Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi A4 TpHCM - Giải pháp quảng cáo đơn giản hiệu quả

Tin sản phẩm / 15.04.2024 / by Admin
Tờ rơi A4 là một loại ấn phẩm truyền thông đơn giản dạng tờ đơn, có kích thước tiêu chuẩn là 21cm x 29,7cm. In tờ rơi A4 thường để phân phát cho các khách hàng tiềm năng trong phạm vi gần doanh nghiệp, nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới nhóm đối tượng này.

Tờ rơi A4 - Ấn phẩm quảng cáo đơn giản & hiệu quả

Tờ rơi A4 là một tờ giấy có kích thước 21cm x 29,7cm, được thiết kế đẹp mắt với các hình ảnh và thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Một số thông tin thường được in ấn trên tờ rơi A4 bao gồm:
  • Thông tin về đơn vị kinh doanh: tên gọi, địa chỉ, facebook, website, số điện thoại liên hệ,...Các thông tin này được cung cấp nhằm giới thiệu cơ sở kinh doanh tới khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ mua hàng hoặc tới sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
  • Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ: loại sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp, mức giá, ưu đãi đi kèm (nếu có). Những thông tin này được làm nổi bật nhằm thu hút sự chú ý và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng. 
  • Thông tin về chương trình bán: tên chương trình, thời gian tổ chức, điều kiện tham gia, nội dung chương trình, ưu đãi hấp dẫn,... Các thông tin này được làm nổi bật để thu hút sự chú ý và tăng khả năng truyền thông tới khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh rất ưa chuộng in tờ rơi A4 và phát cho khách hàng mục tiêu khu vực xung quanh đó vào các dịp như: khai trương, ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới, các dịp lễ, khi chạy chương trình khuyến mại,... Đây là cách thức truyền thông truyền thống nhưng đem lại hiệu quả cao, đặc biệt phù hợp với các đơn vị kinh doanh vừa - nhỏ như quán ăn, quán nhậu, spa làm đẹp,...

Tờ rơi

Ưu điểm khi in tờ rơi A4

Tờ rơi A4 được sử dụng phổ biến bởi rất nhiều đơn vị kinh doanh vì nó có rất nhiều ưu điểm. Một số ưu điểm nổi bật của loại ấn phẩm này là:
  • Gọn nhẹ: Tờ rơi A4 mỏng nhẹ nên rất tiện cho khách hàng khi cầm/ gấp gọn cho vào túi áo, túi xách,...Ngoài ra, điều này cũng giúp nhân viên phát tờ rơi dễ dàng mang theo số lượng tờ rơi lớn để phát cho tối đa khách hàng.
  • Giá rẻ: Chi phí in tờ rơi A4 khá rẻ, đặc biệt là khi in ấn số lượng lớn. Do đó, truyền thông bằng tờ rơi A4 sẽ giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm ngân sách hơn.
  • Sản xuất nhanh chóng: Tờ rơi A4 có thể được làm từ nhiều loại giấy phổ biến như giấy Fort, Kraft, Ivory,... Khổ A4 cũng vô cùng tiện lợi cho quá trình thiết kế và in ấn. Nhờ đó, các đơn vị kinh doanh có thể đặt đơn in và nhận hàng nhanh chóng, không mất công chờ đợi lâu.
  • Nhiều đơn vị in ấn: Tờ rơi A4 là ấn phẩm rất phổ biến, có nhiều đơn vị nhận thiết kế và in. Các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn, có thể so sánh và chọn ra địa chỉ in phù hợp nhất.
Ưu điểm của tờ rơi A4

Công dụng nổi bật khi in tờ rơi A4 

Dù là một công cụ truyền thống nhưng tới nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh vẫn sử dụng A4 để truyền thông tới khách hàng. Đó là do in tờ rơi A4 có nhiều công dụng không thể bỏ qua như:
  • Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ nhanh chóng: Tờ rơi A4 được thiết kế đẹp mắt với thông tin ngắn gọn và hình ảnh minh họa thu hút về sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Sử dụng tờ rơi A4 là cách thức quảng cáo nhanh - gọn - hiệu quả tới các khách hàng mục tiêu.
  • Quảng bá thương hiệu: Ngoài giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, tờ rơi A4 còn giúp các đơn vị kinh doanh quảng bá thương hiệu và củng cố hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Khách hàng đem tờ rơi về nhà còn gián tiếp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với những người xung quanh họ. 
  • Gia tăng cơ hội bán hàng: Thiết kế, in ấn tờ tơi A4 và phân phát tới tận tay khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng cho đối tượng này. Khách hàng theo dõi tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ cũng như thông tin liên hệ trên tờ rơi. Nếu có nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ, họ có thể liên hệ dễ dàng theo thông tin có sẵn. 
Công dụng của tờ rơi A4

Địa chỉ uy tín chuyên in tờ rơi A4 TpHCM

Tờ rơi A4 thực sự là công cụ quảng cáo đơn giản và hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in tờ rơi A4 TpHCM nhanh - đẹp - giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, In Sắc Màu Việt sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Với dây chuyền in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi A4 mọi số lượng và thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết in nhanh - in đẹp - hỗ trợ giao hàng nhanh chóng cho quý khách. Đến với chúng tôi, bạn muốn in tờ tơi A4 thế nào, chúng tôi sẽ đem lại mẫu tờ rơi A4 đúng thế đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ