Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi giá sỉ thả ga - Không lo về giá

Tin sản phẩm / 12.04.2024 / by Admin
Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo tờ đơn, chứa các thông tin truyền thông về cửa hàng, sản phẩm dịch vụ hay chương trình bán,... In tờ rơi giá sỉ là giải pháp hàng đầu giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí. Nhưng in ở đâu, thế nào để đảm bảo bền đẹp, sử dụng dài lâu? Tìm hiểu ngay nhé!

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo truyền thống khá đơn giản, có dạng tờ đơn, được in 2 mặt với các thông tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và chương trình bán hàng như:
 • Thông tin về đơn vị kinh doanh: tên gọi, địa chỉ, facebook, website, số điện thoại liên hệ,...Các thông tin này được cung cấp nhằm giới thiệu cơ sở kinh doanh tới khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ mua hàng hoặc tới sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
 • Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ: loại sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp, mức giá, ưu đãi đi kèm (nếu có). Những thông tin này được làm nổi bật nhằm thu hút sự chú ý và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng. 
 • Thông tin về chương trình bán hàng: tên chương trình, nội dung ưu đãi, điều kiện tham gia, thời gian tổ chức,...
Bạn có thể dễ dàng nhận được tờ rơi từ các cửa hàng đồ ăn, đồ uống, shop thời trang, phụ kiện,... xung quanh mình. Hầu hết các đơn vị kinh doanh hiện nay đều chọn in tờ rơi vì chúng rẻ và đem đến rất nhiều lợi ích lớn.

Tờ rơi giá sỉ

In tờ rơi giá sỉ làm gì?

Do tính ứng dụng của tờ rơi rất cao nên chúng được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể in tờ rơi số lượng lớn làm:
 • Tờ rơi menu giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ
 • Tờ rơi quảng cáo chương trình bán hàng
 • Tờ rơi sự kiện
 • Tờ rơi khai trương
 • ...
Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng, quy mô tập khách hàng, quy mô sự kiện,... mà bạn có thể chọn in tờ rơi số lượng phù hợp. In càng nhiều, giá càng rẻ, càng tiết kiệm chi phí!

Ứng dụng của tờ rơi

Lợi ích nổi bật khi in tờ rơi số lượng lớn

 
In ấn và sử dụng tờ rơi là cách quảng cáo truyền thống, đơn giản nhưng rất hiệu quả. Cụ thể, khi tờ rơi giá sỉ, bạn sẽ có được những lợi ích như sau:
 • Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ nhanh chóng: Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt với thông tin ngắn gọn và hình ảnh minh họa thu hút về sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Sử dụng tờ rơi là cách thức quảng cáo nhanh - gọn - hiệu quả tới các khách hàng mục tiêu.
 • Quảng bá thương hiệu: Ngoài giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, tờ rơi còn giúp các đơn vị kinh doanh quảng bá thương hiệu và củng cố hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Khách hàng đem tờ rơi về nhà còn gián tiếp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với những người xung quanh họ. 
 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu: Thay vì chạy quảng cáo online, hình thức quảng cáo bằng việc phát tờ rơi giúp các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Đây là cơ hội giúp cửa hàng chào hỏi và tạo thiện cảm với từng khách hàng. 
 • Gia tăng cơ hội bán hàng: Thiết kế, in ấn tờ tơi và phân phát tới tận tay khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng cho đối tượng này. Khách hàng theo dõi tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ cũng như thông tin liên hệ trên tờ rơi. Nếu có nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ, họ có thể liên hệ dễ dàng theo thông tin có sẵn. 
 • Giảm thiểu chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo như chạy ads, dựng billboard,... in ấn tờ rơi tiết kiệm hơn nhiều. Các đơn vị kinh doanh nhỏ, không có ngân sách rộng rãi nên chọn quảng cáo bằng tờ rơi giá sỉ vì in càng nhiều càng rẻ.
Lợi ích khi in tờ rơi giá sỉ

Địa chỉ uy tín in tờ rơi giá sỉ

Nếu bạn đang cần in nhanh tờ rơi số lượng lớn, bạn muốn tìm một đơn vị nhận in tờ rơi giá sỉ để tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi là đơn vị chuyên in tờ rơi giá sỉ mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu tờ rơi nhanh - đẹp - đúng ý nhất, trong thời gian nhanh nhất, với mức giá hấp dẫn nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ