Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

4 Lưu ý khi in vỏ hộp tinh dầu đẹp hút khách

Tin sản phẩm / 08.05.2024 / by Admin
Cùng chất lượng - cùng mức giá bán - cùng bày trên kệ hàng, nếu sản phẩm tinh dầu của bạn không nổi bật - không thu hút khách hàng - không bán được nhiều như đối thủ cạnh tranh? Hãy xem lại ngay, bạn có đang in vỏ hộp tinh dầu đủ uy tín & đẹp mắt?

Vỏ hộp tinh dầu

Vổ hộp tinh dầu là một mẫu bao bì chuyên dùng, được thiết kế và in ấn riêng để đóng gói các sản phẩm chai/lọ tinh dầu. Chúng thường có kích thước nhỏ xinh và làm từ chất giấy tương đối cứng cáp. Trên bề mặt hộp thường chứa các thông tin giới thiệu về thương hiệu và sản phẩm, cụ thể như:
  • Thông tin về thương hiệu: logo, tên thương hiệu, website, hotline, email, địa chỉ cửa hàng,...
  • Thông tin về sản phẩm: tên sản phẩm, mùi hương, cách sử dụng và bảo quản, tác dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã sản phẩm, lưu ý khác,...
Các thông tin trên được trình bày rõ ràng, đồng thời được lồng ghép khéo léo với một số hình ảnh minh họa đẹp mắt (thường là hình ảnh về nguyên liệu chiết xuất tinh dầu).

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm tinh dầu đều sử dụng bao bì vỏ hộp. Khi đi mua tinh dầu ở các cửa hàng, siêu thị, bạn có thể dễ dàng bắt gặp vô vàn mẫu hộp tinh dầu khác nhau của rất nhiều thương hiệu riêng biệt.

Vỏ hộp tinh dầu

Lý do nên đầu tư in vỏ hộp tinh dầu đẹp

Vỏ hộp tinh dầu được ưa chuộng và sử dụng như một loại bao bì thiết yếu khi sản xuất - kinh doanh tinh dầu. Hầu hết các thương hiệu đều đầu tư in vỏ hộp tinh dầu đẹp, tại sao vậy?
  • Đóng gói và bảo vệ sản phẩm: In vỏ hộp tinh dầu sẽ giúp đóng gói và bảo vệ sản phẩm tinh dầu khỏi các tác động từ môi trường như ánh nắng trực tiếp từ Mặt Trời, không khí ẩm, bụi bẩn, động vật gây hại,... Nhờ đó, sàn phẩm tinh dầu sẽ giữ cho sản phẩm không bị hư hỏng và giữ được chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển, lưu kho và bày bán.  
  • Cung cấp thông tin cho khách hàng: Với vỏ hộp tinh dầu chứ các thông tin chi tiết về sản phẩm và thương hiệu, khách hàng sẽ có căn cứ để hiểu hơn về sản phẩm, từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp nhất cũng như có trải nghiệm sử dụng tinh dầu tốt nhất.  
  • Tạo vẻ ngoài hấp dẫn cho sản phẩm: Vỏ hộp tinh dầu là yếu tố bao bì tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Vỏ tinh dầu càng đẹp, sản phẩm càng nổi bật và càng thu hút sự chú ý từ khách hàng hơn.
  • Tăng uy tín trong mắt khách hàng: Rõ ràng, những sản phẩm tinh dầu được đóng gói chắc chắn trong các mẫu vỏ hộp bền đẹp - thông tin rõ ràng sẽ tạo được lòng tin tốt hơn với khách hàng. Nhờ đó, khả năng khách hàng tin mua và sử dụng tinh dầu của bạn sẽ cao hơn.
  • Quảng bá thương hiệu: Các thông tin liên quan đến thương hiệu như logo, tên gọi, địa chỉ bán hàng,... được in trên vỏ hộp tinh dầu sẽ khiến người tiêu dùng nhận biết - ghi nhớ thương hiệu nhiều hơn. Ngoài ra, việc đầu tư in vỏ hộp tinh dầu đẹp - cao cấp cũng tạo ấn tượng chuyên nghiệp, có giá cho thương hiệu này.
Tác dụng của vỏ hộp tinh dầu

4 Lưu ý khi in vỏ hộp tinh dầu

Chính vì những lý do trên, rất nhiều đơn vị sản xuất - kinh doanh tinh dầu muốn in vỏ hộp bền đẹp. Tuy nhiên, nếu không lưu ý 4 điều sau, vỏ hộp in ra sẽ không được như ý muốn!

1. Chọn chất giấy cứng cáp: Yếu tố đầu tiên quyết định đến độ bền đẹp của vỏ hộp tinh dầu là chất giấy tạo nên nó. Nhiều chất giấy có thể dùng in vỏ hộp như Ivory, Kraft, Couche,... Đặc tính về màu giấy, bề mặt giấy sẽ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của ấn phẩm. Ngoài ra, với mỗi chất giấy, bạn cần chọn được định lượng giấy phù hợp để đảm bảo độ cứng cáp của vỏ hộp.

2. Chọn kích thước tương thích với sản phẩm: Vì các chai tinh dầu thường khá nhỏ gọn nên vỏ hộp cũng cần làm với kích thước tương ứng. Điều này giúp đảm bảo vỏ hộp bao gói vừa vặn, giữ chắc chai/lọ tinh dầu bên trong. Vỏ hộp quá to có thể khiến chai/lọ tinh dầu bị rung lắc; vỏ hộp quá nhỏ lại không thể đựng vừa sản phẩm.

Lưu ý khi in vỏ hộp tinh dầu

3. Thiết kế tạo liên tưởng mùi hương của sản phẩm: Vì khi mua sản phẩm tinh dầu, điều khách hàng mong đợi nhất là mùi hương của sản phẩm. Tuy nhiên, khi các sản phẩm tinh dầu được đóng kín trong hộp và bày bán trên kệ hàng, khách hàng khó có thể biết chính xác mùi hương của sản phẩm ấy. Khi đó, để tăng khả năng minh họa trực quan, thu hút khách hàng, các thương hiệu nên thiết kế vỏ hộp gợi liên tưởng đến đặc tính của sản phẩm. Ví dụ, một chai tinh dầu nhẹ nhàng, thanh thoát nên có thiết kế vỏ hộp đơn giản, tinh tế với các gam màu nhạt, hình ảnh minh họa về nguyên liệu chiết xuất tinh dầu đó.

4. Nên cán màng gia tăng độ bền và thẩm mỹ: Vì tinh dầu có thể được bày bán - lưu kho khá lâu nên vỏ hộp tinh dầu cần có độ bền lớn. Cán màng nhựa là phương pháp gia công thường được chọn, giúp vỏ hộp tăng khả năng chống bụi bẩn, không khí ẩm, nước,... Hơn nữa, với lớp màng nhựa mờ/ bóng, hộp tinh dầu sẽ có vẻ ngoài tinh tế/ tươi tắn hơn.

Lưu ý khi in vỏ hộp tinh dầu

Địa chỉ uy tín in nhanh vỏ hộp tinh dầu

Nếu bạn cũng đang kinh doanh tinh dầu mà chưa có mẫu vỏ hộp bắt mắt, bạn chưa biết nên in ấn ở đâu cho bền đẹp - đúng ý, hãy in ngay tại Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận iin vỏ hộp tinh dầu mọi số lượng - hỗ trợ thiết kế free 100% cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn muốn in vỏ hộp tinh dầu thế nào, chúng tôi sẽ in ra ấn phẩm đúng như thế!
 
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ