Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tem giá mọi số lượng - Thả ga không lo về giá

Tin sản phẩm / 11.05.2024 / by Admin

Bạn đang kinh doanh hàng hóa và muốn công khai giá bán trên từng sản phẩm? Bạn cần điều chỉnh mức giá bán gốc trên sản phẩm mà không muốn tốn chi phí in lại bao bì hộp/túi mới? Chỉ với chiếc tem giá nhỏ xinh, bạn có thể "xử gọn" các vấn đề trên!

Tem dán giá sản phẩm 

Có một số sản phẩm đặc biệt, không có mức giá bán cố định được in sẵn trên bao bì mà chúng thường xuyên thay đổi giá (như quần áo theo mùa, đồ ăn sẵn bán trong ngày,...). Ngoài ra, vì mục tiêu bán hàng nên đôi khi các đơn vị cần điều chỉnh tăng/ giảm giá bán gốc. Đó là khi tem dán giá sản phẩm phát huy tác dụng. Rất nhiều đơn vị đã sử dụng tem giá - giải pháp hàng đầu được hầu hết các cửa hàng kinh doanh lựa chọn. 

Theo đó, tem giá thường có kích thước nhỏ gọn, làm từ decal giấy, có thiết kế tối giản với các thông tin như:

 • Mã sản phẩm
 • Tên sản phẩm
 • Mức giá bán
 • ...
Tem giá sản phẩm

Ưu điểm của tem giá

Nhìn chung, in ấn và sử dụng tem giá có rất nhiều ưu điểm với các đơn vị kinh doanh. Một số ưu điểm lớn nhất của loại tem này là:
 • Cung cấp thông tin giá bán: Ưu điểm đầu tiên của tem giá đó là cung cấp thông tin giá bán sản phẩm một cách nhanh chóng đến khách hàng. Đây là cơ sở giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc mua hay không mua sản phẩm của bạn.
 • Dễ dàng dán đè tem để thay đổi giá: Trong trường hợp cửa hàng muốn thay đổi giá bán sản phẩm để thúc đẩy bán hàng (giảm giá) hoặc bán được giá hơn (tăng giá), bạn có thể dùng tem giá mới dán đè lên giá cũ. Cách này vừa đơn giản, nhanh chóng lại hiệu quả, giúp bạn thay giá sản phẩm nhanh chóng.
 • Thiết kế đơn giản, sản xuất nhanh chóng: Hầu hết các mẫu tem giá đều được thiết kế khá đơn giản với nền đen trắng và các thông tin đơn giản như: tên sản phẩm, thương hiệu, mã vạch, mức giá, ưu đãi nếu có. Do đó, sản xuất mẫu tem này khá đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi nhận hàng.
 • Thường được đóng theo lô/ cuộn gọn gàng: Tem giá thường được đóng gọn thành phẩm theo cuộn gọn gàng, giúp người dùng dễ dàng lấy tem ra sử dụng và lưu trữ các tem chưa dùng bên trong.
Ưu điểm của tem giá

Những lưu ý khi in tem giá

Để có được những chiếc tem dán giá sản phẩm ưng ý mà vẫn tiết kiệm chi phí, bạn cần lưu ý 3 điều sau:
 • Kích thước tem nhỏ gọn: Tem giá không chứa quá nhiều thông tin và thường được dán đè trực tiếp lên bao bì sản phẩm. Do đó, bạn nên in tem với kích thước nhỏ, vừa tiết kiệm chi phí in, vừa hạn chế che khuất các thông tin khác trên bao bì, đảm bảo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Chất liệu decal giấy cơ bản: Tem giá thường được in trên chất liệu decal giấy, có độ bám dính siêu tốt và giá thành rẻ hơn tem decal nhựa. Vì tem giá chỉ là tem phụ nên bạn không cần thiết in chúng bằng chất liệu quá đắt, gây tốn kém.
 • Thiết kế tối giản: Hầu hết mọi mẫu tem giá đều có thiết kế vô cùng đơn giản, có hình chữ nhật nhỏ gọn, chủ yếu trình bày thông tin mức giá mà không cần trang trí gì thêm. Điều này rất hợp lý vì chiếc tem này chỉ có công dụng là cung cấp giá bán, cần thiết kế đơn giản - dễ nhìn để khách hang dễ đọc, dễ hiểu thông tin.
Lưu ý khi in tem giá sản phẩm

Địa chỉ in nhanh lấy gọn tem giá

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tem giá, bạn muốn in nhanh lấy gấp thành phẩm để tiện sử dụng thì hãy liên hệ In Sắc màu Việt ngay để được in nhanh nhất nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tem giá sản phẩm mọi số lượng và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn đặt đơn và bạn sẽ có hàng nhanh chóng!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ