Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

5 Lợi ích nổi bật của tem niêm phong điện thoại

Tin sản phẩm / 19.03.2024 / by Admin
Tem niêm phong điện thoại là loại tem dùng để đảm bảo tính nguyên vẹn của điện thoại, giúp ngăn chặn tình trạng gian lận, phá hoại sản phẩm. In tem niêm phong điện thoại đem lại nhiều lợi ích, trong đó co 4 lợi ích chính dưới đây.

Tem niêm phong điện thoại là gì?

Tem niêm phong điện thoại là loại tem được sản xuất từ chất liệu giấy, decal vỡ, decal nhựa, decal 7 màu,... để lại dấu vết dễ thấy khi có người tác động vào tem. Tem này thường chỉ dùng được 1 lần duy nhất. Khi cố tình bóc tem khỏi điện thoại, tem sẽ bị vỡ, bị hỏng ngay lập tức. 

Trên tem niêm phong điện thoại thường chứa các thông tin cơ bản như: logo, tên thương hiệu, mã số, số điện thoại, website, hoa văn đặc biệt,.... Tem này có thể được dán lên các vị trí như:
 • Camera điện thoại
 • Ốc vít điện thoại
 • Hộp sản phẩm điện thoại
 • Lô sản phẩm điện thoại
 • ...
Tem niêm phong điện thoại

Các loại tem niêm phong điện thoại

Trên các sản phẩm điện thoại đán tem niêm phong, bạn có thể dễ dàng bắt gặp 3 loại tem sau đây:
 • Tem niêm phong giấy: Là loại tem được làm từ giấy, có thiết kế đục lỗ hoặc dập đường cắt. Tem này có thể dùng để niêm phong các lô hàng điện thoại lớn.
 • Tem niêm phong decal nhựa: Là loại tem được làm từ decal nhựa, thường chỉ dùng để dán niêm phong camera. Khi bóc tem này sẽ không để lại keo dính làm bẩn bề mặt sản phẩm.
 • Tem niêm phong vỡ dai: Là kiểu tem được làm từ decal vỡ, có lớp màng nhựa dai bên trên lớp nền. Sau khi dán tem này, nếu bạn cố bóc tem thì chỉ bóc được lớp màng và để lại một phần nền trên bề mặt sản phẩm. Tem này hay dùng để dán lên hộp điện thoại để tránh sản phẩm mới bị mở trái phép trước khi đến tay khách hàng.
 • Tem niêm phong vỡ giòn: Là loại tem được làm từ decal vỡ, có đặc tính giòn dễ vỡ. Sau khi dán, bạn khó có thể bóc tem lên nguyên vẹn mà chỉ cạy được một phần tem. Tem này thường được dán trên các ốc vít điện thoại để hạn chế sự xâm nhập, phá hoại sản phẩm.
Các loại tem niêm phong điện thoại

5 Lợi ích khi dùng tem niêm phong điện thoại

 • Bảo đảm an toàn sản phẩm: Ngăn chặn việc mở hoặc can thiệp vào điện thoại, đảm bảo tính chất lượng và nguồn gốc của nó.
 • Chống gian lận: Sử dụng tem niêm phong điện thoại sẽ hạn chế tình trạng có đối tượng thực hiện các hành vi gian lận như lấy trộm, đánh tráo, làm giả hàng hóa của doanh nghiệp. Tem niêm phong bị hủy ở đâu, doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cứu trách nhiệm và xử lý vấn đề tại đó.
 • Tăng độ uy tín của thương hiệu: Tem niêm phong điện thoại giúp nhà sản xuất, phân phối kiểm soát hàng hóa chính hãng, tạo dựng niềm tin cậy khách hàng. Từ đó, độ uy tín của thương hiệu sẽ được gia tăng.
 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu: Trên bề mặt giấy niêm phong thường có thêm tên hoặc logo của doanh nghiệp để người dùng dễ dàng nhận diện và phân biệt với sản phẩm của các doanh nghiệp khác.
 • Tích hợp bảo hành sản phẩm: Tem niêm phong bảo hành có thể tích hợp các tính năng bảo hành sản phẩm, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và dễ dàng bảo hành sản phẩm cho người dùng.
5 lợi ích khi dùng tem niêm phong điện thoại

Địa chỉ uy tín chuyên in tem niêm phong điện thoại

Nếu bạn đang cần in ấn và sử dụng tem niêm phong điện thoại, bạn tìm kiếm một đơn vị in tem nhanh chóng - mọi số lượng với giá cả phải chăng, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tem niêm phong và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu tem niêm phong điện thoại ưng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ