Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In ấn brochure Tp.HCM: Tất tần tật những điều bạn cần

Tin sản phẩm / 08.04.2024 / by Admin
Brochure  là một loại ấn phẩm truyền thông dạng tờ gấp, chứa nhiều thông tin quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của doanh nghiệp. In ấn brochure Tp.HCM là giải pháp truyền thông được nhiều đơn vị kinh doanh ưa dùng. Nếu bạn đang có ý định in ấn phẩm này, đừng bỏ qua bài viết sau đây!

Brochure là gì?

Brochure hay còn gọi là tờ gấp, là một ấn phẩm quảng cáo, tài liệu truyền thông được các doanh nghiệp sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, sự kiện tới khách hàng. Brochure thường được thiết kế chuyên nghiệp với hình ảnh minh họa và các thông tin như:
 • Thông tin doanh nghiệp: logo, tên gọi, webiste, số điện thoại, địa chỉ văn phòng/ cửa hàng,...
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ: tên sản phẩm/ dịch vụ, công dụng, điểm nổi bật, mức giá,...
 • Thông tin sự kiện: tên sự kiện, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức,...
Brochure

Quy cách in brochure

Brochure có nhiều loại với quy cách in khác nhau, cụ thể như sau:

1. Kiểu dáng
 • Brochure gấp 2: Được thiết kế trên 1 tờ giấy lớn và gập làm 2 phiến giấy.
 • Brochure gấp 3
  • Tri-fold: Tri-fold brochure được thiết kế với 3 phiến giấy có kích cỡ bằng nhau, trong đó hai phiến hai bên được xếp chồng lên phiến ở giữa. Loại brochure này được dùng phổ biến nhất, bạn hầu như có thể bắt bặp Tri-fold brochure ở đa số các doanh nghiệp. 
  • Z-fold: Z-fold brochure cũng có 3 phiến giấy bằng nhau, tuy nhiên cách gấp lại khác Tri-fold brochure. Cụ thể, 3 phiến giấy sẽ được gấp theo hình chữ Z, phiến 1 chồng lên phiến 2, phiến 2 chồng lên phiến 3. Cách gấp này tương tự với cách gấp quạt giấy hay thấy. Loại brochure này thường được sử dụng để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của một doanh nghiệp.
  • Gate fold: Gate fold brochure được thiết kế đặc biệt với hai lá giấy nhỏ được gấp lên trên phiến giấy lớn nhất ở giữa. Cách gấp này khiến tờ brochure giống như một cách cửa, vì vậy nó mới có tên gọi là "gate fold” hay "cửa gấp”. Đây là một loại brochure đặc biệt, thường được sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp, thông tin sự kiện hoặc các dự án nghệ thuật. 
 • Brochure gấp 4
  • Two-Parallel Fold (Gấp đôi song song): Gồm 4 phiến giấy nhỏ với 8 mặt in. Về cách gấp, khổ giấy lớn được gập đôi lần 1 tạo thành 2 phiến giấy. Sau đó, chúng tiếp tục được gấp lần 2 theo cùng chiều, tạo thành 4 phiến giấy cuối cùng.
  Thiết kế như vậy cho phép người xem mở tờ brochure đơn giản, đọc thông tin từ trái qua phải, theo thứ tự từng phiến giấy như thông thường. Do đó, mẫu brochure gấp 4 này phổ biến và dễ sản xuất - sử dụng hơn. 
  • Double Gate Fold (Gấp cửa sổ): Cũng gồm 4 phiến giấy nhỏ với 8 mặt in. Tuy nhiên, 2 phiến giấy ngoài cùng được gập vào 2 phiến bên trong. Sau đó, 2 phiến giấy này được gập vào trong thêm một lần nữa. 
  Khi mở brochure này, người xem sẽ thao tác mở 2 lần như mở cửa, tạo cảm giác trang trọng và thú vị. Mạch thông tin thường được trình bày theo thứ tự mở trang của người đọc, do đó yêu cầu phức tạp về thiết kế. 
Quy cách in brochure

2. Kích thước
Brochure có nhiều kích thước lớn - nhỏ đa dạng. Nếu tính trên khổ trải, brochure thường được in với kích thước sau:
 • Brochure gấp 2: 29,7x21cm, 14,8x21cm, 20x20cm
 • Brochure gấp 3: 29,7x42cm, 21x29,7cm, 14,8x21cm, 11x22cm
 • Brochure gấp 4: 14,8x84cm, 59,2x21cm, 84x21cm, 60x15cm, 40x10cm
3. Chất liệu
Brochure thường được in trên các chất giấy cứng cáp và cho ra chất lượng in đẹp mắt như:
 • Giấy Ivory: có 1 mặt bóng mịn và 1 mặt nhám, độ trắng sáng cao, độ dày cứng tốt
 • Giấy Couche: có 2 mặt láng mịn, độ bám mực cao, độ dày cứng kém hơn giấy Ivory một chút
4. Cán màng
Brochure có thể cán màng hoặc không.
 • Cán màng: màng bóng tươi tắn, màng mờ thanh lịch. Lớp màng giúp tăng khả năng chống bám bụi, chống rách và không khí ẩm, môi trường nước
 • Không cán màng: brochure dễ bị xé rách, bám bụi và thấm nước hơn. 
5. Kỹ thuật in
 • In offset: với số lượng brochure lớn, cho ra bản in sắc nét với màu sắc chính xác và đẹp mắt hơn.
 • In kỹ thuật số: với số lượng brochure nhỏ, cho ra thành phẩm nhanh chóng, hợp với khách hàng cần dùng gấp.
Quy cách in brochure

Lợi ích khi in brochure

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các đơn vị kinh doanh sử dụng brochure, thậm chí nhận được brochure từ các doanh nghiệp này. Lý do khiến ấn phẩm này được ưa chuộng sử dụng rộng rãi như vậy là:
 • Giới thiệu trực quan: In brochure giúp truyền tải nhiều thông tin và hình ảnh minh họa hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,... cho phép khách hàng trực tiếp nhìn thấy - cầm lấy ấn phẩm. Việc truyền thông bằng ấn phẩm giấy là cách thức truyền thống nhưng đem lại sự trực quan và cảm giác quen thuộc cao nhất cho khách hàng.
 • Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả: Các đơn vị kinh doanh thường trực tiếp đưa brochure tới tận tay khách hàng tiềm năng xung quanh khu vực bán. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng có chọn lọc và hiệu quả cao hơn.
 • Xây dựng hình ảnh chỉn chu: Việc in brochure chỉn chu, đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. 
 • Chi phí thấp: So với các hình thức quảng cáo tốn kém khác như chạy quảng cáo trên mạng xã hội, dựng billboard,... chọn in brochure giá rẻ HCM sẽ rẻ hơn nhiều. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí truyền thông của mình.
Tác dụng của brochure

Địa chỉ uy tín chuyên in brochure Tp.HCM

Tóm lại, đầu tư in ấn brochure là giải pháp truyền thông đơn giản và hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in brochure giá rẻ HCM, nhưng in ở đâu cho uy tín - chuyên nghiệp - đảm bảo chất lượng ấn phẩm, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ gấp giá rẻ Tp.HCM mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ in nhanh - in đẹp - giao hàng tận nơi cho quý khách.
 
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ