Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In biểu mẫu fort: Ưu điểm và các loại thông dụng

Tin sản phẩm / 19.04.2024 / by Admin
Biểu mẫu giấy Fort là loại biểu mẫu in trên chất liệu giấy Fort thông dụng, thường được dùng làm hóa đơn 1 liên, biểu mẫu thu chi, giao nhận,... Đây là loại biểu mẫu dễ dàng in ấn và có giá thành khá rẻ nên được các đơn vị kinh doanh rất ưa chuộng sử dụng.

Biểu mẫu Fort là gì?

Như tên gọi của chúng, biểu mẫu Fort là loại biểu mẫu được làm từ giấy Fort. Đây là loại giấy không tráng phủ, có bền mặt tương đối mịn và không bị chói, bám mực tốt nên rất phù hợp cho cả việc đọc - viết thông tin. 

Giấy Fort có nhiều định lượng đa dạng từ 60gsm, 70gsm, 80gsm,... Theo đó, biểu mẫu giấy Fort cũng có nhiều loại với định lương tương ứng. Định lượng giấy càng cao, biểu mẫu càng cứng cáp. Kích thước của loại biểu mẫu này cũng có nhiều loại, từ A4, A5, A6,... tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị.

Biểu mẫu Fort

Các loại biểu mẫu Fort

Tùy theo mục đích sử dụng, biểu mẫu giấy Fort có thể in ấn với các thông tin khác nhau để tạo nên các kiểu biểu mẫu đa dạng như:
  • Hóa đơn bán lẻ: Đây là loại biểu mẫu dùng để xác lập và chứng minh giao dịch mua bán giữa doanh nghiệp với các đối tác - khách hàng. Tuy nhiên, với chất liệu giấy Fort thì chỉ dùng làm được hóa đơn 1 liên. Hóa đơn 2, 3, 4 liên cần làm từ giấy carbonless.
  • Biểu mẫu thu - chi: Đây là mẫu phiếu dùng để ghi nhận mọi khoản thu - chi tài chính của doanh nghiệp. Biểu mẫu này sẽ giúp kế toán thống kê, lập báo cáo; giúp doanh nghiệp kiểm soát ngân sách và phân bổ nguồn lực tài chính hợp lý hơn.
  • Hóa đơn xuất - nhập kho: Đây là loại biểu mẫu chuyên dùng cho các đơn vị làm logistic hoặc các doanh nghiệp có kho hàng lớn. Hóa đơn xuất - nhập kho giúp doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa tránh thất thoát và có kế hoạch sản xuất phù hợp.
  • Phiếu order: Phiếu này dùng để nhân viên ghi chú thông tin đặt hàng, gọi món của khách hàng. Sử dụng phiếu này giúp tránh quên mất hay nhớ thiếu thông tin, giúp cửa hàng phục vụ khách hàng chính xác nhất.
Ngoài ra, theo định lượng giấy, biểu mẫu này được chia thành các loại: biểu mẫu Fort 60gsm, biểu mẫu Fort 70gsm, biểu mẫu Fort 80gsm,... 

Các loại biểu mẫu Fort

Ưu điểm của biểu mẫu giấy Fort

Sử dụng biểu mẫu làm từ giấy Fort sẽ đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, vì biểu mẫu này có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:
  • Không bị chói, ố vàng: Chất giất Fort không bị chói, giúp việc đọc - viết thông tin dễ dàng và không gây khó chịu khi nhìn lâu. Ngoài ra, giấy Fort đã được loại bỏ chất lignin, chất nhựa nên giấy không ố vàng theo thời gian, giúp biểu mẫu lưu trữ lâu dài mà vẫn hiển thị thông tin rõ ràng.
  • Sản xuất dễ dàng, nhanh chóng: Vì giấy Fort là loại giấy thông dụng, được dùng rất nhiều trong in ấn nên hầu hết mọi cơ sở in đều có sẵn. Việc sản xuất biểu mẫu từ giấy này sẽ nhanh chóng hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.
  • Tiết kiệm chi phí in ấn: Giấy Fort khá rẻ nên khi dùng làm biểu mẫu, các doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí in ấn của mình. In biểu mẫu từ chất giấy khác sẽ đắt tiền hơn.
Ưu điểm của biểu mẫu Fort

Địa chỉ uy tín chuyên in biểu mẫu Fort

Nếu bạn cần in biểu mẫu Fort nhanh chóng - chuyên nghiệp, bạn muốn tìm một cơ sở in uy tín - chất lượng cao, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt. Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết in biểu mẫu fort nhanh - đẹp - chất lượng với mức giá phải chăng nhất cho quý khách!

Đến với chúng tôi, bạn muốn in biểu mẫu thế nào, bạn sẽ nhận được biểu mẫu y thế ấy!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ