Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In hộp yến sào đẹp - sang: X10 giá trị sản phẩm

Tin sản phẩm / 04.05.2024 / by Admin
Hộp yến sào vốn là một sản phẩm cao cấp, có giá trị cao. Muốn bán được hàng, được giá, bạn cần đầu tư in hộp yến sào đẹp - sang để thu hút khách hàng và nâng tầm giá trị sản phẩm trong cảm nhận của khách hàng. Vậy cụ thể, in hộp yến sào đẹp có bao nhiêu kiểu, công dụng cụ thể thế nào? Tìm hiểu ngay nhé!

Hộp giấy đựng yến sào

Hộp yến sào là mẫu hộp chuyên dùng để đóng gói bảo quản các lọ yến sào. Chúng thường được in trên chất giấy Ivory/ Couche cứng cáp với 2 kiểu kích cỡ chính, đó là hộp đựng 1 lọ yến sào nhỏ mà hộp đựng nhiều lọ yến sào cùng nhau.

Cụ thể, trên mỗi loại hộp yến sào đều sẽ chứa các thông tin về sản phẩm và thương hiệu như: logo, tên thương hiệu, đơn vị sản xuất, khối lượng tịnh, thành phần nguyên liệu, giá trị dinh dưỡng, công dụng,... Thông tin càng rõ ràng, uy tín, hộp yến sào càng thêm đáng tin - đáng mua và sử dụng trong mắt khách hàng. Ngoài ra, trên hộp yến sào thường chứa thêm các hình ảnh chim yến, tổ yến, vân mây,... giúp tăng độ thẩm mỹ và hấp dẫn sự chú ý của khách hàng.

Có thể nói, hộp yến sào là yếu tố quan trọng quyết định vẻ ngoài của sản phẩm yếu sào, tạo nên ấn tượng đầu tiên của khách hàng về sản phẩm đó. Hơn nữa, khi mua yến sào - sản phẩm bổ sức khỏe để tiêu dùng/ biếu tặng, khách hàng luôn tìm kiếm sản phẩm trông cao cấp - chất lượng. Do đó, nếu muốn bán hàng được hàng - được giá, việc đầu tư in hộp giấy đựng yến sào chuyên nghiệp - đẹp - sang là cấn thiết.

Hộp giấy đựng yến sào

Các kiểu in hộp yến sào đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh yến sào. Mỗi đơn vị sẽ đầu tư in ấn hộp yến với kiểu cách phù hợp. Theo đó, có 3 kiểu hộp giấy đựng yến sào phổ biến nhất. Đó là:
  • Hộp yến nắp rời: Đây là kiểu hộp giấy yến sào có phần thân hộp rời nắp hộp. Phần thân hộp thường chứa khay giấy/ mút xốp để giữ vững các lọ yến sào bên trong. Phần nắp rời dễ dàng đóng - mở hộp, giúp tạo vẻ ngoài cao cấp và đắt giá cho sản phẩm.
  • Hộp yến nắp gập: Hộp yến nắp gập có phần thân hộp nối liền với nắp hộp. Nắp này có thể gập gọn vào trong thân hộp để đóng kín hộp yến. Loại hộp này có độ thẩm mỹ khá cao nhưng việc đóng - mở hộp khá bất tiện.
  • Hộp yến có cửa sổ: Đây là kiểu hộp yến có thiết kế đặc biệt với sự kết hợp của giấy thường và bóng kính. Trên hộp giấy thường sẽ được cắt cửa sổ và cán kín bằng bóng kính, cho phép người mua nhìn thấy một phần yến sào bên trong. Kiểu hộp này giúp gia tăng độ hấp dẫn của sản phẩm, thu hút khách hàng nên được dùng khá phổ biến.
Các kiểu hộp đựng yến sào

Công dụng của hộp giấy đựng yến sào

Hiện nay, khi đi mua yến sào, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều thương hiệu yến. Hầu hết các đơn vị đều đầu tư in hộp giấy đựng yến sào rất đẹp và sang. Đó là do những chiếc hộp yến đẹp đem đến rất nhiều công dụng, ví dụ như:
  • Bảo vệ sản phẩm: Hộp giấy đựng yến sào in từ giấy bồi, giấy ivory, couche,... với độ cứng cáp cao giúp bảo vệ các hũ yến sào khỏi va đập, trầy xước, bụi bẩn,... trong quá trình vận chuyển - bày bán - lưu kho sản phẩm.
  • Tạo vẻ ngoài thu hút cho sản phẩm: Khách hàng mua yến sào thường rất quan tâm đến hình thức của sản phẩm. Vẻ ngoài của hộp yến sào càng đẹp, càng sang thì sản phẩm trông càng đắt giá, càng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đôi khi, khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua những hộp yến sào sang trọng vì họ cảm thấy đáng giá/ họ cần đem tặng người khác.
  • Cung cấp thông tin tới khách hàng: Nhà sản xuất có thể cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm - thương hiệu tới khách hàng. Với mẫu hộp chứa thông tin rõ ràng, đơn vị bán hàng có  thể khẳng định chất lượng yến và độ uy tín của thương hiệu với khách hàng.
  • Quảng bá thương hiệu: In ấn  và sử dụng mẫu hộp yến sào riêng biệt cũng giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng trong nhận thức của khách hàng. Hộp giấy đựng yến sào càng cao cấp, có phong cách riêng thì hình ảnh thương hiệu càng nổi bật, có giá trong mắt khách hàng.
Công dụng của hộp giấy yến sào

Gợi ý địa chỉ in nhanh hộp giấy đựng yến sào

Như vậy, hộp giấy đựng yến sào không chỉ dùng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm, mà còn có tác dụng lớn trong việc thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu. Nếu bạn đang kinh doanh yến sào nhưng chưa có mẫu hộp yến sào đẹp như ý thì hãy liên hệ ngay với In Sắc Màu Việt nhé!

Chúng tôi nhận in hộp yến sào mọi số lượng & free 100% thiết kế. Với công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, Sắc Màu Việt cam kết: in nhanh - in đẹp - in đúng ý quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn muốn có mẫu hộp giấy yến sào thế nào, chúng tôi sẽ in ra mẫu hộp đúng thế đó.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ