Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In thiệp mời số lượng ít - chất lượng cao ở đâu Hà Nội?

Tin sản phẩm / 18.03.2024 / by Admin
Thiệp mời sự kiện là mẫu thiệp được các doanh nghiệp dùng để gửi tới đối tác - khách hàng trong những dịp như khai trương, sinh nhật, hội nghị, ra mắt sản phẩm, tổng kết cuối năm,... Những tấm thiệp này thường được in ấn chỉn chu để thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện.

Thiệp mời sự kiện là gì?

Thiệp mời sự kiện là một ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt, được ban tổ chức sự kiện sử dụng để gửi tới các đối tác - khách hàng quan trọng. Tấm thiệp mời chỉn chu như một lời mời chính thức đến đối tác - khách hàng, thể hiện mong đợi của ban tổ chức về sự tham gia của họ. 

Trên những tấm thiệp mời sự kiện thường chứa các nội dung chính như sau:
  • Thông tin sự kiện: Tên sự kiện, thời gian và địa điểm tổ chức, nội dung chính trong chương trình, các lưu ý dành cho người tham gia (nếu có).
  • Thông tin về ban tổ chức: Tên đơn vị tổ chức, logo, slogan, webiste,...
  • Các hình ảnh: Các hình ảnh về không gian tổ chức sự kiện hoặc hình ảnh minh họa thể hiện chủ đề sự kiện.
Thiệp mời sự kiện

Các kiểu thiệp mời sự kiện

Thiệp mời sự kiện cũng có nhiều mẫu mã rất đa dạng, mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng, phù hợp với mục đích sử dụng của từng đơn vị. Dưới đây là một số kiểu thiệp mời sự kiện phổ biến nhất:
  • Thiệp mời tờ đơn: Đây là mẫu thiệp mời sự kiện đơn giản nhất với chỉ một tờ duy nhất. Tờ thiệp này được in 2 mặt, có thể có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Mẫu thiệp này sẽ hợp dùng trong những sự kiện đơn giản, không yêu cầu cao về hình thức. Ví dụ: tiệc sinh nhật, tổng kết cuối năm, tiệc liên hoan,...
  • Thiệp mời tờ gấp: Mẫu thiệp mời này có thể có thể được gấp 2 hoặc gấp 3, trong đó, loại thiệp mời gấp 2 phổ biến hơn. Thiệp mời này có vẻ ngoài chỉn chu và chuyên nghiệp hơn, phù hợp khi tổ chức các sự kiện lớn, sự kiện riêng tư với các đối tác - khách hàng cao cấp. Ví dụ: tiệc tri ân khách hàng, sự kiện khánh thành, sự kiện ra mắt sản phẩm,...
  • Thiệp mời phong thư: Đây là mẫu thiệp mời sự kiện cao cấp nhất với phần thiệp được đóng kín trong một phong thư. Cả bao thư và tấm thiệp đều được thiết kế đẹp mắt với chất liệu cứng cáp, đem đến cảm giác sang trọng cho ấn phẩm.
Các kiểu thiệp mời sự kiện

Công dụng khi dùng thiệp mời sự kiện

Khi chủ động thiết kế - in ấn và sử dụng thiệp mời sự kiện để gửi tới các đối tác - khách hàng, ban tổ chức sẽ có được những lợi ích to lớn như sau:
  • Củng cố mối quan hệ với đối tác - khách hàng: Các khách hàng - đối tác quan trọng luôn cần được quan tâm chăm sóc. Gửi thiệp mời tham dự riêng cho họ là cách đơn vị tổ chức sự kiện thể hiện thành ý của mình, từ đó củng cố và tăng cường mối quan hệ đôi bên.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của ban tổ chức: Tuy đơn vị tổ chức có thể gửi thiệp mời online để nhanh và tiện hơn nhưng thiệp mời giấy lại thể hiện sự trang trọng và chỉn chu cao hơn. Sử dụng thiệp mời sự kiện được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách mời.
  • Kiểm soát khách mời tham dự trong các sự kiện riêng tư: Thiệp mời sự kiện riêng biệt giúp đơn vị tổ chức xác định chính xác khách mời, kiểm soát số lượng và đảm bảo chăm sóc đúng các khách mời quan trọng. Điều này giúp đảm bảo độ riêng tư tối đa cho các sự kiện. 
Tác dụng của thiệp mời sự kiện

In thiệp mời giá rẻ tại hà nội

Nếu bạn đang gấp rút chuẩn bị tổ chức sự kiện, bạn đang cần in nhanh lấy gấp thiệp mời chỉn chu & đẹp mắt, bạn muốn tìm chỗ in thiệp mời ở Hà Nội uy tín - giá rẻ, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in thiệp mời giá rẻ tại Hà Nội, in mọi số lượng - thiết kế miễn phí và giao hàng trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tấm thiệp mời ưng ý nhất với mức giá hấp dẫn nhất.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ