Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Tem 7 màu hologram là gì? Ứng dụng chi tiết?

Tin sản phẩm / 11.05.2024 / by Admin
Bạn lo sợ sản phẩm chính hãng của mình bị làm nhái, làm ảnh hưởng đến uy tín - kinh doanh? Bạn đang 'đau đầu' tìm giải pháp đơn giản - hiệu quả giúp ngăn chặn hành vi làm giả làm nhái này? In tem 7 màu hologram sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn! Cùng tìm hiểu tại sao nhé.

Tem 7 màu hologram là gì?

Tem 7 màu hologram còn có tên gọi khác là tem hologram/ tem 7 màu, là loại tem có hiệu ứng bề mặt tán sắc ánh sáng trắng thành dải màu sặc sỡ thu hút ánh nhìn. Tem này thường được doanh nghiệp dùng để dán lên các sản phẩm chính hãng, giúp phân biệt hàng thật và các hàng hóa giả mạo.

Tem 7 màu chống giả thường in chìm các thông tin chứng minh tính chính hãng, nguồn gốc và an toàn của sản phẩm. Một số thông tin bạn có thể thấy trên các mẫu tem này là:
 • Logo, tên thương hiệu
 • Tên tem chống hàng giả
 • Website, số điện thoại
 • Mã số chống giả
Hiện nay, tem 7 màu được dùng phổ biến như một công cụ giúp chống hàng giả. Tem này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng công nghiệp, từ hàng tiêu dùng bình dân đến hàng gia dụng cao cấp, ví dụ như: mỹ phẩm, dược phẩm, đồ điện tử, công nghệ,...

Tem 7 màu hologram

Đặc điểm của tem 7 màu hologram

Tem 7 màu hologram có vẻ ngoài rất nổi bât. Khi được sử dụng làm tem chống hàng giả, chúng sẽ có một số đặc điểm chung sau đây: 
 • Hình ảnh in chìm/ in nổi: Hầu hết các tem hologram 7 màu chống giả đều chứa các hình ảnh in chìm/ nổi độc đáo, khó sao chép, tạo ra hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh hiển thị khác nhau theo từng góc nhìn. Những hình ảnh này góp phần giúp tem hologram chống giả hiệu quả hơn.
 • Cấu trúc phức tạp: Tem này được thiết kế với cấu trúc nhiều lớp phức tạp như hình nổi, chữ, mã vạch,... Điều này giúp tem 7 màu chống giả khó bị sao chép hơn.
 • Tính bảo mặt cao nhờ công nghệ in hiện đại: Tem 7 màu thường có tính năng như in laser không thể sao chép được, in UV nhận diện bằng công cụ đọc UV, in kỹ thuật nhiệt, số học,... để xác thực sản phẩm.
 • Chứa thông tin theo dõi sản phẩm: Mỗi tem hologram được in với mã số duy nhất để tiện theo dõi sản phẩm và ngăn ngừa việc làm hàng giả mạo.
Đặc điểm của tem 7 màu chống giả

Tác dụng khi in tem hologram 7 màu

Tem hologram được ứng dụng nhiều nhất vào việc làm tem chống hàng giả. Chi tiết hơn, khi in dùng tem hologram 7 màu này, các đơn vị sẽ có được nhiều lợi ích như:
 • Bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm: Tem 7 màu chống giả làm cho việc làm giả mạo sản phẩm trở nên khó khăn hơn, qua đó ngăn chặn việc làm hàng giả, bóc tem tráo đổi hàng hóa,... Từ đó, doanh nghiệp và khách hàng có thể yên tâm sản phẩm còn nguyên vẹn, đúng hãng chính hãng và an toàn để sử dụng.
 • Xác minh nguồn gốc sản phẩm chính hãng: Nhờ vào thông tin hoặc mã số duy nhất được in trên tem, doanh nghiệp hay các cơ quan chức năng có thể theo dõi hàng hóa và xác định nguồn gốc của sản phẩm, từ quá trình sản xuất đến quá trình phân phối.
 • Cung cấp thông tin bổ sung: Tem 7 màu chống giả có thể mang theo các thông tin bổ sung như ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, số lô hàng,... giúp khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách an toàn.
Tác dụng của tem hologram chống giả
 • Tăng uy tín của thương hiệu - niềm tin của khách hàng: Sự tồn tại của tem 7 màu chống giả là một dấu hiệu chứng minh hàng chính hãng; là sự cam kết của nhà sản xuất về chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng.
 • Hỗ trợ kiểm soát hàng hóa: Thông qua các tính năng an ninh như in laser, UV hay mã vạch quang, tem 7 màu chống giả cho phép kiểm soát hàng hóa theo từng giai đoạn trong quá trình cung ứng để ngăn ngừa việc làm giả, bán giả.
 • Đem lại vẻ ngoài bắt mắt cho sản phẩm: Vì tem 7 màu có khả năng hiển thị dải màu sắc rực rỡ biến hóa theo góc độ ánh sáng chiếu vào. Do đó, khi dán tem 7 màu lên sản phẩm, chúng sẽ rất nổi bật và vô tình khiến sản phẩm thêm thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn.
Tác dụng của tem hologram chống giả

Địa chỉ uy tín in tem hologram 7 màu

Nếu bạn đang cần in tem nhãn chống hàng giả, lựa chọn in tem hologram 7 màu là cách xử lý đơn giản - hiệu quả - hợp lý nhất! Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nên in tem hologram ở đâu cho bền đẹp - giá rẻ, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tem 7 màu hologram: mọi số lượng & thiết kế miễn phí 100%. Đến với chúng tôi, dù bạn muốn in tem 7 màu thê nào, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ in nhanh - in đẹp - in đúng ý quý khách!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ