này, khách hàng hay lo lắng về chất lượng và độ bền của sản phẩm sau khi mua. In phiếu bảo hành chính hãng từ doanh nghiệp sẽ phá vỡ rào cản tâm lý của khách hàng, khiến họ thấy yên tâm hơn và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. 

Các kiểu in phiếu bảo hành

Tùy theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp mà phiếu bảo hành sẽ được thiết kế và in ấn với quy cách khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, có 2 kiểu in phiếu bảo hành phổ biến nhất.


Phiếu bảo hành giấy Phiếu bảo hành nhựa
Chất liệu Giấy cứng (Couche, Bristol,...) Giấy nhựa, nhựa PVC
Kiểu cách Tờ đơn, tờ gấp 2 Thẻ card
Độ bền
Thấp hơn
Có thể bị xé rách/ thấm nước
Cao hơn
Chống rách, chống nước 100%
Độ thẩm mỹ
Thấp hơn
Đơn giản và phổ biến
Cao hơn
Cao cấp, sang trọng
Độ chuyên nghiệp Tốt Tốt hơn
Giá thành Thấp hơn Cao hơn

In phiếu bảo hành

Tại sao nên đầu tư in phiếu bảo hành Hà Nội

Vậy cụ thể, in phiếu bảo hành đem đến những lợi ích gì mà khiến các thương hiệu ưa chuộng sử dụng đến thế? Tại sao các đơn vị kinh doanh nên đầu tư in ấn phẩm này?
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu cao cấp: Các đơn vị kinh doanh mặt hàng xa xỉ luôn chú trọng đến yếu tố về thương hiệu. Thương hiệu cao cấp sẽ nâng cao giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng. In phiếu bảo hành sang trọng và đẹp mắt sẽ khiến khách hàng có đánh giá cao hơn về sự chỉn chu, chuyên nghiệp và giá trị của thương hiệu. 
  • Củng cố lòng tin của khách hàng: Mua hàng cao cấp với cam kết bảo hành từ thương hiệu giúp khách hàng yên tâm mua hàng và sử dụng sản phẩm lâu dài. Từ đó, khách hàng cũng có xu hướng gắn bó với những thương hiệu sẵn sàng hỗ trợ bảo hành và chăm sóc khách hàng chi đáo như vậy.
  • Độ bền cao, bảo hành lâu dài: Thẻ bảo hành giấy cứng có cán màng/ giấy nhựa/ nhựa có độ bền cao với khả năng chống nước - chống xước - chống rách ấn tượng, giúp hạn chế tối đa tình trạng thẻ bảo hành bị hư hỏng, không hợp lệ, không thể sử dụng,...
  • Hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng: Các doanh nghiệp muốn thu hút và giữ chân không chỉ cần chất lượng sản phẩm tốt mà còn cần không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dịch vụ bảo hành với phiếu bảo hành chính là một phần quan trọng,  giúp hoàn thiện dịch vụ tổng thể.
Lý do nên in phiếu bảo hành

Địa chỉ uy tín in phiếu bảo hành

Tóm lại, phiếu bảo hành là công cụ nhỏ nhưng có võ, đem đến rất nhiều lợi ích cho cả đơn vị sử dụng lẫn khách hàng. Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ nào đó, bạn muốn cung cấp thêm dịch vụ bảo hành cho khách hàng nhưng chưa có phiếu bảo hành riêng, hãy liên hệ in ngay tại Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in phiếu bảo hành tại Hà Nội mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ in nhanh - in đẹp - in đúng ý quý khách!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ