Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In giấy gói thực phẩm sạch sẽ - rẻ đẹp chỉ từ 100đ/ tờ

Tin sản phẩm / 06.05.2024 / by Admin
Giấy gói thực phẩm là loại giấy chuyên dùng để đóng gói đồ ăn, đặc biệt là đồ ăn nhanh. Chúng có rất nhiều tác dụng với cả người bán và người mua thực phẩm. Nhiều cửa hàng bán đồ ăn nhanh chuyên nghiệp đã đầu tư in giấy gói thực phẩm riêng cho mình. Cùng tim hiểu kỹ hơn về loại giấy này nhé!

Giấy gói thực phẩm là gì?

Khi đi mua các món đồ ăn nhanh như bánh bì, hamberger, khoai tây chiên, gà rán,... bạn có để ý rằng, các hàng quán hay lót một lớp giấy gói thực phẩm trước khi đóng hộp/ đóng túi đồ ăn? Lớp giấy này được gọi là giấy gói thực phẩm/ giấy bọc thực phẩm. Chúng thường được thiết kế đơn giản với các chi tiết như: Logo quán, tên cửa hàng,...

Ngoài ra, trên những tờ giấy này có thể chứa các chi tiết trang trí liên quan đến chính sản phẩm đồ ăn của quán. Ví dụ như, quán bán gà có thể in giấy gói thực phẩm có hình ảnh con gà, đùi gà,... Những chi tiết nhỏ xinh này sẽ giúp tổng thể thực phẩm được đóng gói đẹp mắt hơn.

Giấy gói thực phẩm

Chất liệu in giấy gói thực phẩm

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các hàng quán bán thực phẩm có thể chọn in giấy gói thực phẩm trên chất giấy khác nhau. Về cơ bản, giấy gói thực phẩm chỉ dùng 1 lần nên để tiết kiệm chi phí, tiện đóng gói nhiều thực phẩm khác nhau, đa số các quán sẽ chọn chất giấy mềm mỏng, dai, chống thấm nước tương đối tốt.

Dưới đây là 2 loại giấy hay được dùng để in giấy gói thực phẩm nhất:
  • Giấy Kraft: Là loại giấy có màu nâu nhạt đặc trưng với 2 mặt nhám. Giấy này có độ dai và khả năng giữ thực phẩm ấm nóng tốt. Chúng có khả năng phân hủy nhanh nên rất thân thiện với môi trường.
  • Giấy MG - giấy thấm dầu: Là chất giấy có màu trắng ngà, có thể có 2 mặt nhám/ 2 mặt bóng/ 1 mặt bóng và 1 mặt nhám. Trong đó, mặt bóng có khả năng chống dính tốt hơn. Giấy này dai và rất dễ để bao gọn nhiều thực phẩm.
Chất giấy in giấy gói thực phẩm

Tác dụng của giấy gói thực phẩm

Hiện nay, các hàng quán bán đồ ăn nhanh có thương hiệu rất hay dùng loại giấy gói thực phẩm này. Đó là do chúng có rất nhiều tác dụng cho cả người bán và ngươi mua thực phẩm. Ví dụ như:
  • Đóng gói đồ ăn gọn gàng: Sử dụng giấy gói thực phẩm sẽ giúp cửa hàng gói gọn thực phẩm trước khi đóng hộp/ đóng túi giao cho khách hàng. Đặc biệt, với các thực phẩm nhiều miếng nhỏ như khoai tây chiên, gà rán,... giấy gói thực phẩm sẽ gom gọn tất cả thực phẩm trong một suất lại, giúp tiết kiệm không gian tối đa khi cho vào hộp/ túi.
  • Bảo vệ thực phẩm sạch sẽ: Giấy gói thực phẩm sẽ đóng kín thực phẩm, hạn chế tối đa tác động từ bụi bẩn, nước, côn trùng,... ảnh hưởng đến đồ ăn. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay khách hàng, giúp khách hàng yên tâm tiêu dùng thực phẩm.
  • Thấm bớt dầu mỡ dư thừa: Ngoài ra, giấy gói thực phẩm còn thấm bớt dầu thừa từ thực phẩm như đồ chiên rán, giúp khách hàng thưởng thức món ăn ngon miệng, bớt ngấy hơn.
  • Giúp khách hàng tiện cầm tay ăn: Với các thực phẩm cầm tay ăn như bánh mì, hamberger,... giấy gói thực phẩm sẽ giúp khách hàng không cần tiếp xúc tay trực tiếp với đồ ăn. Lớp giấy gói sẽ giúp khách hàng cầm thực phẩm ăn sạch tay hơn, thoải mái hơn.
  • Đem đến vẻ ngoài xinh xắn cho tổng thể sản phẩm: Nếu giấy gói thực phẩm được in ấn đẹp mắt thì khi đóng gói sản phẩm, chúng sẽ giúp khâu đóng gói hoàn thiện hơn, giúp tổng thể món đồ ăn trông đẹp mắt, hấp dẫn hơn.
Tác dụng của giấy lót thực phẩm

Địa chỉ chuyên in nhanh giấy gói thực phẩm

Nếu bạn đang kinh doanh thực phẩm và muốn hoàn thiện hơn khâu đóng gói sản phẩm của mình, hãy cân nhắc in giấy gói thực phẩm nhé! Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nên in giấy gói thực phẩm ở đâu cho bền đẹp - giá rẻ, liên hệ ngay để Sắc Màu Việt in giúp bạn.

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in giấy gói thực phẩm mọi số lượng & thiết kế free 100% theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu giấy gói như ý muốn!


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ