Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In hộp giấy trà: Các kiểu hộp - mẫu in đẹp mắt nhất

Tin sản phẩm / 06.05.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh trà, cần hộp giấy đẹp để đóng gói - bảo quản - xây dựng thương hiệu cho sản phẩm? Bạn muốn in hộp giấy bền đẹp - giá rẻ - nhanh chóng nhưng chưa có ý tưởng, chưa tìm được cơ sở đáng tin? Vậy đừng bỏ qua bài viết đầy thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Hộp trà giấy

Hộp trà giấy là loại bao bì dạng hộp, chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm trà khô, trà gói, trà túi lọc, bột trà,... Hiện này, mọi đơn vị sản xuất - kinh đoanh đều cần in hộp giấy trà riêng để bảo vệ sản phẩm và xây dựng thương hiệu. 

Về cơ bản, hộp giấy trà được làm từ chất giấy cứng cáp (Kraft, Ivory, Couche,...) với kích thước đa dạng tùy theo độ lớn của sản phẩm. Chúng thường được thiết kế đẹp mắt với các thông tin như sau:
  • Thông tin về thương hiệu: logo, tên thương hiệu, website, số điện thoại, địa chỉ, chứng nhận uy tín có liên quan,...
  • Thông tin về sản phẩm: tên sản phẩm, hương vị, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, thời gian sản xuất và hạn sử dụng, mã sản phẩm,...
Ngoài ra, hộp giấy trà sẽ khéo léo lồng ghép các hình ảnh minh họa đẹp mắt về sản phẩm như lá trà, đồi trà, tách trà,... Điều này giúp gia tổng thể hộp trà thêm hài hòa và bắt mắt.

Hộp giấy trà

Các kiểu hộp trà giấy

Hiện nay, do nhu cầu đa dạng của các đơn vị sản xuất - kinh doanh trà, hộp giấy đựng trà được in với khá nhiều kiểu cách. Mỗi kiểu hộp trà giấy sẽ có ưu nhược điểm riêng, cùng tìm hiểu nhé!
  • Hộp trà hình hộp: Đây là mẫu hộp trà phổ biến nhất với kiểu dáng hình hộp đơn giản. Chúng có thể là hộp kín hoặc hộp có cửa sổ bóng kính. Hộp trà kiểu này dễ sản xuất, giá thành rẻ nên được sử dụng phổ biến để đóng gói nhiều sản phẩm từ bình dân - cao cấp. 
  • Hộp trà bát giác: Là kiểu hộp trà sang trọng, với dáng hình trụ bát giác chắc chắn. Loại hộp này có giá khá cao, thường được sử dụng cho sản phẩm lá trà khô cao cấp, có thể dùng làm quà tặng trong các dịp quan trọng. 
  • Hộp trà trụ tròn: Là kiểu hộp giấy trà này có dáng hình trụ tròn, cũng chuyên dùng để đựng các túi trà khô lớn. Hộp trà trụ cũng có độ thẩm mỹ cao, tạo cảm giác cao cấp cho sản phẩm.
Các kiểu hộp trà giấy

Một số mẫu in hộp giấy trà đẹp

Nếu bạn đang muốn in hộp trà nhưng chưa có ý tưởng cụ thể, hãy tham khảo ngay các mẫu hộp giấy trà đẹp dưới đây nhé!

In hộp giấy trà

In hộp giấy trà

In hộp giấy trà

In hộp giấy trà

In hộp giấy trà

In hộp giấy trà

In hộp giấy trà

In hộp giấy trà

Top 1 địa chỉ uy tín in hộp giấy trà 

Và nếu bạn đã có ý tưởng làm hộp, bạn cần một địa chỉ uy tín giúp bạn biến ý tưởng thành ấn phẩm hộp bền đẹp - đúng mẫu theo yêu cầu, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ân hiện đại, kinh nghiệm in ấn lâu năm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in hộp giấy trà mọi số lượng & thiết kế free 100%. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu hộp trà nhanh nhất - đẹp nhất - đúng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ