Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi khuyến mãi - Công cụ thu hút khách hàng số 1!

Tin sản phẩm / 19.04.2024 / by Admin
Bạn có bao giờ nhận được hay thấy được tờ rơi quảng cáo khuyến mãi từ các cửa hàng? Bạn có quyết định tới đó để xem thử và mua hàng để hưởng ưu đãi? Chắc hẳn nhiều người đã từng! Đó chính là công dụng khi in tờ tơi khuyến mãi và sử dụng chúng trong kinh doanh. Và còn nhiều hơn thế...

Tờ rơi khuyến mãi - Công cụ bán hàng hiệu quả

Tờ rơi khuyến mãi là một tờ quảng cáo đơn giản, chuyên dùng trong các chương trình xúc tiến bán hàng của các doanh nghiệp. Tờ rơi này sẽ được phân phát rộng rãi tới đối tượng mục tiêu nhằm thông tin về chương trình bán và lôi kéo họ đến mua hàng tại cửa hàng.

Theo đó, các mẫu tờ rơi khuyến mãi thường được thiết kế bắt mắt với các hình ảnh và thông tin như sau:
  • Thông tin: Gồm thông tin cửa hàng (địa chỉ, website, số điện thoại,...), thông tin ưu đãi (giá trị ưu đãi, thời gian hiệu lực, điều kiện áp dụng,...)
  • Hình ảnh: Gồm các hình ảnh minh họa hấp dẫn về sản phẩm/ dịch vụ được ưu đãi
Tờ rơi khuyến mãi có thể dùng thúc đẩy doanh số bán cho một loại sản phẩm/ dịch vụ mới hoặc đẩy doanh số chung cho toàn bộ cửa hàng. Tùy theo mục đích sử dụng mà tờ rơi khuyến mãi sẽ được thiết kế với kích thước và nội dung phù hợp. 

Tờ rơi khuyến mãi

Tại sao nên in tờ rơi khuyến mãi?

Dù là một công cụ truyền thông, xúc tiến bán khá truyền thống nhưng đến nay, tờ rơi khuyến mãi vẫn được ưa chuộng sử dụng. Đó là do sử dụng loại tờ rơi này sẽ có được rất nhiều lợi ích, cụ thể như:
  • Truyền thông về chương trình bán: Chương trình bán hàng của doanh nghiệp có thể được biết đến và được đón nhận tích cực từ khách hàng nhờ tờ rơi khuyến mãi. Những tờ rơi khuyến mãi thu hút được đưa đến tận tay khách hàng giúp việc truyền thông trở nên trực tiếp và đạt hiệu quả cao hơn. 
  • Quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đặc biệt: Với những doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đặc biệt, sử dụng tờ tơi khuyến mãi riêng cho sản phẩm/ dịch đó là cách làm rất hiệu quả. Khách hàng sẽ biết tới và muốn trải nghiệm các sản phẩm/ dịch vụ này trong thời gian ưu đãi.
  • Thúc đẩy doanh số bán: Tờ rơi khuyến mãi hấp dẫn sẽ kích thích nhu cầu mua sắm và sử dụng của người tiêu dùng. Qua đó, doanh nghiệp có thể cải thiện doanh số bán hàng của mình.
  • Quảng bá thương hiệu: Nhìn chung, tờ rơi khuyến mãi và các chương trình ưu đãi rất được khách hàng chú ý, quan tâm. Nhờ đó, thông tin về thương hiệu, doanh nghiệp cũng được phổ biến rộng rãi tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Lưu ý gì khi in tờ rơi khuyến mãi

Tuy nhiên, để tối đa hiệu quả sử dụng tờ rơi khuyến mãi, bạn hãy lưu ý những điều sau khi thiết kế và in ân chúng nhé!
  • Thông tin ưu đãi rõ ràng: Thông tin ưu đãi luôn là mục mà khách hàng chú ý và quan tâm nhất. Do đó, bạn nên làm nổi bật yếu tố này và trình bày chúng thật rõ ràng, chính xác. Điều này sẽ hạn chế xảy ra mâu thuẫn với khách hàng hay làm giảm độ uy tín của doanh nghiệp.
  • Hình ảnh hấp dẫn: Hình ảnh luôn có sức hấp dẫn và khả năng truyền tin trực quan hơn nội dung bằng chữ. Do đó, hãy lựa chọn những hình ảnh đẹp mắt nhất về sản phẩm/ dịch vụ để in lên tờ rơi khuyến mãi nhé. Khách hàng sẽ bị thu hút và muốn mua hàng hơn đấy!
  • Kích thước phù hợp: Các tờ rơi khuyến mãi cỡ lớn như A4, A5 sẽ hợp dùng cho các chương trình ưu đãi toàn cửa hàng, nhiều sản phẩm/ dịch vụ khác nhau. Ngược lại, các mẫu tờ rơi khuyến mãi nhỏ hơn như A6, A7,...sẽ thích hợp dùng khi doanh nghiệp chỉ ưu đãi 1 sản phẩm/ dịch vụ mới, dùng thay thế thẻ quà tặng, voucher,... Lựa chọn kích cỡ tờ rơi phù hợp giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu chi phí in ấn cho doanh nghiệp.
Lưu ý khi in tờ rơi khuyến mãi

Địa chỉ uy tín in tờ rơi khuyến mãi 

Nếu bạn đang kinh doanh và muốn thúc đẩy bán hàng, tăng mạnh doanh thu, thu hút thật nhiều khách hàng tới, hãy nhanh tay in ngay tờ rơi khuyến mãi. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nên in ở đâu cho bền đẹp - giá rẻ, Sắc Màu Việt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi khuyến mãi mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế 100% cho quý khách. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in tờ rơi nhanh - đẹp - giá hấp dẫn nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ