Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ tơi Hà Đông: In nhanh lấy gấp - Thiết kế free - Giá rẻ "mê ly"

Tin sản phẩm / 06.04.2024 / by Admin

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo đơn giản mà hiệu quả, thường được dùng trong các chương trình truyền thông, bán hàng của doanh nghiệp. Dịch vụ in tờ rơi được nhiều đơn vị sử dụng nhưng in ở đâu Hà Đông nhanh gọn lấy gấp - bền đẹp - free thiết kế? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm dạng tờ đơn, được in 2 mặt với các thông tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và chương trình bán hàng như:
 • Thông tin về đơn vị kinh doanh: tên gọi, địa chỉ, facebook, website, số điện thoại liên hệ,...Các thông tin này được cung cấp nhằm giới thiệu cơ sở kinh doanh tới khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ mua hàng hoặc tới sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
 • Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ: loại sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp, mức giá, ưu đãi đi kèm (nếu có). Những thông tin này được làm nổi bật nhằm thu hút sự chú ý và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng. 
 • Thông tin về chương trình bán hàng: tên chương trình, nội dung ưu đãi, điều kiện tham gia, thời gian tổ chức,...
Tờ rơi

Công dụng của tờ rơi

Hiện nay, hầu hết các đơn vị kinh doanh, đặc biệt là các cửa hàng nhỏ lẻ như quán ăn, quán nhậu, trà sữa, spa,... rất ưa dùng tờ rơi. Sử dụng chúng sẽ đem đến cho đơn vị kinh doanh những lợi ích đa dạng như:
 • Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ nhanh chóng: Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt với thông tin ngắn gọn và hình ảnh minh họa thu hút về sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Sử dụng tờ rơi là cách thức quảng cáo nhanh - gọn - hiệu quả tới các khách hàng mục tiêu.
 • Quảng bá thương hiệu: Ngoài giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, tờ rơi còn giúp các đơn vị kinh doanh quảng bá thương hiệu và củng cố hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Khách hàng đem tờ rơi về nhà còn gián tiếp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với những người xung quanh họ. 
 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu: Thay vì chạy quảng cáo online, hình thức quảng cáo bằng việc phát tờ rơi giúp các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Đây là cơ hội giúp cửa hàng chào hỏi và tạo thiện cảm với từng khách hàng. 
 • Gia tăng cơ hội bán hàng: Thiết kế, in ấn tờ tơi và phân phát tới tận tay khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng cho đối tượng này. Khách hàng theo dõi tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ cũng như thông tin liên hệ trên tờ rơi. Nếu có nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ, họ có thể liên hệ dễ dàng theo thông tin có sẵn. 
 • Giảm thiểu chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo như chạy ads, dựng billboard,... in ấn tờ rơi tiết kiệm hơn nhiều. Các đơn vị kinh doanh nhỏ, không có ngân sách rộng rãi nên chọn quảng cáo bằng tờ rơi.
Công dụng của tờ rơi

Quy cách in tờ rơi

Về cơ bản, các mẫu tờ rơi thường được in ấn với quy cách phổ biến dưới đây:

1. Kích thước: Tờ rơi thường được in với kích thước thông dụng là A4/ A5/ A6. Đây là cỡ giấy đủ nhỏ gọn, giúp khách hàng cầm vừa tay hay lưu trữ trong các túi. Cỡ giấy này cũng đủ lớn để chứa lượng thông tin và hình ảnh quảng cáo cần thiết. 

2. Chất liệu: Tờ rơi có thể in trên nhiều chất liệu giấy như Ivory, Couche, Kraft. Trong đó:
 • Giấy Kraft: có màu nâu đặc trưng, bề mặt nhám và giá thành rẻ. Tuy nhiên, chúng dẽ bị thấm nước, xé rách.
 • Giấy Ivory: có 1 mặt mịn, 1 mặt nhám, độ trắng sáng cao và độ cứng cáp tốt. Dùng giấy Ivory sẽ cho ra tờ rơi bền và đẹp mắt.
 • Gấy Couche: có 2 mặt bóng mịn, độ bám mực và độ cứng cao, độ dày tương đối tốt. Chúng hay dùng làm tờ rơi cao cấp.
3. Gia công: Tờ rơi có thể được cán màng mờ, màng bóng hoặc không. Khi cán màng, tờ rơi sẽ có độ bền cao hơn, có thể chống bụi bẩn, không khí ẩm, xé rách tốt hơn.

4. Số mặt in: In 2 mặt

Quy cách in tờ rơi

Địa chỉ uy tín in tờ rơi Hà Đông

Tờ rơi là công cụ quảng cáo truyền thống, đơn giản, tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả cao. Sử dụng tờ rơi sẽ đem đến cho đơn vị kinh doanh rất nhiều lợi ích kể trên. Nếu bạn muốn in tờ rơi trong khu vực Hà Đông, Hà Nội, bạn cần in nhanh lấy gấp tờ rơi - đảm bảo bền đẹp - giá cả phải chăng, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được ấn phẩm ưng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ