Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In giấy note HCM: Đa dạng mẫu mã - Giá in siêu hời

Tin sản phẩm / 06.04.2024 / by Admin
Giấy note là ấn phẩm chuyên dùng để chú thích thông tin quan trọng, có tính tiện lợi cao và đa dạng mẫu mã. Nhiều đơn in đặt in giấy note để dùng trong nội bộ công ty hoặc để bán cho học sinh, các cơ quan văn phòng, trường học. Nếu bạn ở HCM và muốn in giấy note mẫu mã đa dạng với giá in hấp dẫn, đừng bỏ qua bài biết dưới đây!

Giấy note là gì?

Giấy note hay còn gọi là giấy ghi chú, là một văn phòng phẩm quá quen thuộc với học sinh, sinh viên và người đi làm. Nhìn chung, giấy note giá rẻ thường được sản xuất từ giấy Fort, được đóng thành phẩm theo tập nhiều tờ (50-100 tờ). Trong đó, mỗi tờ đều có 1 lớp keo ở 1 đầu giấy. Lớp keo này có độ bám dính tốt, giúp người sử dụng có thể dán giấy note lên hầu hết các bề mặt phẳng như: mặt bàn, mặt giấy, kính, tủ lạnh,...

Giấy note

Công dụng của giấy note

Dù hiện nay, có nhiều cách chú thích thông tin thông minh và tiện lợi hơn giấy note nhưng giấy note vẫn được sử dùng vì chúng có những ưu điểm như: 
 • Chú thích/ Bổ sung các thông tin lên tài liệu giấy: Ứng dụng quan trọng nhất của giấy note 3x5 là để ghi chú lại các thông tin quan trọng hoặc thông tin bổ sung thêm. 
Đôi khi người dùng cần làm nổi bật một vài nôi dung hoặc ghi thêm thông tin mới vào tài liệu giấy sẵn có. Khi đó, họ chỉ cần dán giấy note vào bên cạnh mà không cần gạch xóa, chỉnh sửa gì vào phần nội dung cũ.
 • Để lại lời nhắn trực quan cho người khác: Một ứng dụng phổ biến khác của loại giấy note là giúp người dùng để lại lời nhắn cho người khác. Chỉ cần ghi nội dung và dán tờ note lên chính vị trí làm việc của người cần nhắn, người đó sẽ thấy note và dễ dàng tiếp nhận lời nhắn được để lại.
Tuy đây là cách truyền tin khá truyền thống những đôi khi lại rất hiệu quả, nhất là trong trường hợp không có điện thoại, internet hay cần thể hiện sự chân thành của lời nhắn nhủ.

Công dụng của giấy note
 • Hỗ trợ học thuộc - ghi nhớ: Ứng dụng này rất hữu ích với học sinh, sinh viên - những người cần học tập và ghi nhớ rất nhiều kiến thức. 
Sử dụng giấy note để ghi lại kiến thức và dán nhiều nơi xung quanh mình, người dùng sẽ tiếp xúc với kiến thức nhiều lần hơn và có cơ hội nhẩm lại chúng. Từ đó, họ sẽ học thuộc - ghi nhớ thông tin hiệu quả hơn.
 • Trang trí không gian: Đôi khi, giấy note còn được sử dụng theo cách rất sáng tạo, đó là trang trí không gian thêm phần mới lạ và độc đáo. 
Ví dụ: Một số quán cafe sử dụng giấy note để khách hàng ghi lại lời nhắn, cảm nhận về quán và dùng chính những tờ note ấy để trang trí quán mình. Đây là một cách decor quán rất mới mẻ, đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Công dụng của giấy note

Các loại giấy note giá rẻ

Nếu phân loại theo kiểu cách, giấy note giá rẻ có thể có các loại như:
 • Giấy note 1 màu
 • Giấy note 3 màu
 • Giấy note 5 màu
 • Giấy note 7 màu
Đây đều là những mẫu giấy note có hình vuông/ hình chữ nhật với các phần giấy note có màu khác nhau trong cùng 1 sản phẩm. Thông thường, các loại giấy note này thường để trống, không có thiết kế trang trí gì trên tờ note để tiết kiệm chi phí & tối đa diện tích viết. Ngoài ra, vẫn có một số loại giấy note có hình dáng đa dạng như hình mũi tên, đám mây, nhân vật hoạt hình,...

Các loại giấy note

Nếu phân loại theo kích thước, giấy note thường được in với các cỡ như:
 • Giấy note 3x2
 • Giấy note 3x3
 • Giấy note 3x5
 • Giấy note 4x6
 • ... 

Địa chỉ uy tín in giấy note giá rẻ

Như vậy, nhìn chung, giấy note tuy nhỏ nhưng có tính ứng dụng cao, là vật phẩm nên có với mỗi học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Nếu bạn muốn in ấn giấy note giá rẻ để dùng trong công ty, bạn muốn in giấy ghi chú rẻ để kinh doanh buôn bán, hãy liên hệ ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in giấy note giá rẻ mọi mẫu mã, số lượng và thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, chỉ cần bạn yêu cầu, bạn sẽ có được sản phẩm giấy note ưng ý nhất.
 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ