Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In túi ép kim - Bí quyết nâng tầm giá trị sản phẩm

Tin sản phẩm / 03.05.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh các sản phẩm cao cấp, bạn cần in một mẫu túi giấy sang trọng xứng tầm? Chỉ cần đầu tư 1 mẫu túi giấy ép kim, bạn sẽ nâng tầm giá trị sản phẩm - thương hiệu trong cảm nhận của khách hàng, bạn tin không? Nếu không, cùng phân tích nhé!

Đặc điểm của túi giấy ép kim

Túi giấy ép kim là một trong những kiểu túi giấy sang trọng nhất. Chúng nổi bật hơn các mẫu túi giấy thông thường bởi chi tiết ép kim trên ấn phẩm. Phần ép kim có khả năng bắt sáng tốt, giúp làm nổi bật logo/ tên thương hiệu và giúp ấn phẩm trông nổi bật, ấn tượng hơn.

Về cơ bản, túi giấy ép kim sẽ có một số đặc điểm chung như sau:
  • Kích thước: Túi giấy ép kim có thể in với nhiều kích thước to - nhỏ tương thích với độ lớn của sản phẩm mà chúng chứa đựng. Do đó, mỗi thương hiệu sẽ có nhu cầu đặt in túi ép kim với kích thước khác nhau.
  • Chất liệu: Vì túi giấy ép kim sang trọng nên chúng thường dùng chất giấy cứng cáp, cho ra bản in đẹp như giấy Ivory, Couche,... 
  • Gia công: Túi giấy ép kim có thể được cán màng mờ/ màng bóng để tạo nét thanh lịch và gia tăng độ bền đẹp cho ấn phẩm.
  • Thiết kế: Vì túi giấy ép kim đã rất nổi bật với chi tiết ép kim nên thiết kế của chúng thường hướng tới sự tối giản, tinh tế.
  • Phụ kiện đi kèm: Túi giấy ép kim cao cấp thường được in đồng bộ với một số phụ kiện đi kèm như thiệp cảm ơn, nơ, giấy gói sản phẩm,... Điều này giúp gia tăng độ chỉn chu, chuyên nghiệp khi sử dụng túi ép kim.
Đặc điểm của túi giấy ép kim

Ưu điểm khi in túi giấy ép kim

Hiện nay, các nhãn hàng cao cấp rất ưa dùng mẫu túi giấy ép kim để đóng gói các sản phẩm của mình. Đó là do túi giấy ép kim đem đến rất nhiều ưu điểm cho đơn vị sử dụng, cụ thể như:
  • Đóng gói, bảo vệ sản phẩm: Túi giấy ép kim cũng có tác dụng cơ bản nhất là đóng gói hoàn thiện sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi thất lạc, bụi bẩn, ánh sáng, không khí ẩm, côn trùng gây hại,...
  • Nâng cao giá trị sản phẩm: Túi giấy càng sang trọng, cảm nhận về giá trị sản phẩm trong đó càng cao. Đôi khi, khách hàng sẵn sàng trả giá hơn gấp nhiều lần chỉ để có được những sản phẩm họ thấy "đáng giá", được đóng gói chỉn chu trong túi giấy ép kim cao cấp.
  • Làm hài lòng khách hàng: Sau khi mua sản phẩm, khách hàng chỉ cần chờ nhân viên đóng gói sản phẩm và xách túi giấy đem sản phẩm về, rất tiện lợi. Ngoài ra, việc rời khỏi cửa hàng với những chiếc túi giấy ép kim sang trọng cũng khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ và hài lòng hơn.
  • Quảng bá thương hiệu: Túi giấy ép kim cũng là một công cụ truyền thông và góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu. Việc đầu tư thiết kế và sử dụng mẫu túi giấy cao cấp riêng khiến hình ảnh thương hiệu trở nên "đắt giá" hơn trong cảm nhận của khách hàng.
Ưu điểm của túi giấy ép kim

Một số mẫu túi giấy ép kim

Dưới dây là một số mẫu túi giấy ép kim sang trọng, bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng in túi giấy của mình nhé!

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

In túi giấy ép kim ở đâu nhanh đẹp - giá rẻ?

Tóm lại, túi giấy ép kim sang trọng là mẫu bao bì giúp nâng tầm giá trị sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh. Nếu bạn đang kinh doanh và muốn xây dựng hình ảnh sản phẩm - thương hiệu sang xịn, hãy đầu tư in túi ép kim nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in túi giấy ép kim mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ in ra mẫu túi đúng ý bạn, đến khi bạn hài lòng thì thôi.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ