Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ số 1 Hà Nội

Tin sản phẩm / 04.03.2024 / by Admin
Tờ rơi là một công cụ quảng cáo trực tiếp, có dạng 1 tờ đơn chứa các thông tin giới thiệu sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Chúng thường được các doanh nghiệp sử dụng khi ra mắt sản phẩm -  dịch vụ mới hay có chương trình  bán hàng mới, giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một trong những công cụ quảng cáo trực tiếp, thường được các đơn vị kinh doanh phát cho khách hàng mục tiêu trong khu vực nhằm giới thiệu sản phẩm- dịch vụ - chương trình bán hàng đang có. Chúng thường được in trên giấy, với khổ giấy A4/ A5/ A6 cùng các thông tin như:
 • Thông tin về đơn vị kinh doanh: tên gọi, địa chỉ, facebook, website, số điện thoại liên hệ,...Các thông tin này được cung cấp nhằm giới thiệu cơ sở kinh doanh tới khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ mua hàng hoặc tới sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
 • Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ: loại sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp, mức giá, ưu đãi đi kèm (nếu có). Những thông tin này được làm nổi bật nhằm thu hút sự chú ý và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng. 
 • Thông tin về chương trình bán hàng: tên chương trình, nội dung ưu đãi, điều kiện tham gia, thời gian tổ chức,...
Tờ rơi

Quy cách in tờ rơi

Về cơ bản, các mẫu tờ rơi thường được in ấn với quy cách phổ biến dưới đây:
 • Kích thước: Tờ rơi thường được in với kích thước thông dụng là A4/ A5/ A6. Đây là cỡ giấy đủ nhỏ gọn, giúp khách hàng cầm vừa tay hay lưu trữ trong các túi. Cỡ giấy này cũng đủ lớn để chứa lượng thông tin và hình ảnh quảng cáo cần thiết. 
 • Chất liệu: Tờ rơi có thể in trên nhiều chất liệu giấy như Fort, Ivory, Couche,... Mỗi loại giấy có đặc điểm về độ cứng cáp, độ bóng mịn, độ sáng, giá thành,... khác nhau. 
 • Gia công: Tờ rơi có thể được cán màng mờ, màng bóng hoặc không. Khi cán màng, tờ rơi sẽ có độ bền cao hơn, có thể chống bụi bẩn, không khí ẩm, xé rách tốt hơn.
 • Số mặt in: In 2 mặt
Quy cách in tờ rơi

Công dụng khi dùng tờ rơi

In ấn và sử dụng tờ rơi là cách quảng cáo truyền thống, đơn giản nhưng rất hiệu quả, đặc biệt với các đơn  vị kinh doanh nhỏ lẻ như quán ăn, quán nhậu, spa làm đẹp,... Cụ thể, tờ rơi có những công dụng như sau:
 • Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ nhanh chóng: Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt với thông tin ngắn gọn và hình ảnh minh họa thu hút về sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Sử dụng tờ rơi là cách thức quảng cáo nhanh - gọn - hiệu quả tới các khách hàng mục tiêu.
 • Quảng bá thương hiệu: Ngoài giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, tờ rơi còn giúp các đơn vị kinh doanh quảng bá thương hiệu và củng cố hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Khách hàng đem tờ rơi về nhà còn gián tiếp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với những người xung quanh họ. 
 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu: Thay vì chạy quảng cáo online, hình thức quảng cáo bằng việc phát tờ rơi giúp các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Đây là cơ hội giúp cửa hàng chào hỏi và tạo thiện cảm với từng khách hàng. 
 • Gia tăng cơ hội bán hàng: Thiết kế, in ấn tờ tơi và phân phát tới tận tay khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng cho đối tượng này. Khách hàng theo dõi tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ cũng như thông tin liên hệ trên tờ rơi. Nếu có nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ, họ có thể liên hệ dễ dàng theo thông tin có sẵn. 
 • Giảm thiểu chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo như chạy ads, dựng billboard,... in ấn tờ rơi tiết kiệm hơn nhiều. Các đơn vị kinh doanh nhỏ, không có ngân sách rộng rãi nên chọn quảng cáo bằng tờ rơi.
Công dụng của tờ rơi

Báo giá in tờ rơi 

Phụ thuộc vào chất lượng giấy in, số lượng in và yêu cầu gia công cụ thể mà giá thành của tờ rơi sẽ khác nhau. Để có được thông tin báo giá chi tiết và chính xác cho trường hợp của mình, hãy để lại yêu cầu báo giá trên chính website này, Sắc Màu Việt sẽ phản hồi nhanh nhất tới bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh cuối trang. Nhân viên tư vấn In Sắc Màu Việt luôn có mặt và sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Báo giá in tờ rơi

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ Hà Nội

Tờ rơi thực sự là công cụ quảng cáo đơn giản và hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn tờ rơi tại Hà Nội, đảm bảo in nhanh chóng - bền đẹp với giá cả hấp dẫn, In Sắc Màu Việt sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi mọi số lượng và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu.  Đến với Sắc Màu Việt, bạn muốn tờ tơi thế nào, chúng tôi sẽ in ra đúng tờ rơi thế đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ