Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tem hạn sử dụng nhanh - Lấy ngay trong ngày!

Tin sản phẩm / 11.05.2024 / by Admin
Bạn sản xuất - kinh doanh sản phẩm nhưng quên chú thích thông tin hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm? Bạn đang 'đau đầu' tìm giải pháp đơn giản - nhanh chóng - tiết kiệm chi phí để bổ sung thông tin này vào sản phẩm? Nhanh tay in ngay tem hạn sử dụng giá rẻ tại Sắc Màu Việt để 'chữa cháy'!

Tem hạn sử dụng 

Tem hạn sử dụng là mẫu tem phụ, dùng để cung cấp các thông tin về ngày sản xuất, số lô, hạn sử dụng, mã vạch,... của sản phẩm đến khách hàng. Đây là những thông tin rất quan trọng đối với khách hàng, giúp khách hàng biết sản phẩm này được sản xuất từ bao giờ, còn sử dụng được trong bao lâu nữa,...


Từ đó, khách hàng có thể yên tâm mua hàng và sử dụng sản phẩm đó. Đồng thời, nhờ các thông tin này, khách hàng có thể  loại bỏ các sản phẩm hết hạn sử dụng một cách kịp thời. Nếu sản phẩm không có tem dán hạn sử dụng, khách hàng sẽ nghi ngờ về độ đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như độ uy tín của doanh nghiệp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và việc kinh doanh của doanh nghiệp.


Tem hạn sử dụng

Những trường hợp cần in tem hạn sử dụng

Thông thường, hán sử dụng của sản phẩm thường được in sẵn trên bao bì vỏ hộp/ túi/ chai/lọ sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp nhà sản xuất cần in riêng tem hạn sử dụng để dán lên sản phẩm, đó là:
  • In thiếu thông tin hạn sử dụng trên bao bì
  • In sai thông tin hạn sử dụng của sản phẩm
  • Sản phẩm cần thay đổi date
Trong những trường hợp này, sử dụng tem hạn sử dụng là cách "chữa cháy" đơn giản mà hiệu quả nhất, không tốn kém quá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ của sản phẩm sau khi dán tem.

In tem hạn sử dụng

Các tem hạn sử dụng

Hiện nay, khi đi mua sắm sản phẩm, bạn dễ dàng bắt gặp một số loại tem hạn sử dụng phổ biến như:

  • Tem decal giấy: Được làm từ chất liệu giấy thông thường, hay được dán trên các sản phẩm bày bán và bảo quản ở điều kiện thường như kẹo, bánh, đồ khô,... Loại tem này dễ sản xuất và có giá thành rẻ hơn.
  • Tem decal nhựa: Làm từ nhựa, có độ bền cao hơn khi chịu được những điều kiện bảo quản đặc biệt như kho lạnh ẩm ướt. Ngoài ra, tem decal nhựa trong suốt khi dán trên chai lọ thủy tinh cũng rất đẹp mắt, đem lại hiệu quả thị giác như in mực lên mặt thủy tinh. Do đó, chúng có giá thành cao hơn loại tem trên. 

Phụ thuộc vào ngân sách cũng như điều kiện sử dụng tem hạn sử dụng, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn loại tem phù hợp nhé.

Các kiểu tem hạn sử dụng

In tem hạn sử dụng nhanh đẹp ở đâu?

Nếu bạn đang cần in nhanh lấy gấp tem hạn sử dụng để "chữa cháy" cho các sản phẩm của mình, hãy liên hệ ngay để Sắc Màu Việt in giúp bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và kinh nghiệm in ấn lâu năm, chúng tôi nhận in nhanh tem hạn sử dụng mọi số lượng & free thiết kế cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn cần gấp tem lúc nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lúc đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ