Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In catalogue nhanh HCM: In nhanh liệu có bền đẹp?

Tin sản phẩm / 06.04.2024 / by Admin
Catalogue là ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, thường được đầu tư thiết kế và in ấn bài bản để có được thành phẩm đẹp nhất. In catalogue có rất nhiều tác dụng nhưng trong trường hợp cần in nhanh lấy gấp, liệu in catalog có được không? Chất lượng ấn phẩm có được đảm bảo? Tìm hiểu ngay nhé!

Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm dạng quyển, được thiết kế và in ấn riêng cho từng đơn vị kinh doanh. Chúng được dùng như một tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp giới thiệu về chính công ty hay danh mục sản phẩm dịch vụ của mình. Trong đó,  

Về cơ bản, catalogue có 2 loại chính là catalogue dọc và catalogue ngang. Chúng cũng được in trên 2 khổ giấy chính là khổ A4 (20,5x29,5cm) và khổ A5 (14,5x20,5cm). Ngoài ra, catalogue còn có kiểu hình vuông với kích thước 25x25cm, 20x20cm,... Kiểu catalogue vuông này có vẻ ngoài khá bắt mắt và độc đáo.

Vì catalogue là ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp và được sử dụng trong thời gian lâu dài nên chúng thường được in từ các chất giấy cứng. Một số loại giấy hay được dùng để in catalog là Couche, giấy mỹ thuật, giấy nhựa,...

Catalogue

Tại sao cần đầu tư in catalogue

Hiện nay, các công ty đầu tư thiết kế và in ấn mẫu catalog bài bản vì chúng có nhiều tác dụng quan trọng như:
  • Giới thiệu sản phẩm, công ty tới đối tác - khách hàng: Tác dụng đầu tiên của catalogue là giúp công ty giới thiệu tổng thể về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,... đến đối tác - khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất.
  • Tiếp cận đối tượng có chọn lọc và truyền thông hiệu quả: Khác với ấn phẩm truyền thông khác như tờ rơi, tờ gấp,... catalogue thường chỉ được gửi riêng cho các nhóm đối tác - khách hàng quan trọng. Đây là cách các công ty tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh gọn và hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ quá trình tư vấn - bán hàng chuyên nghiệp: Với mẫu catalogue tổng hợp nhiều hình ảnh - thông tin chọn lọc về sản phẩm, dịch vụ, công ty, nhân viên bán hàng có thể dùng chúng để tư vấn bán hàng trực quan, hiệu quả hơn.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty: Đầu tư và sử dụng mẫu catalogue riêng, chỉn chu và nổi bật sẽ giúp các công ty tạo ấn tượng chuyên nghiệp với các đối tác - khách hàng của mình.
Tác dụng của catalogue

Rủi ro khi in catalogue nhanh

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp cần sử dụng gấp, các doanh nghiệp cần đặt in catalogue nhanh. Khi này, các đơn vị cần chú ý những gì: 
  • Chất liệu in catalogue: Dù in gấp, hãy đảm bảo bạn đã yêu cầu đơn vị in chọn loại giấy dày dặn, cứng cáp để làm catalogue. Chất liệu giấy in tốt không chỉ đảm bảo catalog bền mà còn góp phần làm nên một ấn phẩm đẹp, chắc tay.
  • Thiết kế catalogue: Thiết kế là bước quyết định lớn tới chất lượng của một cuốn catalogue. Thiết kế nhanh dễ ẩu, dễ sai sót khiến việc trình bày thông tin khó hiểu, không hấp dẫn. Do đó, khi in nhanh catalogue, hãy chọn đơn vị nào có khả năng thiết kế tốt và đảm bảo rằng bạn được duyệt thiết kế trước khi in.
  • Nội dung catalogue: Mục đích của catalog là truyền thông về sản phẩm dịch vụ nên phần nội dung cần được trau chuốt, đảm bảo đầy đủ và hấp dẫn. Nếu nội dung catalogue có sai sót, độ chuyên nghiệp của ấn phẩm sẽ bị giảm đi rất nhiều, khó mà khiến khách hàng tin mua sản phẩm/ dịch vụ.
  • Kích thước: Khi cần in nhanh catalog, hãy ưu tiên chọn những kích thước catalog phổ biến và dễ in, đặc biệt như A4, A5. Điều này giúp đơn giản hóa việc thiết kế và in ấn, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu khả năng sai sót.
Rủi ro khi in catalogue nhanh

Gợi ý địa chỉ uy tín in catalogue nhanh HCM

Nhìn chung, catalogue là ấn phẩm chuyên nghiệp, cần được đầu tư thời gian và công sức để in ấn. Tuy nhiên, trong trường hợp gấp, bạn vẫn có thể in catalogue nhanh - bền - đẹp nếu chọn được đơn vị in uy tín, năng lực sản xuất cao. Nếu bạn đang tìm một đơn vị in như vậy, hãy liên hệ ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in nhanh catalog HCM mọi số lượng & thiết kế ấn tượng theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in catalogue nhanh chóng - chất lượng nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ