Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In phiếu bảo hành công trình uy tín - giá rẻ số 1 Hà Nội

Tin sản phẩm / 17.05.2024 / by Admin
Phiếu bảo hành công trình là một thẻ thông tin chứng nhận cho việc phát sinh giao dịch và hợp tác giữa đơn vị tham gia thực thi công trình với các khách hàng sử dụng dịch vụ. In phiếu bảo hành công trình là cách khiến các đơn vị nâng cao uy tín với khách hàng. Nếu bạn đang cần in phiếu này, hãy đến ngay địa chỉ in nhanh - giá rẻ số 1 Hà Nội sau đây nhé!

Phiếu bảo hành công trình là gì?

Phiếu bảo hành công trình hay còn gọi là thẻ bảo hành công trình, là một phiếu thông tin được các đơn vị tham gia thực thi công trình giao cho khách hàng sau khi công trình được hoàn thành. Các đơn vị này có thể là nhà cung ứng vật tư xây dựng, thi công nội thất,... 

Những đơn vị này sử dụng phiếu bảo hành công trình nhằm cam kết về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ và đảm bảo chịu trách nhiệm sửa chữa nếu công trình xảy ra vấn đề gì trong thời hạn bảo hành. Về cơ bản, phiếu bảo hành công trình sẽ được in các thông tin cụ thể như sau:
 • Thông tin doanh nghiệp: Bao gồm logo, tên đơn vị, tên sản phẩm/ dịch vụ cung cấp, website, số điện thoại, địa chỉ văn phòng. Những thông tin này thường được in trên 1 mặt của thẻ bảo hành công trình.
 • Thông tin khách hàng: Gồm họ tên khách hàng, số căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ,...
 • Thông tin dịch vụ/ sản phẩm được bảo hành: Tên sản phẩm/ dịch vụ, mã sản phẩm,... 
 • Thông tin đại lý - nhà phân phối: Tên nhà phân phối, người đại diện, số điện thoại, địa chỉ, chữ ký người bán hàng,...
 • Thông tin nội dung bảo hành: Các điều kiện bảo hành, thời gian bảo hành, quy định bảo hành, lưu ý khi bảo hành,...
Với phiếu này, khi công trình sau bàn giao có bất cứ vấn đề nào liên quan, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị thi công để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng - chuyên nghiệp nhất.

Phiếu bảo hành công trình

Công dụng khi dùng phiếu bảo hành công trình

Sử dụng phiếu bảo hành công trình đem đến nhiều lợi ích cho đôi bên: cả đơn vị cung cấp sản phẩm/ dịch vụ trong công trình lẫn khách hàng của họ. Đó là lý do khiến ngày càng nhiều đơn vị sẵn sàng đầu tư in ấn và sử dụng ấn phẩm này. 

Công dụng với đơn vị cung cấp sản phẩm/ dịch vụ trong công trình:
 • Khẳng định chất lượng sản phẩm/ dịch vụ: Các đơn vị cung cấp sản phẩm/ dịch vụ chất lượng luôn sẵn sàng đưa ra cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng của mình. Việc sử dụng phiếu bảo hành công trình chính là sự ngầm khẳng định lại giá trị sản phẩm/ dịch của doanh nghiệp. Khách hàng hiểu điều này nên họ thường chọn những đơn vị có cam kết bảo hành lâu.
 • Xây dựng hình ảnh uy tín - chuyên nghiệp: Phiếu bảo hành công trình là một trong những công cụ giúp nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả. Sử dụng phiếu bảo hành giúp các đơn vị tạo dựng hình ảnh uy tín và tác phong làm việc chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. 
 • Lấy được lòng tin của khách hàng: Với các thông tin chi tiết về doanh nghiệp, nhà phân phối, điều kiện - quy định - thời gian bảo hành, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và sử dụng quyền lợi của mình khi công trình có vấn đề. Nhờ niềm tin này, khách hàng sẽ đặt sự tin tưởng lớn hơn vào các đơn vị thi công.
Công dụng với khách hàng:
 • Chứng minh giao dịch: Thông tin khách hàng, đại lý cung ứng cùng chữ ký rõ ràng sẽ giúp khách hàng chứng minh giao dịch đã phát sinh. Từ đó, khách hàng có thể chứng minh quyền sở hữu với sản phẩm và sử dụng các dịch vụ đi kèm được nhà cung cấp cam kết.
 • Đảm bảo quyền lợi bảo hành: Trong trường hợp có rủi ro về công trình như thi công sai cam kết, không đảm bảo an toàn, xảy ra sự cố,...khách hàng có thể dùng phiếu bảo hành để yêu cầu các đơn vị thi công công trình sửa chữa lại.
Phiếu bảo hành công trình

Quy cách in phiếu bảo hành công trình

Tùy theo nhu cầu cụ thể của mỗi đơn vị mà phiếu bảo hành công trình sẽ được in ấn khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, quy cách phổ biến khi in loại phiếu này sẽ là:
 • Chất liệu: Giấy Couche/ Ivory, giấy nhựa hoặc nhựa pvc. Trong đó, phiếu bảo hành giấy phổ biến và rẻ hơn nhưng độ bền kém hơn; phiếu bảo hành nhựa/ giấy nhựa bền hơn, đẹp hơn nhưng giá thành đắt hơn.
 • Kích thước: Thường có kích thước nhỏ gọn như 5,4x9cm, 5.4x18cm hay 9x10,8cm để tiện cất giữ trong hộp điện thoại/ ví tiền,...
 • Hình dạng: Dạng thẻ hoặc phiếu đơn/ phiếu gấp đôi
 • Số mặt in: 2 mặt

In phiếu bảo hành công trình giá rẻ ở đâu?

Nhìn chung, chỉ với một tấm phiếu bảo hành công trình nhỏ, bạn đã có thể nâng tàm uy tín với các đối tác - khách hàng của mình. Nếu bạn đang cần in nhanh lấy gấp ấn phẩm này nhưng còn chưa biết nên dùng loại nào thì liên hệ In Sắc Màu Việt ngay để được tư vấn - báo giá chi tiết nhé!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in phiếu bảo hành công trình mọi số lượng & thiết kế free 100% theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến mẫu phiếu bền đẹp - nhanh chóng với mức giá hấp dẫn nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ