Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In catalogue công ty xây dựng: Tạo uy tín với đối tác - khách hàng

Tin sản phẩm / 13.04.2024 / by Admin
Catalogue xây dựng là quyển danh mục chứa các thông tin về công ty xây dựng và xác sản phẩm/ dịch vụ cung cấp vật tư, thực thi công trình,... mà doanh nghiệp cung cấp. In catalogue công ty xây dựng luôn cần đầu tư sự chỉn chu và chuyên nghiệp để tạo dựng uy tín với đối tác - khách hàng của doanh nghiệp.

Catalogue xây dựng là gì?

Catalogue xây dựng là một loại tài liệu quảng cáo dùng riêng cho các công ty xây dựng với mục đích giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng - đối tác tiềm năng. Các mẫu catalogue xây dựng thường có kích thước khá lớn như A4 hoặc 20x20cm, 25x25cm nhằm trình bày trọn vẹn hình ảnh các công trình, dự án xây dựng theo cách đẹp mắt nhất có thể.

Catalogue xây dựng thường được thiết kế chỉn chu với hình ảnh minh họa về vật liệu/ công trình đẹp mắt, ngôn từ chuyên nghiệp cùng bố cục thông tin khoa học. Tất cả những yếu tố này làm nên một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả, thu hút sự chú ý, mong muốn tìm hiểu và hợp tác của đối tác - khách hàng.

Catalogue xây dựng

Tại sao nên đầu tư in catalogue xây dựng?

Nhìn chung, catalogue xây dựng có nhiều công dụng đa dạng với công ty nhà thầu, công ty vật tư,... hoạt động trong ngành. Các đơn vị này nên đầu tư in ấn catalogue để có được những lợi ích sau: 
  • Giới thiệu công ty chỉn chu - chuyên nghiệp: Catalogue xây dựng có thể là catalogue giới thiệu công ty xây dựng với nội dung chủ yếu là: logo, tên gọi, địa chỉ văn phòng, website, số điện thoại, lịch sử hình thành, tầm nhìn - sứ mệnh, sản phẩm/ dịch vụ chính,...Catalogue chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp gửi lời chào, lời giới thiệu nhanh chóng và hiệu quả đến đối tác - khách hàng của mình.
  • Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ đầy đủ nhất: Với dạng quyển không giới hạn số trang, công ty xây dựng có rất nhiều không gian để trình bày và giới thiệu từng sản phẩm/ dịch vụ của mình. Công ty còn có thể sắp xếp bố cục các trang, điều chỉnh thứ tự sản phẩm/ dịch vụ để hấp dẫn người đọc. Ví dụ, doanh nghiệp có thể trình bày sản phẩm/ dịch vụ theo mức độ nhu cầu từ cao - thấp; làm nổi bật các sản phẩm/ dịch vụ đang có ưu đãi,...
  • Tạo ấn tượng uy tín với đối tác - khách hàng: Catalogue xây dựng thường được các công ty gửi tới đối tác - khách hàng để giới thiệu và gia tăng cơ hội hợp tác. Do đó, một mẫu catalogue xây dựng chuyên nghiệp sẽ phần nào khiến đối tác - khách hàng đánh giá cao hơn và tin tưởng hơn về doanh nghiệp.
Tác dụng của catalogue xây dựng

5 Lưu ý khi in catalogue công ty xây dựng

Catalogue xây dựng có vai trò quan trọng trong việc tạo hình ảnh uy tín - chuyên nghiệp cho công ty xây dựng. Tuy nhiên, để có được mẫu catalogue như vậy, bạn cần phải chú ý những điểm sau:
  • Lựa chọn hình ảnh chất lượng: Khi lựa chọn công ty xây dựng, đối tác - khách hàng rất quan tâm đến những công trình công ty đã thực hiện. Đây giống như bằng chứng giúp đối tác - khách hàng tin hơn vào năng lực của công ty. Do đó, khi lựa chọn hình ảnh minh họa đưa vào catalogue, hãy chọn những hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và xác thực nhất nhé.
  • Sử dụng ngôn từ trau chuốt: Ngôn từ chỉn chu và chuyên nghiệp sẽ giúp việc giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ trở nên đáng tin và hiệu quả hơn. Khách hàng sẽ có niềm tin và lựa chọn hợp tác với công ty xây dựng nhanh hơn. 
  • Bố cục thông tin mạch lạc: Bố cục thông tin mạch lạc quyết định khả năng truyền đạt thông tin của catalogue. Khách hàng dễ bị cuốn hút và theo dõi những thông tin được sắp xếp logic và khoa học. Bố cục lộn xộn sẽ khiến khách hàng khó tìm kiếm thông tin và có đánh giá thấp về độ chuyên nghiệp của ấn phẩm.
  • Thiết kế trang bìa ấn tượng:  Trang bìa đẹp sẽ tạo ấn tượng đầu rõ nét với đối tác - khách hàng. Các yếu tố thương hiệu như logo, tên công ty hay hình ảnh minh họa về xây dựng sẽ giúp đối tác - khách hàng nhận biết và ghi nhớ catalogue của công ty bạn dễ dàng hơn.
  • Xác định số trang phù hợp: Lượng nội dung sẽ quyết định số trang trong catalogue xây dựng. Số trang quá lớn sẽ khiến mẫu catalogue dày và kém thẩm mỹ; đồng thời khiến người đọc khó theo dõi hết. Vì vậy, hãy chọn lọc thông tin và xác định số trang thích hợp nhé.
Lưu ý khi in catalogue xây dựng

Địa chỉ uy tín in catalogue xây dựng

Catalogue xây dựng là tài liệu quảng cáo quan trọng, không thể thiếu với các công ty trong ngành xây dựng. Nếu công ty của bạn chưa có mẫu catalogue thật chuyên nghiệp và đẹp mắt, liên hệ In Sắc Màu Việt là sẽ có!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi nhận in catalogue xây dựng với mọi số lượng theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá - thiết kế đẹp mắt - in ấn nhanh chóng và hỗ trợ giao hàng tới tận tay bạn.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ