Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tem trà túi lọc giá rẻ như cho - Chỉ từ 200đ một chiếc

Tin sản phẩm / 16.03.2024 / by Admin
Tem trà túi lọc là loại tem nhỏ được đính vào dây của túi lọc, giúp người dùng dễ dàng kéo bã trà ra khỏi cốc sau khi pha. Hiện nay, hầu hết các đơn vị sản xuất trà túi lọc đều đầu tư in loại tem này.

Tem trà túi lọc là gì?

Tem trà túi lọc là loại tem chuyên dùng để đính dây túi lọc trà, thường có kích cỡ nhỏ gọn chỉ khoảng 2-3cm. Chúng có thiết kế đồng bộ với vỏ hộp/ túi trà, thường chứa các thông tin cơ bản như: logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm trà, vị trà,...

Trà túi lọc thường làm từ các chất giấy như: Kraft, Ivory, Ford, Couche,... tùy thuộc vào tinh thần của loại trà đó. Cụ thể, các sản phẩm trà thiên nhiên, handmade thường dùng tem giấy Kraft, Ford để tôn lên nét mộc mạc, thuần chất của sản phẩm, đồng thời tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, các sản phẩm trà túi lọc sản xuất hàng loạt thường dùng tem giấy Ivory, Couche để đảm bảo độ bền đẹp, chuyên nghiệp. 

Tem trà túi lọc

Kiểu cách in tem trà túi lọc

Tem trà túi lọc có một số kiểu in và sử dụng. Trong đó, hai kiểu tem trà túi lọc phổ biến nhất, đó là:
  • Tem gấp đôi, đục lỗ giữa: Đây là kiểu tem trà được in 1 mặt ngoài, đục 1 lỗ ở giữ để xỏ dây túi trà qua. Sau đó, tem sẽ được gấp đôi để kẹp phần dây vào trong. Ngoài ra, để tăng độ chắc chắn, nhà sản xuất có thể dán thêm một lớp băng dính dán tem - dây với nhau. Tem kiểu này dày dặn và chắc chắn, tuy nhiên sẽ tốn nhiều giấy in hơn.
  • Tem đơn, đục 2 lỗ: Đây là kiểu tem trà được in 2 mặt, đục 2 lỗ để xỏ dây và thắt nút chắc chắn. Tem trà kiểu này cũng rất chắc chắn mà lại tiết kiệm giấy in.
Kiểu in tem trà túi lọc

Tác dụng khi in tem trà túi lọc

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm trà túi lọc đều có tem đính kèm. Lý do cho điều này là bởi tem trà túi lọc nhỏ gọn nhưng đem đến rất nhiều lợi ích, cụ thể là:
  • Tạo tiện lợi cho khác hàng khi dùng trà: Với phần tem đính dây túi trà, người dùng có thể dễ dàng dùng tay nhấc túi bã trà sau khi pha. Nếu không có phần dây và tem cầm tay này, khách hàng sẽ phải dùng dụng cụ khác để vớt bỏ túi trà ra, rất bất tiện.
  • Tạo độ chỉn chu cho mỗi túi trà: Mỗi túi trà lọc đều gồm phần túi lọc và phần trà bên trong. Việc in ấn và đính thêm tem lên mỗi túi trà giúp chúng trở nên chỉn chu và đẹp mắt hơn. 
  • Củng cố hình ảnh thương hiệu: Nếu không có tem trà túi lọc mang dấu ấn thương hiệu riêng (logo, tên thương hiệu), các túi trà trông đều giống nhau và khó có thể phân biệt trong mắt khách hàng. Chỉ với một chiếc tem nhỏ, mỗi lần khách hàng pha trà, họ có thể dễ dàng nhận ra mình đang uống trà gì, của hãng nào,... Lâu dài, hình ảnh thương hiệu sẽ được củng cố sâu hơn trong tâm trí họ.
Tác dụng của tem trà túi lọc

Gợi ý địa chỉ uy tín in tem trà túi lọc an toàn

Nếu bạn sản xuất - kinh doanh trà túi lọc, bạn đang tìm kiếm đơn vị in tem trà uy tín, nhận in mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cam kết sẽ in nhanh - in đẹp - in đúng ý quý khách. Đến với chúng tôi, bạn muốn in tem trà thế nào, bạn sẽ nhận được mẫu tem đúng thế đó. Nếu ấn phẩm sai hỏng, không đúng yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng đổi trả, in lại cho quý khách!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ