Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Bán sản phẩm kỹ thuật - In catalogue kỹ thuật ngay!

Tin sản phẩm / 19.04.2024 / by Admin
Catalogue kỹ thuật là một loại tài liệu cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm như tên gọi, vật liệu chế tạo, cách lắp đặt, sử dụng và bảo hành,... In catalogue kỹ thuật đặc biệt cần thiết với nhóm sản phẩm kỹ thuật phức tạp, giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin, mua sản phẩm phù hợp và dùng chúng theo cách chính xác nhất.

Đôi nét về catalogue kỹ thuật

Catalogue kỹ thuật còn được xem là danh mục kỹ thuật, là một tài liệu cung cấp tất cả các thông tin chi tiết về sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm kỹ thuật cao. Một số thông tin thường có như: tên gọi, chủng loại sản phẩm, cấu tạo, vật liệu sản xuất, công dụng, hướng dẫn lắp đặt - sử dụng - bảo quản,... Những thông tin này giúp khách hàng hiểu sản phẩm, mua đúng sản phẩm họ cần và biết cách sử dụng - bảo quản thiết bị đúng cách nhất! 

Về quy cách, catalogue kỹ thuật thường được in thành quyển có nhiều tờ, kích thước đa dạng từ A4, A5, 12cm x 12cm,...tùy theo mục đích sử dụng catalogue. Các catalogue giới thiệu nhiều sản phẩm thường có kích thước lớn hơn, trong khi catalogue hướng dẫn sử dụng (được đính kèm sản phẩm) thì thường nhỏ gọn hơn.

Catalogue kỹ thuật

Các dòng sản phẩm nào nên in catalogue kỹ thuật

Về cơ bản, các sản phẩm đều có thể in catalogue kỹ thuật để tăng cường thông tin chi tiết về sản phẩm tới khách hàng. Tuy nhiên, đối với các nhóm hàng sau, công ty sản xuất/ đơn vị kinh doanh sản phẩm đặc biệt nên đầu tư in ấn phẩm này. 
  • Sản phẩm công nghiệp: Các sản phẩm công nghiệp như máy móc, thiết bị phụ tùng, vật liệu xây dựng,...thường cần catalogue kỹ thuật để mô tả chi tiết thông số kỹ thuật, tính năng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Khách hàng thông thường sẽ không có nhiều hiểu biết về sản phẩm chuyên ngành này, catalogue kỹ thuật sẽ hỗ trợ quá trình mua - sử dụng sản phẩm của họ.
  • Sản phẩm điện tử: Với các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy tính, thiết bị âm thanh, ánh sáng,... khách hàng rất quan tâm đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đây là những yếu tố quyết định giá trị sản phẩm và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Do đó, các công ty đồ điện tử thường làm catalogue kỹ thuật và làm nổi bật các thông số vượt trội của sản phẩm nhằm thu hút khách hàng. 
  • Sản phẩm y tế: Đây là nhóm sản phẩm rất đặc thù, có thể là máy móc, dụng cụ y tế,... cần có mô tả tính năng và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Nếu không, sử dụng sản phẩm y tế sai cách có thể làm hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. 
  • ...
Sản phẩm nên in catalogue kỹ thuật

Tại sao cần in catalogue kỹ thuật?

Với các nhóm sản phẩm kỹ thuật cao, hầu hết các công ty sản xuất/ đơn vị kinh doanh đều chú trọng đầu tư in catalogue kỹ thuật. Tại sao vậy?

Cụ thể, in catalogue đem đến nhiều lợi ích đa dạng cho cả người bán và người mua sản phẩm kỹ thuật. Ví dụ như:

Công dụng với người bán:
  • Cung cấp thông số kỹ thuật của sản phẩm: Với quyển catalogue không giới hạn số trang, doanh nghiệp có thể chủ động cung cấp các thông số kỹ thuật nổi bật, thông số chi tiết của sản phẩm tới khách hàng. Điều này có thể giúp sản phẩm trông uy tín, đáng tin và nổi bật hơn trong lòng khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn - bán hàng hiệu quả: Catalogue kỹ thuật sẽ là tài liệu bán hàng, hỗ trợ nhân viên tư vấn bán hàng rất hiệu quả. Catalogue kỹ thuật sẽ giúp nhân viên hạn chế quên hoặc nhầm lẫn thông tin về sản phẩm.
  • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng: Cung cấp catalogue kỹ thuật đẹp mắt và chứa nhiều thông tin hữu ích là cách doanh nghiệp tạo tiện thêm tiện ích và nâng cao trải nghiệm mua sắm - tiêu dùng của khách hàng. 
Công dụng của catalogue kỹ thuật

Công dụng với khách hàng:
  • Lựa chọn mua hàng phù hợp: Với các thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể cân nhắc, so sánh các sản phẩm và đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 
  • Hướng dẫn sử dụng đúng cách: Sản phẩm chất lượng chỉ có hiệu quả cao nếu được sử dụng đúng cách. Catalogue kỹ thuật có hướng dẫn sử dụng chi tiết, giúp khách hàng có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với tối đa công dụng của sản phẩm.
  • Hướng dẫn bảo quản đúng cách: Ngoài hướng dẫn sử dụng, catalogue kỹ thuật con cung cấp thông tin giúp khách hàng biết cách bảo quản sản phẩm đúng cách. Điều này giúp khách hàng dùng sản phẩm bền lâu, tránh hỏng hóc không đáng có.
Công dụng của catalogue kỹ thuật

Địa chỉ chuyên in catalogue kỹ thuật

Với những công dụng đa dạng trên, rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng catalogue kỹ thuật cho sản phẩm của mình. Nếu bạn chưa có catalogue riêng cho dòng sản phẩm mình kinh doanh, liên hệ ngay tới In Sắc Màu Việt để được in ấn nhanh chóng & chuyên nghiệp nhé!

Với dây chuyền in hiện đại, uy tín in lâu năm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận in catalogue kỹ thuật mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế đến khi quý khách hài lòng thì thôi. Đến với Sắc Màu Việt, chúng tôi cam kết sẽ đem đến ấn phẩm catalogue vừa lòng quý khách.
 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ