Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

[TỔNG HỢP] 19+ mẫu in túi giấy có nắp đẹp

Tin sản phẩm / 03.05.2024 / by Admin
Túi giấy có nắp là mẫu túi hiện đại, có vẻ ngoài độc đáo với phần nắp túi xinh xắn, giúp chiếc túi thêm ấn tượng và gia tăng khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Nếu bạn đang muốn in một mẫu túi giấy có nắp độc đáo, tham khảo ngay 19+ mẫu túi đẹp nhất dưới đây nhé!

Túi giấy có nắp là gì?

Như tên gọi của mình, túi giấy có nắp là mẫu túi có thiết kế độc đáo, mới lạ hơn các mẫu túi thông thường. Có thể nói, túi giấy có nắp có sự kết hợp hoàn hảo giữa tính ứng dụng. Đó là do chúng được thiết kế thêm phần nắp túi, giúp che kín miệng túi - gia tăng khả năng đóng gói và bảo vệ sản phẩm bên trong & tạo vẻ ngoài mới mẻ cho ấn phẩm.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu túi giấy tại nhiều cửa hàng. Về cơ bản, trên túi này cũng sẽ chứa các thông tin thường có trên các mẫu túi shop, cụ thể là:
 • Logo, tên shop
 • Địa chỉ
 • Website, email
 • Số điện thoại
 • Facebook, Instagram
 • ...
Túi giấy có nắp

Quy cách chung khi in túi giấy có nắp

Dù mỗi cơ sở kinh doanh sẽ có nhu cầu in một mẫu túi giấy có nắp khác nhau, nhưng đa số chúng sẽ được in ấn với quy cách sau đây:
 • Kích thước: Túi giấy có nắp sẽ được in theo kích thước mà khách hàng mong muốn, thường là kích thước tương thích với độ lớn của sản phẩm cần đựng. Tuy nhiên, một số kích thước phổ biến khi in túi giấy có nắp là: Loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy: 41x29x10cm, 40x30x9cm, 25,5x20x12cm, 14x13x6cm,...); Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy: 32x38x10cm; 23x30x9cm, 23x28x7,5cm,...).
 • Chất liệu: Mẫu túi giấy có nắp cần có độ cứng cáp tương đối tốt để giữ form chuẩn. Do đó, chúng thường được in từ giấy Couche, Ivory,...
 • Kiểu dáng: Thông thường, các đơn vị sẽ chọn in túi giấy dáng đứng, có nắp gập và đục lỗ tay cầm ở đầu túi. Phần nắp túi thường có dáng cong mềm mại/ dáng cánh hoa bo tròn.
 • Thiết kế: Túi giấy có nắp thường được thiết kế theo phong cách của thương hiệu để tạo sự đồng bộ trong hình ảnh. Các yếu tố về màu sắc, logo, sẽ được tập trung làm nổi bật để góp phần quảng bá thương hiệu tới khách hàng. 
 • Gia công: Túi giấu có nắp có thể được cán màng để gia tăng độ bền đẹp, ép kim để tăng độ sang, đính nơ để tạo vẻ ngoài xinh xắn,...
 • Số mặt in: 1 mặt
Quy cách in túi giấy có nắp

19+ mẫu in túi giấy có nắp đẹp

Nếu bạn cũng đang cân nhắc in dùng loại túi giấy có nắp này, hãy tham khảo ngay 19+ mẫu túi đẹp mắt - đa dạng phong cách dưới đây nhé!

Mẫu túi giấy có nắp

Mẫu túi giấy có nắp

Mẫu túi giấy có nắp

Mẫu túi giấy có nắp

Mẫu túi giấy có nắp

Mẫu túi giấy có nắp

Mẫu túi giấy có nắp

Địa chỉ uy tín in túi có nắp vặn

Và nếu bạn đã có ý tưởng làm mẫu túi có nắp vặn cho riêng mình, bạn muốn in ấn đúng mẫu - nhanh chóng - bền đẹp nhưng chưa biết nên in ở đâu, liên hệ ngay để Sắc Màu Việt in giúp bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in nhanh túi giấy có nắp mọi số lượng & thiết kế miễn phí 100% đến khi quý khách hài lòng thì thôi. Đến với chúng tôi, bạn cần in mẫu túi nào, bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi cam kết in ra đúng mẫu túi đó!


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ