Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In phiếu bảo hành điện thoại: Có mấy loại? Tác dụng cụ thể?

Tin sản phẩm / 16.05.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh điện thoại, bạn muốn nâng cao uy tín với khách hàng để bán được hàng - được giá hơn? Bạn muốn cung cấp dịch vụ sửa chữa/ đổi trả nhằm thu hút, chăm sóc và giữ chân khách hàng? Nhanh tay in ngay phiếu bảo hành điện thoại!

Vậy bạn có biết, in phiếu bảo hành có mấy loại? Tác dụng của chúng cụ thể ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Phiếu bảo hành điện thoại là gì?

Phiếu bảo hành điện thoại là loại ấn phẩm được thiết kế và sử dụng riêng cho những cửa hàng bán sản phẩm điện thoại, phụ kiện hay dịch vụ sửa chữa đi kèm. Chúng thường có hình dáng nhỏ gọn như card visit (kích thước 9x5,4cm) hay card visit gấp đôi với các thông tin cơ bản như:
  • Thông tin cửa hàng: tên cửa hàng, địa chỉ, website, số điện thoại,...Các thông tin này giúp khách hàng liên hệ chính xác tới nhà phân phối sản phẩm/ cung cấp dịch vụ để được bảo hành khi cần.
  • Thông tin về khách hàng: họ tên, số điện thoại khách hàng, tên gọi - mã sản phẩm được mua, số imei, tình trạng máy,...Những thông tin này nhằm xác minh khách hàng và sản phẩm được hưởng dịch vụ bảo hành tại cửa hàng, tránh các trường hợp gian lận, ảnh hưởng tới quyền lợi đôi bên.
  • Thông tin bảo hành: thời hạn bảo hành, điều kiện bảo hành, các lưu ý - quy định khi bảo hành. Thông tin bảo hành có thể áp dụng chung với tất cả sản phẩm điện thoại hoặc có thể thay đổi tùy theo từng dòng sản phẩm/ giá trị sản phẩm.

Vì khách hàng ngày càng kỹ tính hơn khi mua sắm, đặc biệt với các sản phẩm đắt tiền như điện thoại, khách hàng luôn cần có sự đảm bảo nhằm giảm rủi ro sau mua. Đó là lý do khiến hầu hết các đơn vị bán điện thoại đều ưa chuộng, sử dụng phiếu bảo hành điện thoại cho sản phẩm của mình.

Phiếu bảo hành điện thoại

Các loại phiếu bảo hành điện thoại

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh điện thoại thường sử dụng 2 loại phiếu sau đây:


Phiếu bảo hành giấy Phiếu bảo hành nhựa
Chất liệu Giấy Ivory, giấy Couche Nhựa, giấy nhựa
Độ chống rách Kém hơn Tốt hơn
Độ chống nước Kém hơn Tốt hơn
Độ cao cấp Thấp hơn Cao hơn
Giá thành Thấp hơn Cao hơn
Độ phổ biến Cao hơn Thấp hơn

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị mà các đơn vị có thể chọn in dùng 1 trong 2 loại phiếu bảo hành điện thoại này!

Các loại phiếu bảo hành điện thoại

Tại sao nên in phiếu bảo hành điện thoại?

Có rất nhiều lý do tại sao phiếu bảo hành điện thoại lại được sử dụng nhiều đến thế. Cụ thể, khi in dùng phiếu bảo hành điện thoại, các đơn vị kinh doanh điện thoại sẽ có được các lợi ích như sau: 
  • Khẳng định chất lượng sản phẩm: Khách hàng mua sản phẩm công nghệ cao như điện thoại luôn có tâm lý lo ngại sản phẩm kém chất lượng. Do đó, sử dụng phiếu bảo hành điện thoại giúp cửa hàng khẳng định sự tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình. 
  • Nâng cao uy tín của cửa hàng: Các cửa hàng điện thoại đầu tư in ấn phiếu bảo hành điện thoại và sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng là những cửa hàng uy tín trong mắt khách hàng. Phiếu bảo hành càng chuyên nghiệp, thông tin càng rõ ràng thì cửa hàng càng đáng tin cậy.
  • Tạo dựng lòng tin cho khách hàng: Mua sản phẩm công nghệ đắt tiền và sử dụng lâu dài như điện thoại luôn khiến khách hàng cân nhắc rất lâu. Phiếu bảo hành giống như một lời cam kết chính thức của cửa hàng, khách hàng có thể đến đổi trả/ sửa chữa nếu điện thoại có vấn đề. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm mua sắm tại cửa hàng hơn. 
Tác dụng của phiếu bảo hành điện thoại

Địa chỉ uy tín in phiếu bảo hành điện thoại

Sử dụng phiếu bảo hành điện thoại là cách đơn giản mà hiệu quả giúp các cửa hàng tạo uy tín và lòng tin với khách hàng. Nếu bạn đang kinh doanh điện thoại mà chưa có phiếu bảo hành điện thoại của tiệm mình, nhanh tay in ngay tại Sắc Màu Việt nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in phiếu bảo hành điện thoại: mọi số lượng & thiết kế free 100% theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận được phiếu bảo hành bền đẹp nhất - trong thời gian nhanh nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ