Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi HCM: In nhanh lấy gấp - Giá rẻ bất ngờ

Tin sản phẩm / 08.04.2024 / by Admin
Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo dạng tờ đơn, chứa các thông tin truyền thông về cửa hàng, sản phẩm dịch vụ hay chương trình bán,... In tờ rơi giá rẻ là giải pháp hàng đầu được các đơn vị kinh doanh lựa chọn, nhưng để in nhanh lấy gấp - giá cả hấp dẫn thì in ở đâu, khám phá ngay nhé! 

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo truyền thống khá đơn giản, có dạng tờ đơn, được in 2 mặt với các thông tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và chương trình bán hàng như:
 • Thông tin về đơn vị kinh doanh: tên gọi, địa chỉ, facebook, website, số điện thoại liên hệ,...Các thông tin này được cung cấp nhằm giới thiệu cơ sở kinh doanh tới khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ mua hàng hoặc tới sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
 • Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ: loại sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp, mức giá, ưu đãi đi kèm (nếu có). Những thông tin này được làm nổi bật nhằm thu hút sự chú ý và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng. 
 • Thông tin về chương trình bán hàng: tên chương trình, nội dung ưu đãi, điều kiện tham gia, thời gian tổ chức,...
Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể dễ dàng nhận được tờ rơi từ các cửa hàng đồ ăn, đồ uống, shop thời trang, phụ kiện,... Hầu hết các đơn vị kinh doanh hiện nay đều chọn in tờ rơi vì chúng rẻ và đem đến rất nhiều lợi ích lớn.

Tờ rơi

Tại sao nên in tờ rơi giá rẻ Tp.HCM

Vậy bạn có biết, tại sao các đơn vị kinh doanh lại ưa dùng ấn phẩm tờ rơi này? Đó là do 5 lý do chính sau đây:
 • Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ nhanh chóng: Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt với thông tin ngắn gọn và hình ảnh minh họa thu hút về sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Sử dụng tờ rơi là cách thức quảng cáo nhanh - gọn - hiệu quả tới các khách hàng mục tiêu.
 • Quảng bá thương hiệu: Ngoài giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, tờ rơi còn giúp các đơn vị kinh doanh quảng bá thương hiệu và củng cố hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Khách hàng đem tờ rơi về nhà còn gián tiếp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với những người xung quanh họ. 
 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu: Thay vì chạy quảng cáo online, hình thức quảng cáo bằng việc phát tờ rơi giúp các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Đây là cơ hội giúp cửa hàng chào hỏi và tạo thiện cảm với từng khách hàng. 
 • Gia tăng cơ hội bán hàng: Thiết kế, in ấn tờ tơi và phân phát tới tận tay khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng cho đối tượng này. Khách hàng theo dõi tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ cũng như thông tin liên hệ trên tờ rơi. Nếu có nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ, họ có thể liên hệ dễ dàng theo thông tin có sẵn. 
 • Giảm thiểu chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo như chạy ads, dựng billboard,... in ấn tờ rơi giá rẻ tiết kiệm hơn nhiều. Các đơn vị kinh doanh nhỏ, không có ngân sách rộng rãi nên chọn quảng cáo bằng tờ rơi. Đặc biệt, có rất nhiều đơn vị in ấn nhận in tờ rơi và giao hàng tận nơi tại Tp.HCM. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn có thể cân nhắc.
Tác dụng của tờ rơi

Một số mẫu tờ rơi giá rẻ

Tùy theo từng sản phẩm, dịch vụ, ngành hàng cũng như mục đích sử dụng mà tờ rơi giá rẻ có thể ứng dụng làm:
 • Tờ rơi khai trương
 • Tờ rơi giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ mới
 • Tơ rơi menu
 • Tờ rơi quảng cáo chương trình/ sự kiện
 • ...
Dưới đây là một số mẫu tờ rơi giá rẻ đẹp mắt, bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng cho mẫu tờ rơi của mình nhé!

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Mẫu in tờ rơi giá rẻ

Địa chỉ uy tín in tờ rơi HCM

Tóm lại, tờ rơi là công cụ quảng cáo đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. In ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ sẽ đem đến cho đơn vị kinh doanh rất nhiều lợi ích. Nếu bạn muốn in tờ rơi nhanh chóng - in tờ tơi giá rẻ nhất Tp.HCM, bạn muốn tìm đơn vị nhận uy tín, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được ấn phẩm ưng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ