Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In hộp giấy trang sức xinh xắn - tôn lên vẻ đẹp sản phẩm

Tin sản phẩm / 04.05.2024 / by Admin
Trong ngành hàng trang sức, khách hàng là người yêu cái đẹp nên rất chú trọng hình thức. Với mẫu hộp giấy trang sức bền đẹp - sang trọng để đóng gói, trang sức của bạn sẽ lung linh, có giá hơn, khách hàng sẽ thấy ưng ý, hài lòng về tổng thể sản phẩm hơn. 

Nếu bạn đang muốn in mẫu hộp này, đừng bỏ qua những thông tin sau đây!

Hộp giấy trang sức là gì?

Hộp giấy trang sức là loại hộp được thiết kế và chuyên dùng cho các cửa hàng trang sức, phụ kiện,... Chúng dùng để đóng gói các sản phẩm gọn gàng, xinh xắn trước khi giao đến tay khách hàng. Về cơ bản, hộp giấy trang sức được sản xuất từ nhiều chất liệu giấy khác nhau như: kraft, ivory, couche,...với kích cỡ đa dạng để phù hợp với độ lớn của trang sức. 

Hộp giấy đựng trang sức thường được thiết kế đẹp mắt, sang trọng với các thông tin về thương hiệu như: 
 • Logo
 • Tên thương hiệu
 • Địa chỉ cửa hàng
 • Website
 • ...
Hộp giấy trang sức

Đặc điểm của hộp giấy trang sức

Do đặc thù của sản phẩm trang sức, hộp giấy trang sức dùng sẽ có một vài đặc điểm như sau:
 • Kích thước đa dạng: Vì trang sức rất phong phú, có thể nhỏ như bông tai, chiếc nhẫn và cũng có thể lớn như dây chuyền đá quý,...Do đó, các mẫu hộp giấy trang sức cũng cần có kích cỡ đa dạng tương ứng với từng mẫu sản phẩm. 
 • Kiểu cách sang trọng: Để tôn lên vẻ đẹp của sang sức và tạo cảm giác thật sang cho sản phẩm, các thương hiệu hay in hộp đựng trang sức kiểu hộp đông dương (nắp rời) hoăc hộp ngăn kéo. Mặt khác, 2 kiểu hộp này cũng rất tiện đóng mở trong quá trình sử dụng trang sức.
 • Thiết kế tinh tế, đẹp mắt: Đặc thù của lĩnh vực trang sức phụ kiện là hướng tới cái đẹp nên ngay cả hộp giấy đóng gói cũng cần được thiết kế đẹp mắt. Hộp giấy trang sức thường được thiết kế tinh tế và đơn giản, vừa đem lại cảm giác sang trọng lại vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn.
 • Yếu tố về thương hiệu: Các thương hiệu trang sức thường đưa các yếu tố về thương hiệu như logo, phông chữ hay màu sắc đặc trưng lên trên hộp giấy. Điều này giúp quảng bá thương hiệu và khẳng định giá trị sản phẩm rất hiệu quả.
 • Thường đi kèm với thiệp cảm ơn/ bảo hành: Các thương hiệu thường sử dụng hộp giấy trang sức đi kèm với thiệp cảm ơn/ bảo hành cho khách hàng. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm về dịch vụ của khách hàng.
Đặc điểm của hộp giấy trang sức

Tại sao nên dùng hộp giấy trang sức

Hầu hết các thương hiệu trang sức đều sử dụng mẫu hộp giấy trang sức riêng vì nó đem lại rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích nổi bật có thể kể đến như:
 • Đóng gói và bảo vệ: Rất nhiều sản phẩm trang sức có kích thước nhỏ xinh, có giá trị lớn nên cần được đóng gói cẩn thận. Khi đó, hộp giấy trang sức giúp đóng gói trang sức một cách gọn gàng, tránh mất mát hay thất lạc. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình mua sắm - sử dụng trang sức lâu dài.
 • Gia tăng giá trị cảm nhận của khách hàng: Các sản phẩm trang sức không có quá nhiều sự khác biệt về chất liệu hay mẫu mã. Thứ tạo nên sự khác biệt giữa các thương hiệu trang sức chính là hình ảnh thương hiệu và dịch vụ đi kèm của họ, trong đó có dịch vụ bao gói sản phẩm. Việc đóng gói trang sức trong một chiếc hộp giấy xinh xắn, sang trọng sẽ giúp khách hàng cảm thấy món đồ có giá trị và đáng mua hơn nhiều. Hơn nữa, khách hàng mua trang sức là những người thích cái đẹp nên không chỉ trang sức cần đẹp mà hộp đựng, túi giấy,... cũng cần đẹp. In hộp trang sức bền đẹp riêng là cách giúp các thương hiệu gia tăng giá trị cảm nhận của khách hàng về trang sức - yếu tố rất quan trọng giúp thương hiệu bán được hàng - được giá hơn. 
 • Quảng bá thương hiệu: Các mẫu hộp giấy trang sức có thể trở thành phụ kiện tôn lên sản phẩm trong quá trình chụp ảnh sản phẩm để truyền thông, quảng cáo. Ngoài ra, sử dụng mẫu hộp tráng sức riêng với các yếu tố thương hiệu nổi bật (logo, màu sắc, tên gọi, địa chỉ,...) sẽ khiến khách hàng nhớ tới hãng trang sức đó nhiều hơn. Ngoài ra, khi khách hàng đem hộp trang sức về, họ cũng gián tiếp quảng bá hình ảnh thương hiệu trang sức của bạn đến bạn bè, người thân,...
Công dụng của hộp giấy trang sức

Gợi ý địa chỉ in hộp giấy trang sức

Tóm lại, hộp giấy trang sức không chỉ giúp đóng gói và bảo vệ sản phẩm mà còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Do đó, nếu bạn đang kinh doanh trang sức mà chưa có mẫu hộp giấy riêng, liên hệ ngay với In Sắc Màu Việt nhé!

Với dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế lâu năm, chúng tôi nhận in hộp giấy đựng trang sức bền đệp - sang trọng mọi số lượng & thiết kế free 100% theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn muốn in mẫu hộp thế nào, chúng tôi cam kết sẽ in ra mẫu hộp y thế đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ