Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Ưu nhược điểm chi tiết khi in phiếu bảo hành giấy

Tin sản phẩm / 17.05.2024 / by Admin
Khách hàng ngày càng kỹ tính khi mua sắm. Sử dụng phiếu bảo hành là cách nhanh nhất chiếm được lòng tin, khiến khách hàng yên tâm mua sắm sản phẩm/ dịch vụ. Đó là lý do khiến ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh chọn in phiếu bảo hành giấy. Vậy ấn phẩm này có ưu nhược điểm chi tiết thế nào? Tìm hiểu ngay nhé!

Phiếu bảo hành giấy 

Phiếu bảo hành giấy thực chất là một phiếu giấy được các đơn vị kinh doanh giao cho khách hàng sau khi mua sản phẩm/ dịch vụ để cam kết về dịch vụ sửa chữa/ đổi trả/... cho khách hàng. Trong thời hạn bảo hành, bất cứ khi nào sản phẩm/ dịch vụ có vấn đề, khách hàng chỉ cần đem sản phẩm kèm phiếu bảo hành giấy ra điểm bán là có thể bảo hành theo cam kết. 

Chúng thường được thiết kế chuyên nghiệp và chỉn chu với các thông tin về doanh nghiệp, khách hàng và cam kết bảo hành như sau:
 • Thông tin đơn vị kinh doanh: logo, tên gọi, địa chỉ cửa hàng, website, số điện thoại,...
 • Thông tin khách hàng: họ tên, mã khách hàng, tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày mua, số điện thoại,...
 • Nội dung bảo hành: thời gian bảo hành, các dịch vụ bảo hành, điều kiện hưởng bảo hành,...
Thông thường, phiếu bảo hành giấy thường được đính kèm với các sản phẩm có giá trị cao và thời gian sử dụng lâu dài như đồng hồ, trang sức, đồ điện tử,... Khi mua các sản phẩm này, khách hàng hay lo lắng về chất lượng và độ bền của sản phẩm sau khi mua. Sử dụng phiếu bảo hành chính hãng từ doanh nghiệp sẽ "phá vỡ" rào cản tâm lý của khách hàng, khiến họ thấy yên tâm hơn và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. 

Phiếu bảo hành giấy

Đặc điểm của phiếu bảo hành giấy

Tùy theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp mà phiếu bảo hành sẽ được thiết kế và in ấn với quy cách khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, phiếu bảo hành giấy sẽ có một số đặc điểm sau:
 • Chất liệu cứng cáp, bền bỉ: Chất liệu thường được sử dụng làm phiếu bảo hành giấy là giấy Couche 300gsm hay giấy Bristol 250-300gsm. Hai chất giấy này đủ độ cứng cáp và cho ra bản in đẹp, giúp tấm phiếu bảo hành trông uy tín và chuyên nghiệp hơn, có thể lưu trữ và sử dụng lâu dài hơn.
 • Kích thước nhỏ gọn: Một số kích thước phiếu bảo hành hay thấy là 5,5x9cm, 6x14cm, 7x15cm,...Kích thước chuẩn của từng sản phẩm/ thương hiệu sẽ được cân đối dựa trên kích cơ hộp giấy/ túi giấy đựng sản phẩm. Nguyên nhân là bởi loại phiếu này thường đóng gói vừa vặn và đẹp mắt cùng sản phẩm trong các loại bao bì đó. 
 • Thiết kế chuyên nghiệp, tối giản: Các phiếu bảo hành giấy thông thường không có yêu cầu quá cao về mặt thiết kế, chỉ cần đảm bảo làm nổi bật yếu tố thương hiệu, đơn giản và chuyên nghiệp là đủ. Tuy nhiên, một số mẫu phiếu bảo hành sản phẩm cao cấp vẫn được thiết kế sang trọng để phù hợp với đinh vị thương hiệu.
 • Cán màng tăng độ bền: Hầu hết các phiếu bảo hành giấy đều được cán màng mờ/ màng bóng nhằm tăng độ bền và chỉn chu của ấn phẩm. Phiếu này được lưu trữ và dùng trong thời gian khá lâu nên cần có độ bền phù hợp để đảm bảo chức năng sử dụng..
Phiếu bảo hành giấy

Ưu - nhược điểm chi tiết của phiếu bảo hành giấy

Thực tế, các đơn vị kinh doanh có thể sử dụng phiếu bảo hành giấy cứng hoặc phiếu bảo hành nhựa cho sản phẩm/ dịch vụ của mình. Đây là 2 loại phiếu bảo hành chính. Tuy nhiên, nhìn chung, phiếu bảo hành giấy vẫn được ưa chuộng và dùng nhiều hơn. Đó là do ấn phẩm này có rất nhiều ưu điểm, ví dụ như:

Ưu điểm
 • Thời gian sản xuất nhanh chóng: Với chất liệu giấy dễ sản xuất, các doanh nghiệp chỉ cần đặt đơn hàng và sẽ nhận được ấn phẩm rất nhanh chóng. Có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và in ấn loại phiếu giấy bảo hành này, các doanh nghiệp có thể cân nhắc chọn ra đơn vị uy tín nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: So với mẫu phiếu bảo hành nhựa PVC, dùng phiếu bảo hành giấy sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Trong khi đó, phiếu bảo hành giấy vẫn đảm bảo độ bền và chuyên nghiệp cho nhu cầu sử dụng của nhiều thương hiệu.
 • Nâng cao uy tín sản phẩm & thương hiệu: Sử dụng phiếu bảo hành là cách doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm và đưa ra cam kết hỗ trợ bất cứ khi nào sản phẩm có vấn đề. Giữ trong tay phiếu bảo hành, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm. 
 • Hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng: Các doanh nghiệp muốn thu hút và giữ chân không chỉ cần chất lượng sản phẩm tốt mà còn cần không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dịch vụ bảo hành với phiếu bảo hành giấy chính là một phần quan trọng,  giúp hoàn thiện dịch vụ tổng thể hơn.
Ưu điểm của phiếu bảo hành giấy

Tuy nhiên, phiếu bảo hành giấy vẫn còn một số hạn chế như sau:

Nhược điểm
 • Độ bền không cao bằng phiếu bảo hành nhựa: Do được làm từ chất liệu giấy nên phiếu giấy vẫn có thể bị ngấm nước/ xé rách hoặc nhàu nát khi sử dụng lâu dài. 
 • Không phù hợp với sản phẩm cao cấp: Về hình thức, thẻ bảo hành giấy không thể có độ sang trọng bằng thẻ nhựa. Do đó, các nhãn hàng cao cấp thường không chọn làm thẻ bảo hành giấy cho sản phẩm của mình.
Nhược điểm của phiếu bảo hành giấy

In phiếu bảo hành giấy nhanh đẹp - giá rẻ ở đâu?

Tóm lại, phiếu bảo hành giấy là công cụ đơn giản - hiệu quả giúp đơn vị của bạn nâng cao uy tín thương hiệu và củng cố lòng tin với khách hàng. Nếu bạn muốn in phiếu bảo hành chuyên nghiệp - nhanh chóng với mức giá hấp dẫn, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận in phiếu bảo hành mọi số lượng & thiết kế miễn phí 100%. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu phiếu giấy bảo hành ưng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ