Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi lẻ: Ưu nhược điểm và đối tượng sử dụng

Tin sản phẩm / 04.03.2024 / by Admin
Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo thường được các đơn vị kinh doanh dùng để phát cho khách hàng tiềm năng nhằm giới thiệu sản phẩm - dịch vụ tới họ. Tờ rơi thường được in với số lượng lớn nhưng đôi khi, các đơn vị chỉ có nhu cầu in tờ rơi lẻ. Vậy những ai nên in tờ rơi lẻ, ưu nhược điểm khi in là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một công cụ quảng cáo truyền thống, có dạng 1 tờ giấy, thường được dùng để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ/ chương trình bán tới khách hàng. Chúng thường được thiết kế đẹp mắt trên khổ giấy A4, A5, A5 với các thông tin như:
 • Logo, tên cửa hàng
 • Website, facebook, hotline
 • Thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ: tên, giá bán, ưu đãi, các combo,...
 • Thông tin giới thiệu về nội dung chương trình bán: tên, thể lệ chương trình, các ưu đãi, thời gian và điều kiện tham gia,...
Sử dụng tờ rơi sẽ đem đến cho đơn vị kinh doanh nhiều lợi ích lớn, đó là:
 • Tiếp xúc và thu hút khách hàng
 • Cung cấp thông tin cho khách hàng
 • Thúc đẩy bán hàng và doanh số
 • Gia tăng độ nhận diện thương hiệu
Tờ rơi

Những đối tượng nào nên in tờ tơi số lượng ít?

Tờ rơi là công cụ quáng bá đơn giản mà hiệu quả, đem lại cho các đơn vị kinh doanh rất nhiều lợi ích. Do đó, hiện nay, hầu hết các đơn vị đều đầu tư sử dụng tờ rơi rất nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn. Có những đơn vị chỉ cần in rờ rơi lẻ, vậy họ là ai?
 • Đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ: Các đơn vị quy mô nhỏ thường không có quá nhiều khách hàng và khả năng tiếp cận khách hàng rất hạn chế. Do đó, in quá nhiều tờ rơi có thể không sử dụng hết, gây lãng phí ngân sách cho đơn vị. 
 • Đơn vị kinh doanh có chương trình bán ngắn hạn: Với các đơn vị đang xây dựng chương trình bán hàng, ưu đãi ngắn hạn, họ có nhu cầu truyền thông cũng ngắn ngày. Vì vậy, in tờ rơi lẻ, thiết kế riêng cho chương trình sẽ phù hợp hơn. Nếu in tờ tơi số lượng lớn, các đơn vị có thể không phát hết trong thời hạn chương trình. Khi đó, những tờ rơi đã in không còn giá trị sử dụng.
 • Đơn vị kinh doanh cần in thêm tờ rơi do bị thiếu: Ngoài ra, một số đơn vị đã in tờ rơi nhưng bị thiếu trong quá trình sử dụng, họ cần in thêm mẫu tờ rơi đó nhưng với số lượng ít hơn. Đây cũng là nhóm thường chọn in tờ rơi số lượng ít.
Đối tượng nên in tờ rơi lẻ

Ưu nhược điểm khi in tờ rơi lẻ

Đối với các đơn vị trên, khi chọn in tờ rơi lẻ sẽ có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm
 • Giảm chi phí khi in: Với số lượng in ít, chi phí cho mỗi lần in tờ rơi sẽ ít hơn. Do đó, các cửa hàng sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn hơn.
 • Tốc độ in nhanh chóng: Ngoài ra, khi chọn in tờ rơi số lượng ít, thời gian sản xuất sẽ ít hơn nên bạn sẽ lấy được thành phẩm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 • Hạn chế lãng phí tờ rơi: Lựa chọn in tờ rơi lẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng, các đơn vị kinh doanh sẽ hạn chế tối đa lãng phí tờ rơi in thừa.
Nhược điểm
 • Không nhiều đơn vị nhận in: Hiện nay, không nhiều đơn vị in ấn nhận đơn hàng tờ rơi số lượng ít. Vì các đơn hàng này thường không đem lại nhiều lợi nhuận cho doannh nghiệp. Do đó, để tìm được địa chỉ in tờ rơi lẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao, bạn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức hơn. 
 • Rủi ro thiết tờ rơi để sử dụng: Khi in tờ rơi số lượng ít, các cửa hàng sẽ phải đối mặt với rủi ro không đủ tờ rơi cần dùng. Kể cả khi cửa hàng đi in thêm tờ rơi thì vẫn cần chờ đợi, rất bất tiện khi cần dùng gấp.
Ưu nhược điểm khi in tờ rơi lẻ

Gợi ý địa chỉ uy tín chuyên in tờ rơi lẻ

In tờ rơi lẻ là cách đơn giản mà hiệu quả giúp các đơn vị kinh doanh quảng bá sản phẩm/ dịch vụ/ chương trình bán mà tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và nếu bạn đang "đau đầu" tìm địa chỉ nhận in nhanh tờ rơi số lượng ít giá rẻ, chất lượng cao, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn yêu cầu và bạn sẽ có được tờ rơi nhanh nhất - đẹp nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ