Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Card visit bán hàng chuyên nghiệp cần có yếu tố nào?

Tin sản phẩm / 16.03.2024 / by Admin
Card visit bán hàng là mẫu danh thiếp được thiết kế và dùng riêng cho các cửa hàng. Chúng thường được thiết kế chuyên nghiệp với thông tin giới thiệu về đơn vị bán, giúp cửa hàng tự giới thiệu và tạo cầu nối liên lạc với các đối tác - khách hàng tiềm năng.

Card visit bán hàng là gì?

Card visit bán hàng là mẫu danh thiếp dùng trong kinh doanh, được thiết kế riêng cho từng cửa hàng. Chúng thường được in với cỡ 9x5,4cm trên chất liệu giấy Kraft, Ivory, Couche, giấy mỹ thuật,...

Trên card visit kinh doanh thường chứa các thông tin giới thiệu về cửa hàng và sản phẩm/ dịch vụ như:
 • Logo, tên cửa hàng
 • Website, số điện thoại
 • Facebook, Instagram
 • Sản phẩm/ dịch vụ chính
Những chiếc card visit bán hàng này thường được chủ tiệm gửi tới đối tác - khách hàng để tự giới thiệu và xây dựng cầu nối liên lạc giữa cửa tiệm với họ.

Card visit bán hàng

Tại sao nên in card visit bán hàng chuyên nghiệp?

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng muốn bán hàng chuyên nghiệp đều đầu tư thiết kế và in dùng card visit. Đó là do card này đem lại nhiều lợi ích cho cửa hàng, cụ thể là:
 • Cung cấp thông tin về cửa hàng: Tác dụng cơ bản nhất của card visit bán hàng là giúp cửa hàng cung cấp thông tin giới thiệu cho đối tác - khách hàng. Chỉ với một tấm card visit, cửa hàng có thể tự giới thiệu một cách nhanh chóng - chính xác - đầy đủ nhất.
 • Tạo cầu nối liên hệ với đối tác - khách hàng: Với các thông tin liên hệ đầy đủ đươc in trên card visit, đối tác - khách hàng có thể dễ dàng liên hệ cửa hàng khi có nhu cầu hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Card visit là công cụ giao tiếp thiết yếu trong kinh doanh. Một tấm card visit chuyên nghiệp sẽ giúp cửa hàng tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng - đối tác.
Công dụng của card visit bán hàng

4 yếu tố quan trọng trong mẫu card visit bán hàng

Khi in ấn card visit bán hàng cho cửa hàng của mình, có 4 yếu tố quan trọng bạn cần lưu tâm. Đó là: kích thước, chất liệu, thiết kế và thông tin. Cụ thể như sau:
 • Kích thước: Một mẫu card visit bán hàng chuyên nghiệp nên có kích thước tiêu chuẩn là 9x5,4cm. Đây là kích cỡ đủ nhỏ gọn để người cầm card tiện cất vào túi áo, túi xách, ví tiền,... và cũng đủ lớn để trình bày các thông tin rõ ràng, dễ theo dõi. 
 • Chất liệu: Card visit bán hàng nên được làm từ những chất liệu cứng cáp như giấy Ivory, Couche, giấy mỹ thuật, giấy nhựa để đảm bảo độ bền đẹp. Sử dụng những chất liệu này, card visit sẽ có độ chắc tay khi cầm và đảm bảo chất lượng bản in đẹp mắt.
 • Thiết kế: Card visit bán hàng nên được thiết kế mang phong cách của cửa hàng và đặc điểm của ngành hàng đó. Ví dụ, card visit tiệm hoa nên có tính sáng tạo, nên thơ cùng các đồ họa liên quan đến hoa lá; card visit nhà hàng nên có sự hấp dẫn với các hình ảnh minh họa về món ăn...
 • Thông tin: Thông tin trên card visit nên được chọn lọc súc tích, ngắn gọn và trình bày khoa học, dễ theo dõi. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp cho ấn phẩm và giúp người nhận card dễ theo dõi thông tin hơn.
Lưu ý khi in card visit bán hàng

Địa chỉ uy tín in card visit bán hàng chuyên nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu in card visit bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình, bạn đang tìm kiếm một đơn vị in uy tín - chất lượng cao, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit bán hàng mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu card visit như ý muốn!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ