Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi lấy liền tay ngay trong ngày - Chỉ từ 200đ/c

Tin sản phẩm / 15.04.2024 / by Admin
Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo đơn giản, chứa các thông tin giới thiệu về cửa hàng, sản phẩm dịch vụ hay chương trình bán,... Rất nhiều đơn vị kinh doanh chọn in tờ rơi lấy nhanh giá rẻ vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo truyền thống khá đơn giản, có dạng tờ đơn, được in 2 mặt với các thông tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và chương trình bán hàng như:
 • Thông tin về đơn vị kinh doanh: tên gọi, địa chỉ, facebook, website, số điện thoại liên hệ,...Các thông tin này được cung cấp nhằm giới thiệu cơ sở kinh doanh tới khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ mua hàng hoặc tới sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
 • Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ: loại sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp, mức giá, ưu đãi đi kèm (nếu có). Những thông tin này được làm nổi bật nhằm thu hút sự chú ý và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng. 
 • Thông tin về chương trình bán hàng: tên chương trình, nội dung ưu đãi, điều kiện tham gia, thời gian tổ chức,...
Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể dễ dàng nhận được tờ rơi từ các cửa hàng đồ ăn, đồ uống, shop thời trang, phụ kiện,... Hầu hết các đơn vị kinh doanh hiện nay đều chọn in tờ rơi vì chúng rẻ và đem đến rất nhiều lợi ích lớn. Đặc biệt trong các trường hợp cần sử dụng gấp, dịch vụ in tờ rơi lấy nhanh sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các đơn vị.

Tờ rơi

Lợi ích nổi bật khi in tờ rơi nhanh giá rẻ

In ấn và sử dụng tờ rơi là cách quảng cáo truyền thống, đơn giản nhưng rất hiệu quả. Đặc biệt, khi in tờ rơi nhanh giá rẻ, bạn sẽ có được những lợi ích nổi bật như sau:
 • Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ nhanh chóng: Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt với thông tin ngắn gọn và hình ảnh minh họa thu hút về sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Sử dụng tờ rơi là cách thức quảng cáo nhanh - gọn - hiệu quả tới các khách hàng mục tiêu.
 • Quảng bá thương hiệu: Ngoài giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, tờ rơi còn giúp các đơn vị kinh doanh quảng bá thương hiệu và củng cố hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Khách hàng đem tờ rơi về nhà còn gián tiếp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với những người xung quanh họ. 
 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu: Thay vì chạy quảng cáo online, hình thức quảng cáo bằng việc phát tờ rơi giúp các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Đây là cơ hội giúp cửa hàng chào hỏi và tạo thiện cảm với từng khách hàng. 
 • Gia tăng cơ hội bán hàng: Thiết kế, in ấn tờ tơi và phân phát tới tận tay khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng cho đối tượng này. Khách hàng theo dõi tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ cũng như thông tin liên hệ trên tờ rơi. Nếu có nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ, họ có thể liên hệ dễ dàng theo thông tin có sẵn. 
 • Giảm thiểu chi phí: So với các hình thức quảng cáo như chạy ads, dựng billboard,... in ấn tờ rơi tiết kiệm hơn nhiều. Đặc biệt, khi chọn được cơ sở in ấn tờ rơi giá rẻ, các doanh nghiệp sẽ càng tối ưu chi phí hơn.
 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi: Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in nhanh lấy gấp tờ rơi, giúp tăng tốc quá trình sản xuất và giảm thiểu thời gian chờ đợi lấy hàng của khách hàng.
Lợi ích khi in tờ rơi nhanh giá rẻ

Lưu ý gì khi in tờ rơi nhanh giá rẻ

Tuy in tờ rơi lấy nhanh giá rẻ có rất nhiều lợi ích nhưng để có được ấn phẩm ưng ý, bạn nên chú ý những yếu tố sau:
 • Chất liệu giấy: Hãy ưu tiên chọn các chất liệu giấy in tờ rơi đơn giản như giấy Fort, Ivory, Couche vì đây là những loại giấy phổ biến, thường sẵn có ở các đơn vị in, không cần mất thời gian chờ nhập giấy. Giá các chất giấy này cũng không đắt. Ngoài ra, các chất liệu giấy này có độ dày, độ cứng cáp và chất lượng in ấn phù hợp với ấn phẩm dùng 1 lần như tờ rơi.
 • Kích thước in: Về cơ bản, kích thước tờ rơi càng lớn thì càng tốn chi phí in hơn. Do đó, hãy ưu tiên chọn các kích thước tờ rơi nhỏ gọn như A5, A6, 20x15cm,... Với kích thước nhỏ như vậy, bạn vừa tiết kiệm được chi phí in, vừa giúp khách hàng cầm tờ rơi vừa tay hay cất tờ rơi vào túi nhanh chóng.
 • Thiết kế hấp dẫn: Dù in tờ rơi giá rẻ, bạn vẫn cần chú trọng vào phần thiết kế. Thiết kế tờ rơi có hấp dẫn, ấn tượng, hút mắt thì mới thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian in ấn, bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế tờ rơi sẵn trên mạng, có rất nhiều mẫu miễn phí cho bạn lựa chọn.
 • Độ uy tín của đơn vị in: Điều quan trọng nhất là hãy chọn đơn vị in uy tín, nhận in tờ rơi nhanh lấy gấp, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ấn phẩm in ra. Bạn có thể tham khảo đánh giá của các khách hàng cũ hoặc các chính sách đổi trả, hoàn tiền của đơn vị in (nếu có).
Lưu ý khi in tờ rơi nhanh giá rẻ

Gợi ý địa chỉ uy tín in nhanh tờ rơi giá rẻ

Nếu bạn đang cần in nhanh lấy gấp tờ rơi giá rẻ, bạn muốn tìm kiếm một đơn vị in uy tín, đảm bảo chất lượng ấn phẩm cao, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi lấy trong ngày với mức giá rẻ hấp dẫn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in nhanh mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo yêu cầu, đảm bảo đem lại ấn phẩm tờ rơi vừa ý bạn!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ