Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi tuyển sinh uy tín cần chú ý những gì?

Tin sản phẩm / 19.04.2024 / by Admin
Tờ rơi tuyển sinh là tờ quảng cáo được các đơn vị giáo dục, đào tạo dùng để giới thiệu chương trình tuyển sinh tới các học viên tiềm năng. In tờ rơi tuyển sinh cần chú trọng độ chỉn chu - uy tín. Vậy cụ thể, những yếu tố nào tạo nên sự uy tín - đáng tin của tờ rơi tuyển sinh, tìm hiểu nhé!

Tờ rơi tuyển sinh là gì

Tờ rơi tuyển sinh là một ấn phẩm quảng cáo đơn giản dạng 1 tờ đơn, chuyên dụng trong các kì tuyển sinh của trường học, học viện,...Tờ rơi có thể được sản xuất từ nhiều loại giấy như Fort, Ivory, Couche,...với thiết kế chuyên nghiệp gồm:
  • Thông tin về cơ sở giáo dục, đào tạo: tên gọi, địa chỉ, website, hotline, lịch sử hình thành và phát triển, các thành tựu, chứng nhận,... Các thông tin này góp phần thể hiện sự uy tín và đáng tin của cơ sở đào tạo.
  • Thông tin về kỳ tuyển sinh: thời gian tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển từng chương trình, nội dung chương trình,...Các thông tin này giúp người xem đánh giá được mức độ phù hợp của chương trình đào tạo với nhu cầu học tập của mình.
Tờ rơi tuyển sinh thường được in ấn số lượng lớn và phân phát rộng rãi tại các trường học, trong các sự kiện định hướng, ngày hội tư vấn tuyển sinh,... In tờ rơi tuyển sinh chuyên nghiệp - uy tín giúp các cơ sở giáo dục - đào tạo tiếp cận được nhiều học viên tiềm năng hơn & tạo lòng tin với các học viên này.

Tờ rơi tuyển sinh

Tác dụng nổi bật khi in tờ rơi tuyển sinh

Sử dụng tờ rơi tuyển sinh đem lại nhiều tác dụng lớn cho các cơ sở đào tạo. Ví dụ như:

1. Tiếp cận học viên và truyền tải thông tin tuyển sinh hiệu quả

So với việc đăng tải thông báo tuyển sinh trên website, facebook,... việc phát tờ rơi tuyển sinh ở những nơi tập trung nhiều học viên tiềm năng giúp việc tiếp cận đối tượng và truyền tải thông tin tuyển sinh trở nên trực quan và hiệu quả hơn. Thay vì phải chủ động truy cập các kênh trực tuyến của nhà trường hay đến trực tiếp cơ sở đào tạo để hỏi, phụ huynh và học sinh có thể đọc trực tiếp thông tin tuyển sinh trên tờ rơi được phát.

Hơn nữa, tờ rơi tuyển sinh được thiết kế để làm nổi bật các thông tin quan trọng như: tên trường, chất lượng và uy tín của trường, ngành nghề đào tạo, quyền lợi khi đăng ký học,... Như vậy, người xem có thể nhanh chóng bắt và ghi nhớ các thông tin chính xác.

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc các cơ sở giáo dục chuẩn bị in ấn và sử dụng tờ rơi tuyển sinh trong kỳ tuyển sinh của mình thể hiện sự đầu tư và chuyên nghiệp của cơ sở đó. Những cơ sở này sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng học viên và phụ huynh. Hình ảnh thương hiệu cũng sẽ được quáng bá theo chiều hướng tích cực hơn.

Tác dụng của tờ rơi tuyển sinh

3. Thu hút thành công học viên tiềm năng

Do tờ rơi tuyển sinh có khả năng truyền tải thông tin trực quan và thu hút cao. Nhờ đó, độ nhận biết của đợt tuyển sinh sẽ được nâng cao. Khi đó, khả năng học viên tìm hiểu và đăng ký tuyển sinh cũng sẽ cao hơn. 

Thêm vào đó, standee tuyển sinh còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư của đơn vị đào tạo, từ đó giúp đơn vị xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong lòng công chúng mục tiêu. Từ hai lý do trên, có thể nói tờ rơi tuyển sinh giúp thu hút nhiều học viên tiềm năng tới với cơ sở giáo dục của bạn. 

Tác dụng của tờ rơi tuyển sinh

Lưu ý khi in tờ rơi tuyển sinh

Với mục đích sử dụng tờ rơi tuyển sinh để tiếp cận, thu hút học viên tới với cơ sở giáo dục - đào tạo, độ uy tín - chỉn chu của ấn phẩm luôn là yếu tố được quan tâm nhất. Để có được một tờ rơi trông uy tín, chuyên nghiệp, lấy được lòng tin của học viên, bạn cần lưu ý 4 điều sau:
  • Thông tin minh mạch: Các thông tin minh chứng độ uy tín của cơ sở giáo dục và chất lượng của chương trình đào tạo thường được làm nổi bật, nhằm thu hút sự chú ý và lấy được lòng tin của khách hàng. Các thông tin đó bao gồm: chứng nhận, giải thưởng, con người tiêu biểu, số lượng học viên,...
  • Hình ảnh minh họa liên quan về giáo dục - đào tạo: Các mẫu tờ rơi tuyển sinh thường dùng các hình ảnh minh họa về ngành nghề đào tạo hoặc môi trường học tập thực tế. Điều này giúp học viên tiềm năng dễ dàng liên tưởng và hiểu hơn về chương trình tuyển sinh ấy.
  • Thiết kế chuyên nghiệp, chỉn chu: Thiết kế chuyên nghiệp và chỉn chu sẽ thể hiện sự đầu tư và trình độ của cơ sở đào tạo. Qua chi tiết nhỏ như tờ rơi tuyển sinh chuyên nghiệp, học viên cũng sẽ có đánh giá cao hơn về cơ sở đào tạo đó.
  • Chất liệu cứng cáp: Rõ ràng rằng, một tờ rơi được in trên giấy cứng cáp, cầm chắc tay trông uy tín hơn hẳn những tờ rơi mỏng dính, mềm, dễ nhàu nát. Hãy đầu tư in tờ rơi tuyển sinh trên giấy Couche với định lượng từ 120-150gsm để đảm bảo độ bền đẹp của ấn phẩm nhé!
Lưu ý khi in tờ rơi tuyển sinh

Địa chỉ uy tín in nhanh tờ rơi tuyển sinh

Để đảm bảo có được mẫu tờ tuyển sinh thật chuyên nghiệp và uy tín, hãy lựa chọn các đơn vị thiết kế - in ấn chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở in ấn như thế, hãy đến với In Sắc Màu Việt nhé!

Với dây chuyền in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi tuyển sinh mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi đảm bảo sẽ in nhanh - in đẹp - in đúng ý quý khách!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ