Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Công ty in catalogue số 1 Hà Nội: In nhanh mọi số lượng

Tin sản phẩm / 12.04.2024 / by Admin
Catalogue là ấn phẩm danh mục sản phẩm/ dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên dùng để truyền thông chọn lọc tới các khách hàng - đối tác. In catalogue đẹp ngày càng được nhiều đơn vị kinh doanh đầu tư vì chúng có nhiều lợi ích lớn. Vậy lợi ích đó là gì? In catalogue rẻ đẹp ở đâu? Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm dạng quyển, được thiết kế và in ấn riêng cho từng doanh nghiệp. Chúng được dùng như một tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp, để doanh nghiệp làm tài liệu gửi tới đối tác - khách hàng tiềm năng. Hiện nay, hầu hết các công ty đều đầu tư in ấn catalogue, tùy theo quy mô và nhu cầu của công ty là chọn in catalogue số lượng ít/ nhiều cho phù hợp.

Tùy theo mục đích in ấn và sử dụng catalogue của doanh nghiệp mà ấn phẩm sẽ được in các nội dung khác nhau. Theo đó, có hai loại catalogue hay thấy nhất là: catalogue giới thiệu sản phẩm và catalogue giới thiệu công ty.

Cụ thể, catalogue sẽ chứa các đầu mục nội dung như sai:
  • Với catalogue giới thiệu sản phẩm: logo, tên công ty, webiste, số điện thoại, địa chỉ văn phòng, địa chỉ cửa hàng, danh mục sản phẩm, tên sản phẩm, đặc điểm và giá bán,...
  • Với catalogue giới thiệu công ty: logo, tên công ty, webiste, số điện thoại, địa chỉ văn phòng - cửa hàng, lĩnh vực hoạt động, lịch sử hình thành, các sản phẩm - dịch vụ chính, thành tựu, nguồn lực vật chất - con người,...
Catalogue 

Trường hợp nào nên in catalogue

Về bản chất, catalogue cũng là một ấn phẩm truyền thông dạng giấy cùng loại với tờ rơi, tờ gấp,... Tuy nhiên, có một số trường hợp mà các đơn vị kinh doanh nên in catalogue thay vì các ấn phẩm khác. Các trường hợp đó là:
  • Có quá nhiều sản phẩm/ dịch vụ cần giới thiệu: Catalogue có ưu điểm nổi bật là không giới hạn số trang nên doanh nghiệp có rất nhiều không gian để trình bày sản phẩm/ dịch vụ. Đặc biệt, với các đơn vị có quá nhiều sản phẩm/ dịch vụ cung cấp tới khách hàng, in catalogue sẽ là giải pháp giúp các đơn vị giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ đầy đủ và khoa học nhất.
  • Muốn tiếp cận khách hàng mục tiêu chọn lọc hơn: Khác với tờ rơi, tờ gấp được phân phát rộng rãi cho khách hàng tiềm năng, catalogue thường chỉ được gửi tới các đối tác - khách hàng quan trọng. Trong một số trường hợp, các doanh nghiệp sẽ gửi trước catalogue về sản phẩm mới cho các khách hàng, đối tác VIP. Điều này giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, đối tác hiệu quả hơn. 
  • Cần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, cao cấp cho thương hiệu: So với tờ rơi hay tờ gấp đơn giản, catalogue có vẻ ngoài sang xịn và chuyên nghiệp hơn nhiều. Do đó, nếu doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh chỉn chu, có giá với đối tác - khách hàng, in catalogue sẽ là lựa chọn phù hợp!
In catalogue

Lưu ý gì khi in catalogue

Khi in ấn catalogue, các đơn vị thường rất chú trọng đến thiết kế - yếu tố quyết định vẻ ngoài của ấn phẩm. Theo đó, bạn nên lưu ý những điều sau để có mẫu catalogue đẹp nhất!
  • Chất liệu giấy in: Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ chắc chắn và chuyên nghiệp của catalogue là chất liệu giấy. Thông thường, catalogue thường được in từ các loại giấy cứng cáp, chắc chắn, bền đẹp như giấy Ivory, Couche. 
  • Sự kết hợp màu sắc: Catalogue chuyên nghiệp và đẹp mắt thường được in với 1 màu săc chủ đạo. Màu này thường là màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Ngoài màu chủ đạo này, catalogue có thể dùng thêm một số màu sắc phụ khác. Việc chia tỷ lệ màu sắc (màu chính - màu phụ) và phối màu sao cho hài hòa/ gây ấn tượng sẽ ảnh hưởng lớn đến đột thẩm mỹ của ấn phẩm.
  • Hình ảnh minh họa: Hình ảnh thường có khả năng thu hút ánh nhìn và truyền tải thông tin hiệu quả hơn chữ viết. Do đó, catalogue nên sử dụng các hình ảnh minh họa liên quan đến ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ và chính doanh nghiệp để giúp mẫu bìa catalogue trông hấp dẫn hơn.
  • Bố cục thông tin: Ngoài hình ảnh, bố cục thông tin chữ trong catalogue cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo của doanh nghiệp. Bố cục chỉn chu, khoa học khiến mẫu catalogue trông chuyên nghiệp hơn; trong khi đó, bố cục phá cách khiến ấn phẩm trông nổi bật và ấn tượng hơn. Tùy thuộc theo tính chất từng ngành nghề mà công ty có thể lựa chọn thiết kế bố cục catalogue theo phong cách phù hợp.
Lưu ý khi in catalogue

Công ty in ấn catalogue Hà Nội: in nhanh - in mọi số lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn catalogue bền đẹp - chuyên nghiệp, bạn cần tìm một đơn vị in ấn uy tín, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi là đơn vị in catalogue uy tín - chất lượng số 1 Hà Nội. Sắc Màu Việt nhận in nhanh catalogue mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu đến khi quý khách hài lòng thì thôi.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được ấn phẩm catalogue bền đẹp như ý muốn!
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ