Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In hồ sơ năng lực ngay nếu bạn muốn có 4 lợi ích này

Tin sản phẩm / 18.03.2024 / by Admin

Hồ sơ năng lực là một loại tài liệu giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và thiết yếu của mọi công ty. Sử dụng hồ sơ năng lực là cách giới thiệu và chứng minh khả năng của doanh nghiệp với đối tác - khách hàng, từ đó gia tăng uy tín và sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực là một tài liệu giới thiệu doanh nghiệp mà mọi công ty đều cần có. Trong hồ sơ sẽ chứa tất cả các thông tin về doanh nghiệp, như thông tin cơ bản (logo, tên gọi, website, số điện thoại, địa chỉ,...), thông tin về giá trị cốt lõi, sứ mệnh và mục tiêu, thông tin về sản phẩm/ dịch vụ cung cấp, các minh chứng về nguồn lực và thành tựu,...

Hồ sơ năng lực thường được các doanh nghiệp gửi tới đối tác - khách hàng tiềm năng như một lời giới thiệu chỉn chu và đầy đủ nhất. Do đó, mọi yếu tố từ thiết kế, cách trình bày thông tin, chất lượng in ấn cho đến nội dung cụ thể về sản phẩm/ dịch vụ,... đều cần được chọn lọc và sắp xếp thật chuyên nghiệp để tạo ấn tượng đầu thật uy tín với đối tác - khách hàng tiềm năng của công ty.

Hồ sơ năng lực

Quy cách in hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Hồ sơ năng lực là mẫu ấn phẩm chuyên nghiệp nên cần được thiết kế và in ấn bài bản với quy cách tiêu chuẩn. Cụ thể, quy cách in hồ sơ năng lực thế nào, cùng tìm hiểu nhé!
  • Kích thước: Hồ sơ năng lực doanh nghiệp thường được in ấn với kích thước A4 và A5. Đây là hai khổ giấy phổ biến trong in ấn, đủ nhỏ gọn vừa tay người cầm và đủ lớn để trình bày rõ ràng nội dung trên từng trang. Các doanh nghiệp có thể chọn khổ giấy ngang hoặc dọc với mỗi kích thước này.
  • Chất liệu: Để đảm bảo độ bền đẹp cho ấn phẩm quan trọng này, các doanh nghiệp thường đầu tư dùng các chất giấy cứng cáp, cho ra bản in sắc nét và đẹp mắt. Theo đó, một số loại giấy in hồ sơ năng lực thông dụng là giấy Couche, Ivory.
  • Số mặt in: Hồ sơ năng lực được in 2 mặt từ trái qua phải, theo đúng thói quen đọc của người Việt Nam.
  • Gia công: Các mẫu hồ sơ năng lực thường được đóng thành quyển với gáy keo, đem lại độ chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, mỗi trang trong quyển hồ sơ đều được cán màng mờ/ màng bóng để tăng độ thẩm mỹ, tăng khả năng chống nước - chống rách cho ấn phẩm.
In hồ sơ năng lực vận tải

4 lợi ích khi in hồ sơ năng lực

Với mọi công ty, hồ sơ năng lực đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó, 4 lợi ích chính không thể không nhắc đến của ấn phẩm này là:

  • Thứ nhất, hồ sơ năng lực là bộ mặt của doanh nghiệp, là lời giới thiệu chuyên nghiệp về chính công ty.
  • Thứ hai, hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giúp nâng cao uy tín của công ty trong mắt khách hàng - đối tác.
  • Thứ ba, hồ sơ năng lực ấn tượng giúp gia tăng khả năng cạnh tranh của công ty so với đối thủ.
  • Thứ tư, hồ sơ năng lực giúp tổng hợp toàn bộ thông tin về doanh nghiệp, hỗ trợ hiệu quả trong việc đào tạo nhân viên mới.

Với những vai trò trên, hầu hết các công ty đều đầu tư thiết kế và in ấn mẫu hồ sơ năng lực cho riêng mình. 

In hồ sơ năng lực bếp

Địa chỉ uy tín chuyên in hồ sơ năng lực 

Nếu bạn muốn có được ấn phẩm hồ sơ năng lực chỉn chu và ấn tượng nhất, khẳng định được uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty, nhanh tay in ngay tại In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết in hồ sơ năng lực mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí cho quý khách. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu profile ấn tượng nhất!


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ